บันเทิง

อาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553

อาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 12.30 น. M SHOW BIZ มันส์สะใจกับบทบู๊ระห่ำล่าสุดของ จอห์น ทราโวลต้า ในหนังของ ลุค เบซอง เรื่อง From Paris With Love และตระการตากับฉากแฟนตาซีในภาพยนตร์เรื่อง Percy Jackson and the Lightning Thief ดำเนินรายการโดย เฮนรี่ ทราน
เวลา 16.05 น. SME THAILAND อาทิตย์นี้พบกับ กิจกรรม เวิร์กช็อป โดยพาผู้ประกอบการและสมาชิกนิตยสารไปอบรมการทำซูชิพื้นฐาน จะยากง่ายหรือสนุกสนานแค่ไหน อย่าลืมติดตามชม
เวลา 21.45 น. สีสันโลก อาทิตย์นี้จะพาไปชมวิธีการเลี้ยงหอยมุกที่ประเทศญี่ปุ่น และจะดีแค่ไหนถ้ารถไฟทั้งขบวนจะมีแต่ผู้หญิง

ช่อง 3
เวลา 09.15 น. สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก จะพาไปรู้จักสุดยอดเด็กไทย ที่ไปคว้ารางวัลชนะเลิศ BMX World 2009 ที่กรุงโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี นั่นก็คือ “บูม” วรวีร์ ศรีวิชัย ที่จะมาเล่าประสบการณ์ความชอบในกิจกรรมนี้ และทำอย่างไรถึงจะได้ก้าวไปแข่งขันในเวทีใหญ่ๆ ระดับโลกได้ เวลา 12.15 น. ศึก 12 ราศี ก่อนจะถึงเทศกาลตรุษจีน เลยเชิญเหล่าอาหมวยอาตี๋มาประชันดวงกัน ทีมหมวยอินเตอร์ นำทีมโดย ยิปซี จินนี่ เบลล์ ไชน่าดอลส์ บุ๊กกี้ ดาวกระจาย และจอย ดาวกระจาย ปะทะกับ ตี๋อินเทรนด์ นำทีมโดย กันต์ เปรม "อ้วน" รังสิต "เจมส์" เรืองศักดิ์  "แซน" พนมกร "ใหญ่" ฝันดี และ "ตั๊ก" บริบูรณ์ เวลา 13.00 น. สตาร์สเตจ ขอเจิดจรัสด้วยดาวดวงใหม่ที่เปล่งประกาย ส่องแสงไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่ เธอเป็นทายาทของสุดยอดศิลปิน “อีฟ” พุทธิดา วันนี้เธอควงแขนคุณพ่อมาร้องเพลงคู่ เป็นภาพน่าประทับใจสุดๆ อีฟมีผลงานคลอดอัลบั้ม Black Beauty ร่วมกับอีก 3 สาว นาร่า, ซีต้า ซาไลย์, แก้ว จรีนา เวลา 23.00 น. เทวดาสาธุ เมื่อเข้าสู่ปีเสือดุ เหล่าตัวแสบทั้งหลายแห่งชุมชนเทวาพิทักษ์ต่างพากันเสียจริตหมกมุ่นเรื่องความชง โดยเฉพาะโกตันที่ถูกจอมมารภีมะ เป่าหูให้จิตตกเรื่องที่ปีนี้เป็นปีชงของตัวเอง จนชีวิตปั่นป่วนวุ่นวายไปหมด เวลา 24.00 น. เซย์ไฮ พาไปเปลี่ยนบรรยากาศ เที่ยวเมืองมาเล่ เมืองหลวงของมัลดีฟส์ เป็นเกาะขนาดเล็กที่มีขนาดไม่ถึง 2 ตารางกิโลเมตร เท่าเกาะเสม็ดบ้านเราเห็นจะได้ เป็นเกาะที่มีคนอยู่แค่ 8 หมื่นกว่าคน แต่เป็นศูนย์รวมทางการเมือง เศรษฐกิจ และศาสนา

ช่อง 5
เวลา 11.00 น. เวคคลับ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์น-น็อต” ที่ยังคงปักหลักอยู่ที่ “เกาะเสม็ด” โดยจะพาไปชมเรื่องราวอันซีนๆ อาทิ สถานที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยที่สุด หรืออยากเห็นปลาฉลามตัวเป็นๆ จะไปชมได้ตรงไหน เป็นต้น เวลา 12.55 น. รถโรงเรียน พานักร้องหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น “เม้าส์ บี-โอ-วาย” ที่กอดคอมากับพี่ชายสุดซี้ “นิกกี้” พิธีกรเลือดใหม่ พากันกลับไปย้อนวัยคะนอง ที่ “โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี” ซึ่ง “เม้าส์” และ “นิกกี้” ได้สร้างวีรกรรมแสบๆ ไว้อย่างโชกโชน โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ เวลา 14.00 น. ระเบิดเถิดเทิง ณรงค์พ่อของน้ำใส ได้เข้ามาเยี่ยมน้ำใสที่ออฟฟิศของบริษัทจัดให้ แต่ดันเกิดปิ๊งคุณฟ้าน้าของบีนเหมือนเท่งเข้าจนได้ จนเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใครนั่นเอง เวลา 15.00 น. กลมกิ๊ก พบกับสาวสวยโก๊ะน่ารักจากบ้านเอเอฟ "ซาร่า" นลินธารา ที่แวะเวียนมาร่วมทำอาหารเมนูโปรด โกยซีหมี่ราดหน้าไก่ ก่อนมาเปิดใจ เปิดมุมมองและข้อคิดการใช้ชีวิต เวลา 16.20 น. สาระแน ส่งเพลงฮิตติดชาร์ตกลายเป็นขวัญใจวัยโจ๋ไปแล้ว สำหรับ 4 หนุ่ม วงเดอะริชแมนทอย โดยเฉพาะเพลง อ๊อด อ๊อด จริงๆ ทั้งสี่หนุ่มเชื่อเรื่องดวงเอามั่กๆ ถึงขั้นเคยบนเอาไว้ว่า ถ้าเพลงในอัลบั้มฮิตติดชาร์ตเมื่อไหร่ จะเดินแก้บนจากค่ายสมอลล์รูมไปจนถึงศาลพระพรหม ตามไปดูกัน เวลา 17.30 น. ดาราสตอรี่ เคยเล่นแต่ดนตรีคลาสสิก พอต้องมาชิมลางงานแสดงครั้งแรกกับบท “นักฆ่าสาว” ในละคร “จับตายวายร้ายสายสมร” อยากรู้สาว "ป่าน" อุทัยศรี วงวีทรีโอ จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? ต้องรอฟัง จากนั้นไปชมเบื้องหลังฮาๆ จากรายการใหม่แกะกล่อง “บางกอก สเตชั่น” เวลา 20.15 น. ตลาดสดสนามเป้า "กระแต" ศุภักษร อาสาบุกไปถึง จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อชิมอาหารป่ารสแซบ แถมเป็นเมนูโบราณที่หากินได้ยากที่ร้านคูเหลา ร้านอาหารป่าแนวบ้านทุ่ง ของครูเฉลา อดีตข้าราชการครูที่หันมาเปิดร้านหลังจากเกษียณ

ช่อง 7
เวลา 08.00 น. ปลาบู่ทอง แผนที่อ้ายคิดจะยืมมือเจ้าหญิงมัลลิกา สุริยะ และกุมารลบ กำจัดแม่หมอนั้นล้มเหลว แม่หมอจับได้ว่าอ้ายคิดคดทรยศ บอกถึงแผนยึดอำนาจช่วงชิงบัลลังก์นครพาราณสีให้เจ้าชายพรหมทัตกับพวกล่วงรู้  อ้ายถูกทำร้ายจนกระอักเลือดซ้ำถูกขู่ฆ่าหากคิดทรยศอีก เวลา 12.00 น. เกมพันหน้า..เอื้ออาทร ถูกใจทุกคนที่มาร่วมรายการ กับฝีมือการตีระนาดของคุณตาวัย 70 อัพ ซึ่งระนาดของคุณตาก็ไม่ใช่ระนาดธรรมดาทั่วๆ ไป แต่เป็นการเอากระเบื้องมุงหลังคามาแทนลูกระนาด แล้วเอาต้นกล้วยมาวางเป็นฐาน เวลาตีเสียงเหมือนระนาดไม่ผิดเพี้ยน เวลา 17.00 น. กระจ่างศาสตร์ มาพา 4 ลูกศิษย์คนสนิท เจ, จูน, เกรซ, มะตูม ไปไขข้อข้องใจเรื่องสิว เรื่องธรรมดาที่ไม่น่าพิสมัยสำหรับวัยรุ่น โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่สถาบันความงาม ถามกันให้กระจ่างกันไปเลย จากนั้นไปชมวิธีการรักษาสิวด้วยสมุนไพรใกล้ตัว เวลา 22.30 น. ที่นี่หมอชิต พามาที่ไต้หวัน ชวนน้อง "ขวัญ" อุษามณี "อ๊อฟ" ชนะพล บอล เชิญยิ้ม และแจ๊ส ชวนชื่น มาเที่ยวที่ใจกลางกรุงไทเป ก่อนไปเยี่ยมเยียนศิลปินสาว หวาหว่า ไชน่าดอลส์ ถึงที่ทำงานและบุกถึงบ้านพูดคุยกับการมาอยู่และออกอัลบั้มที่ไต้หวัน

ช่อง 9
เวลา 10.00 น. เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ภาคย์-นิกกี้ เดินทางออกไปเสาะหาวัยรุ่นที่มีแววใช่ ได้แก่ แบต อายุ 19 ปี ถงถง อายุ 15 ปี วาวา อายุ 14 ปี ให้เข้ามาออดิชั่นกับ บอสใหญ่ของสถาบันดนตรีมีฟ้า “เจมส์” เรืองศักดิ์ แคสติ้งรับเชิญ และ “ครูอู๋ แห่ง D-DANCE TROUPE”  แคสติ้ง ไดเรกเตอร์ เพื่อเฟ้นหาคนที่ใช่สุด เวลา 18.00 น. บ้านนี้มีรัก บริษัทของรักรับจัดงานอีเวนท์ครั้งแรก ด้วยความที่ทุกคนเป็นมือใหม่ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมาย งานนี้รักและลูกทีมจะฟันฝ่าอุปสรรคไปได้หรือไม่?  ตามให้กำลังใจรักและเพื่อนๆ ได้ เวลา 23.30 น. The idol คนบันดาลใจ ไฮโซ คำที่ใช้เรียกบุคคลที่มีหน้ามีตาในสังคมชั้นสูงหลายคนภูมิใจที่จะถูกเรียกแบบนั้น แต่ขณะเดียวกันไฮโซหนุ่มคนหนึ่งเขากลับไม่อยากถูกเรียกว่าไฮโซ “กบ” ธนกร ฮุนตระกูล เพราะเหตุใดมาฟังกัน

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง