บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 30 ม.ค.53)

ซุบซิบเอเชีย (เสาร์ที่ 30 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***งานเข้าซะแล้ว  สำหรับราชินีเพลงป๊อปของเกาะญี่ปุ่น  อายูมิ ฮามาซากิ ที่พักนี้มีข่าวลืออกมาหนาหูเหลือเกิน ว่าเธอโดนพระเอกหนุ่ม มานาบุ โอชิโนะ ผู้ต้องหาในคดีมีสารเสพติดในครอบครองเมื่อปลายปีก่อนให้การซัดทอด ว่ามีส่วนพัวพันกับคดียาเสพติดนี้ด้วย  ทำให้ตอนนี้อายูมิตกที่นั่งลำบาก มีสิทธิ์โดนต้นสังกัดเขี่ยทิ้งกลางอากาศก็เป็นได้...ต้องติดตามต่อไป ว่าท้ายสุดผลจะจบอย่างไร

 ***น่ายกรางวัลลูกกตัญญูให้นาย เสี่ยวจู เสียจริง  เพราะนอกจากจะทำงานตัวเป็นเกลียว ซื้อเครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลให้แก่คุณแม่ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานแล้ว  ยังจะลงทุนเปิดร้านขายขนมหวานเพื่อสุขภาพให้คุณแม่อีกด้วย...อะไรจะดีปานนี้

 ***น่าเสียดายแทนแฟนเพลงของสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลส์  ที่ ซอนมี หนึ่งในสมาชิกของวงออกมาประกาศขอถอนตัว  เพราะต้องการมุ่งความสนใจไปที่การเรียน โดยหลังจบตารางงานในเดือนกุมภาพันธ์ เธอจะรีบบินกลับมาเกาหลี เพื่อเตรียมตัวเรียนต่อทันที  ในขณะที่ต้นสังกัดเตรียมหาสาวน้อยสมาชิกใหม่ไว้แทนที่เธอเรียบร้อยแล้ว...วงกำลังดัง ไม่รู้จะรีบถอนตัวไปทำมั้ย?

 ***จริงจังมากแค่ไหนไม่รู้  แต่แฟนๆ ของ ยามะพี หรือ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ แทบขาดใจกับข่าวล่าสุดของพ่อหนุ่มไอดอล ที่ใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดพิเศษกับแฟนสาว คิตากาว่า เคโกะ เดินทางกลับเมืองโกเบบ้านเกิดของฝ่ายหญิง เพื่อพาไปแนะนำให้ทางบ้านรู้จักอย่างเป็นทางการโดยเฉพาะ...จริงจังขึ้นมาเมื่อไหร่ แฟนๆ คงได้ปล่อยโฮ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด