บันเทิง

'เบนซ์' โวอยากทำงานเบื้องหลัง

'เบนซ์' โวอยากทำงานเบื้องหลัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบนซ์" พรชิตา ณ สงขลา แย้มอยากทำงานเบื้องหลัง แต่วุฒิภาวะยังไม่พอ ฟุ้งผู้ใหญ่ทางช่องเคยให้เสนอไอเดีย รับความเป็นไปได้ อาจจะผลิตรายการก่อนเป็นผู้จัดละคร

 ทำงานเบื้องหน้ามาหลายปี สำหรับ "เบนซ์" พรชิตา ล่าสุดดาราสาว เอ่ยปากว่าอยากลองทำงานเบื้องหลัง แต่เนื่องจากประสบการณ์ยังน้อย  จึงขอเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากกว่านี้ก่อนตัดสินใจปฏิบัติจริง เบนซ์เผยดังนี้

  "อยากทำงานเบื้องหลัง  อย่างวันก่อนยังคุยกับพี่ปิ่น (ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์) อยู่เลย แต่วุฒิภาวะเรายังไม่พอ แล้วความสามารถก็ยังไม่ดีมาก เราทำงานอยู่เบื้องหน้า ยังไม่รู้ว่าเบื้องหลังต้องทำอะไรบ้าง มันคนละเรื่องกันเลย พี่ปิ่นก็บอกว่าเราคงทำได้ล่ะ แต่อยากให้เราโตกว่านี้อีกนิดหนึ่ง เขาก็อยากให้เราลองดู เบนซ์ก็อยากลองดูเหมือนกัน แต่เบนซ์ว่ามันเป็นเรื่องยาก เพราะว่าการทำงานเบื้องหน้าเราดูแลตัวเอง แต่ทำงานเบื้องหลังเราดูแลทั้งกอง มันก็น่าเหนื่อย" เบนซ์กล่าว

 ดาราสาวเผยต่อ ว่าคงไม่เป็นผู้กำกับ หากจะทำงานเบื้องหลังคงจะนั่งแท่นผู้จัดละคร หรือผู้จัดรายการ เนื่องจากการเป็นผู้กำกับต้องมีการสื่อสารที่ดี แต่ตัวเองยังมีข้อบกพร่องให้เรื่องนี้ ทำให้ยากต่อการทำงาน 

 "คือถ้าไม่เป็นผู้จัดละคร ก็เป็นผู้จัดรายการ (มีคุยกับผู้ใหญ่ไว้หรือยัง) เคยพูดกับผู้ใหญ่ไว้เหมือนกัน ว่าอยากทำ เขาก็บอกว่าทำสิ เสนอมาเลย ก็เลยงงไปพักหนึ่ง คิดไม่ออก เพราะส่วนใหญ่ คนที่ไปขอบอกว่าขอเวลายากมาก แต่เรายังไม่ได้คิดอะไรเลย คือถ้าคิดออกค่อยไปบอกดีกว่า"

 ถามต่อ ว่าหากเป็นผู้จัดรายการ อยากจะทำรายการแบบไหน นางเอกชื่อดังกล่าวว่า อยากทำรายการเกี่ยวกับเรื่องกิน เพราะเป็นคนชอบกิน

 "ถ้าจะให้เบนซ์ทำอะไรสวยๆ งามๆ ไม่ต้องคิดเลย ไม่มีทาง จริงๆ อยากทำแต่ต้องรอก่อน เพราะรายการอาหารมันเยอะ เราต้องคิดว่าทำยังไงให้คนอยากมาดูเราแบบไม่ซ้ำ  มันก็เลยต้องใช้เวลาคิดหน่อย เพราะทำรายการต้องลงทุนเยอะ ถ้าลงทุนแล้วไม่คุ้ม ก็ไม่ทำดีกว่า" เบนซ์กล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด