บันเทิง

คอลัมน์คนดังร้องทุกข์ - 'แพนเค้ก' ร้องจ๊าก เจอปัญหาซ่อมถนน

คอลัมน์คนดังร้องทุกข์ - 'แพนเค้ก' ร้องจ๊าก
เจอปัญหาซ่อมถนน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นผู้ใช้รถใช้ถนน ที่ต้องเจอปัญหารถติดอีกคนหนึ่ง สำหรับนางเอกสาว "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ส่วนสาเหตุของปัญหารถติดนั้น แพนเค้กถึงกับบ่นอุบ ว่าเป็นเพราะปัญหาซ่อมถนน ทำให้การจราจรติดขัด อีกทั้งไม่มีการแจ้งข่าวสารล่วงหน้า ว่าจะปิดเส้นทางซ่อมถนน อู๊ย...ย เจ

  "เรื่องที่แพนอยากร้องทุกข์ คือการเดินทาง เวลาซ่อมถนน จะทำให้การจราจรติดขัดมาก แล้วแพนเองต้องเดินทางไปทำงาน บางครั้งเส้นทางที่มีการซ่อมถนน ก็ทำให้รถติด ถ้าเป็นเส้นทางนอกเมือง ก็ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเส้นทางในเมืองจะติดมากๆ เลย ซึ่งทำให้เราต้องเผื่อเวลาในการเเดินทาง หรือหาเส้นทางใหม่ที่ไปง่ายๆ ก็อยากให้มีการบอกกล่าวล่วงหน้าหากจะทำอะไร แล้วก็อยากให้มีการบอกเส้นทางที่สะดวกด้วย เพื่อเป็นการย่นระยะเวลา เพราะตอนนี้เราไม่รู้ข่าวสารอะไร จริงๆ ก็อาจจะบอกข่าวสาร แต่เราก็ไม่รู้ฟังข้อมูลจากที่ไหน อยากให้มีข่าวสารข้อมูลบอกแก่ผู้ใช้ถนนด้วย" แพนเค้กกล่าวอย่างจริงจัง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าหากมีการแจ้งข้อมูลการปิดเส้นทางซ่อมถนน อาจจะทำให้ปัญหารถติดน้อยลง

 "คือเส้นทางในกรุงเทพฯ ต้องบอกว่าเรื่องรถติดเป็นเรื่องปกติแล้วมั้ง แล้วยิ่งมีการซ่อมถนน ก็ยิ่งทำให้รถติดขึ้นอีก อย่างน้อยถ้าเรารู้ว่าเส้นทางไหนมีการซ่อม เราจะได้เลี่ยงเส้นทางนั้น เพื่อหาเส้นทางใหม่ในเดินทาง" นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด