บันเทิง

ถ่ายนู้ดทิ้งทวน'ลูกหมี'ลั่นแขวนเต้า

ถ่ายนู้ดทิ้งทวน'ลูกหมี'ลั่นแขวนเต้า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี พร้อมเปลือยลงนิตยสาร รับหวั่นเสียงนินทา แต่อยากให้มองเป็นงาน เผยเป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งสุดท้าย

 ไม่รู้เพราะนางแบบรุ่นน้องมากขึ้น หรือเพราะงานแฟชั่นโชว์ไม่ค่อยบูมเท่าสมัยก่อน ระยะหลังเลยไม่ค่อยได้เห็นงานของ "ลูกหมี" รัศมี สักเท่าไหร่ กระทั่งล่าสุด เจอหน้านางแบบผิวเข้ม ในงานเปิดตัว "อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา" เลยถามไถ่ถึงผลงาน เธอเผยให้ฟังดังนี้

 "ตอนนี้ก็ดี เรื่อยๆ เรื่องของการทำงาน ก็มีงานเกี่ยวกับความสวยความงาม กำลังดูอยู่ เร็วๆ นี้น่าจะได้เห็นกัน ส่วนเรื่องของโรงเรียนสอนเดินแบบ ก็ยังเหมือนเดิม ถามว่าจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์อะไรไหม จริงๆ ก็ยังไม่มีอะไรหวือหวา จะมีก็แค่ถ่ายแบบ เป็นหนังสือที่ค่อนข้างเซ็กซี่ เป็นงานที่คิดว่า น่าจะเซ็กซี่สุดๆ คิดว่าน่าจะมากกว่าชุดว่ายน้ำ เป็นการถอดหมดเปลือก (หัวเราะ) แต่คงเป็นการถ่ายครั้งสุดท้ายแล้วที่เซ็กซี่ขนาดนี้ เพราะรู้สึกว่าตัวเองอายุเยอะแล้ว ถามว่าแขวนบิกินีไหม ก็คิดว่าน่าจะเป็นเล่มนี้ที่เซ็กซี่สุดๆ จะมีคิวไปถ่ายอาทิตย์หน้า แต่ขอยังไม่บอกดีกว่าว่าเป็นนิตยสารเล่มไหน" ลูกหมีแจกแจง
 
 ก่อนหน้านี้มีแฟชั่นหวือหวาออกมาให้เห็นเกลื่อนแผงนิตยสาร และโดนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ทั้งนี้ เมื่อถามว่าหวั่นใจในเรื่องของเสียงติติงบ้างไหม ลูกหมียอมรับ

 "อยากให้มองเป็นการถ่ายแบบปกติมากกว่า เพราะจริงๆ ลูกหมีก็เป็นนางแบบ ก็อยากให้มองว่าเป็นเรื่องของศิลปะดีกว่า แต่ก็ยอมรับว่าค่อนข้างกลัวเรื่องเสียงวิพากษ์วิจารณ์นิดหนึ่งเหมือนกัน เพราะช่วงนี้โดนข่าวเยอะ ภาพคงออกมาแรง แต่ด้วยภาพของลูกหมีเป็นนางแบบ ก็คิดว่าคนน่าจะมองไปในทางนางแบบมากกว่า ที่ตัดสินใจรับงานนี้ เพราะไม่เคยถ่ายแบบที่ไม่ใส่อะไรเลย แล้วเราก็เป็นนางแบบมา 10 กว่าปี ก็คิดว่าคงเอาให้มันสุดๆ ก่อนที่จะไม่ได้ทำงาน หรือว่าเลิกเป็นนางแบบ หรือว่าตอนที่เราหุ่นไม่ดีแล้ว ส่วนค่าตัว ก็เหมือนทั่วๆ ไป หลักแสน" ลูกหมีกล่าวพร้อมยิ้มปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง