บันเทิง

"ฉัตร-ไรอัน" หวานเกินห้ามใจ ใน ใต้ฟ้าตะวันเดียว

"ฉัตร-ไรอัน" หวานเกินห้ามใจ
ใน ใต้ฟ้าตะวันเดียว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถึงแม้ในละครเรื่อง ใต้ฟ้าตะวันเดียว ของ บริษัท 411 หนุ่มเกาหลีสุดฮอต ไรอัน วงพารัน จะกลายเป็นเจ้าชายนิทรานอนนิ่งไปแล้ว แต่นางเอกสาว น้องฉัตร ปาริฉัตร มหิศร ก็ยังคิดถึงและฝันถึง ความรักที่เคยหวานชื่น และรอยจูบดูดดื่มระหว่างเธอและเขาอยู่ตลอด

 หลังจากที่ ซองมิน (ไบรอัน) ไปช่วย วินดี้ ("ฉัตร" ปาริฉัตร) แฟนสาว จากพวกผู้ร้าย จนซองมิน ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส และนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้วินดี้เสียใจมาก และคิดถึงความหลัง ความรักอันหวานชื่นของเธอกับซองมิน ตลอดเวลา

 โดยฉากนี้ เป็นฉากรวมภาพหวาน ที่นางเอก น้องฉัตร คิดถึงภาพหวานในอดีต ซึ่งเป็นฉากที่เธอกับหนุ่มไรอัน วงพารัน หวานกุ๊กกิ๊กด้วยกัน ไม่ว่าจะกอด หอม นอนหนุนตัก หรือ จูบกัน ซึ่งน้องฉัตรบอกว่า การถ่ายฉากนี้ยากมากสำหรับเธอ เพราะถ่ายทำช่วงแรกๆ ที่เธอไปเกาหลี ซึ่งตอนนั้นเธอยังไม่สนิทและคุ้นเคยกับหนุ่มไรอันสักเท่าไหร่ ทำให้รู้สึกเขินมาก

 โดยเฉพาะฉากที่ต้องจูบจริงๆ กับหนุ่มไรอัน ถึงขนาดต้องขอ ผิน เกรียงไกรสกุล (ผู้กำกับ) ทำใจก่อนถ่าย ส่วนหนุ่มไรอันนั้น ไม่มีทีท่าเขินหรืออาย เหมือนหนูฉัตรเลย เพราะหนุ่มไรอันเป็นคนขี้เล่น มนุษยสัมพันธ์ดี ชอบเข้ามาคุยกับหนูฉัตรบ่อยๆ เพื่อสร้างความคุ้นเคย  แถมดูเหมือนจะชอบฉากนี้ซะด้วย และคงจะถูกใจหนุ่มไรอันเลยทีเดียว เพราะหนุ่มไรอันแอบชมอยู่บ่อยๆ ว่า หนูฉัตรสวย น่ารักมากๆ แต่กว่าจะถ่ายฉากภาพหวานนี้ได้ ก็ปาไปหลายชั่วโมง เรียกว่าถ่ายตั้งแต่เช้ายันค่ำ จนแสงหมดกันเลยทีเดียว

 ภาพจะหวานชื่นสวีทแค่ไหน ติดตามดูได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง