บันเทิง

จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553

จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 11.00 น. ชาวกรุง พบกับ ผศ.นพ.ศักดิ์ชัย วงศ์กิตติรักษ์  เลขาราชวิทยาลัยจักษุแพทย์แห่งประเทศไทย ที่จะมาให้คำตอบ เกี่ยวกับการผ่าตัดตาที่เป็นต้อกระจก จะทำอย่างไรให้ปลอดภัย
เวลา 14.10 น. ชุมชนอาสา ช่วงลุงแจ่มขันอาสา ติยากรณ์ วงศ์เลิศวาทิก จะพาไปดูปัญหาเกี่ยวกับป่าต้นน้ำที่หัวหินวิกฤติหนัก ที่ถูกนายทุนโค่นพินาศกว่า 400 ไร่
เวลา 15.10 น. เมืองไทย 76 จังหวัด สัมภาษณ์สด "ถาวร เสนเนียม" รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ในประเด็นเรื่องการแก้ไขปัญหากฎหมาย ที่ดิน ส.ค.1  ห้ามพลาด

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด แคโรลีนและไบรอันทำลูกหายในป่า ทั้งสองทำใจเพราะคิดว่าคงไม่มีทางได้ลูกคืน ซูซูและไมค์ที่ตั้งใจจะมาขโมยของหลังเต็นท์ เขี่ยของไปมาไปเจอเด็กทารกอยู่ในถุง จึงขโมยเด็กไปด้วย เวลา 23.00 น. ทูไนท์โชว์ “THIS IS IT” The Concert  คอนเสิร์ตที่รวบรวมเพลงดีเพลงฮิตตลอดชีวิตของราชาเพลงป๊อป ‘ไมเคิล แจ็กสัน’ มาถ่ายทอดผ่านศิลปินเสียงดี อาทิ ทาทา ยัง คริสติน่า ใหม่ เจริญปุระ “แพ็ท” สุธาสินี “เจ” เจตริน “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ “เบน” ชลาทิศ เพื่อรำลึกถึงการจากไปของศิลปินชื่อก้องโลก!

ช่อง 5
เวลา 14.40 น. แวะเที่ยววันจันทร์ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก สองพิธีกรขอพาขึ้น อ.ปาย อีกครั้ง ตามคำเชิญของ มอนทิส รีสอร์ท แห่งใหม่ที่เมืองปาย ชมที่พักแสนสวย รับรองว่าใครได้มาต้องติดใจ เวลา 21.20 น. เรื่องของเรื่อง หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลงนานถึง 10 ปีเต็ม แต่เจ้าพ่อเพลงแดนซ์ ติ๊ก ชิโร่ ก็กลับมาผงาดบนถนนสายดนตรีอีกครั้ง พร้อมเพลงฮิต “รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง” ที่ทำยอดขายถล่มทลายและส่งให้ชื่อ ติ๊ก ชิโร่  กลับมาเป็นขวัญใจวัยรุ่นอีกครั้ง  อยากรู้ติ๊กมีเทคนิคในการสร้างสรรค์ผลงานให้โดนใจแฟนๆ ยังไง?! เวลา 23.15 น. ฅ.คนรักรถ รอลุ้นกันว่าสาวโอซา แวง หนึ่งในทีม สาวสวยเซ็กส์แห่ง CarLoverGirls Season 2 จะผ่านภารกิจ Idea On Car กับการออกแบบและตกแต่งรถมอเตอร์ไซด์ยามาฮ่า ฟีโน่ ไปได้หรือไม่ แต่แน่ๆ งานนี้สาวโอซา แวง ทุ่มแบบสุดตัวชนิดไม่ผ่านเข้ารอบไม่มียอมแพ้อย่างแน่นอน! เวลา 00.30 น. แมลงมัน ชวน 5 หนุ่มวงร็อก “Sweet Mullet” ซึ่งมีสมาชิกในวงประกอบด้วย “เต๋า-อั๋น-แป๊ป-ตี่-หมู” มาร่วมพูดคุย พร้อมแนะเทคนิคสุดพิเศษแบบเฉพาะตัวการเล่นกีตาร์ที่ถูกวิธีให้ได้ชมจากหนุ่ม “อั๋น” แถมด้วยเทคนิคการตีกลองชั้นเซียนจาก “หมู”

ช่อง 7
เวลา 23.00 น. จันทร์พันดาว ครั้งแรกที่นักร้องสาวห้าวจากบ้านเอเอฟ “ซานิ” นิภาภรณ์ จะมาสวมบทบาทเป็น “เรียม” ในละครเพลงคอมเมดี้เรื่อง “แผลเก่า” ในแบบฉบับ “จันทร์พันดาว” โดยได้พระเอก “น้ำ” รพีภัทร มารับบทเป็น “ขวัญ” และที่พลาดไม่ได้เมื่อ “ซานิ” ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ชอบผู้หญิงอย่างที่เป็นข่าว แถมยังอยากแต่งงานอีกด้วย

ช่อง 9
เวลา10.30 น. บิวตี้ ทูเดย์ พบกับหลากหลายเรื่องราวเกี่ยวกับกระเป๋า แอคแซสเซอรี่ ที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ เวลา 14.00 น. ฮาจะเกร็ง ตัวจริงก็ออกจะหน้าหว้าน...หวาน ไม่งั้น “แดน” วรเวช คงไม่หลงเสน่ห์จนมีข่าวอินเลิฟนอกจอ “ปาย” สิตางศุ์ ขอโชว์บู๊ แถมเป็นบู๊แนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์เรื่องนายขนมต้ม เวลา 18.00 น. รัก...ล้น...ล้น (9 คน 4 คู่) เสนอตอน ดูหมอ หมอดู ดูดีๆ เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้เมื่อสาวๆ แอ้ว ชี หญิง และ แพม เกิดนึกอยากดูหมอดูขึ้นมา จะทายเรื่องอะไรร้อยแปดไม่ว่า แต่ดันมาทักเกี่ยวกับโชคชะตาร้าย-ดีของคนรักนี่สิ จะเกิดอะไรขึ้น เวลา 20.40 น. ทีวีแชมเปี้ยนส์ ตอน สู้เพื่อยาย ชวนคุณผู้ชมลุ้นสุดระทึกไปกับภารกิจอันแสนยิ่งใหญ่เพื่อคุณยายอันเป็นที่รัก ในโอกาสเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปี นับว่าน้อยคนนักที่จะมีโอกาสแบบนี้ !!!

ช่อง 11
 เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ค ร่วมสนทนากับ ดร.อรรชการ สีบุญเรือง เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) กับรายงานล่าสุดเกี่ยวกับนักธุรกิจแดนมังกรที่นิยมมาลงทุนในไทย โดยสัดส่วนการลงทุนมุ่งเน้นในสามอุตสาหกรรมหลัก

ช่องทีวีไทย ทีวีสาธารณะ
เวลา 20.20 น. ผีเสื้อและดอกไม้ การที่ฮูยันติดรถไฟไปสุไหงโก-ลกโดยไม่ตั้งใจ สร้างความเป็นห่วงให้กับปุนจาอย่างมาก เพราะว่าปกติ ฮูยันไม่ใช่คนเถลไถล จนคืนนั้นเองความเป็นห่วงทวีมากขึ้นจนปุนจาทนไม่ได้ แม้ว่าเขาจะยังไม่หายจากการเจ็บไข้ แต่เขาออกตามหาฮูยันไปทุกที่ ที่คิดว่าลูกชายเขาน่าจะไปแต่ก็ไม่พบ

ช่อง ทรูวิชั่นส์
เวลา 07.00 น. รางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ ครั้งที่ 52 ถ่ายทอดสด รับชมโชว์สุดพิเศษจากศิลปินสุดฮอต พร้อมร่วมลุ้นไปกับพิธีประกาศผลรางวัลสุดยอด ทาง สตาร์ เวิลด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 54 เวลา 20.30 น. Raising Sextuplets ร่วมติดตามชีวิตครอบครัวของ ไบรอัน และเจนนี่ มาเช่กับลูกแฝดทั้งหกของพวกเขา! ที่จะมีทั้งความอบอุ่น สนุกสนาน และความวุ่นวายไม่รู้จักจบสิ้น ทางช่อง True X-ZYTE (D62)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง