บันเทิง

ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553

ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 11.00 น. ชาวกรุง พบกับ อ.เกียรติกุล ช่วยนุ่ม นักกฎหมาย ที่จะมาให้ความรู้ด้านกฎหมาย พร้อมเปิดสายสด ตอบปัญหาให้แก่ผู้ชมทางบ้าน ห้ามพลาด! เวลา 18.15 น. ปากเป็นเอก ศุกร์นี้ เป็นการแข่งขันโต้วาทีระดับอุดมศึกษารอบชิงชนะเลิศชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 16 นำเสนอในญัตติที่ว่า “เทคโนโลยียิ่งก้าวไกล จริยธรรม วัฒนธรรมไทยยิ่งเลื่อมลง” โดยฝ่ายเสนอ ม.เกษตร และฝ่ายค้าน ม.กรุงเทพ มาดูกันว่าฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะ

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ช่อแก้วถูกพ่อบังคับให้แต่งงานกับเศรษฐี แผนจึงคิดพาช่อแก้วหนีไปด้วยกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาและเธอจะทำอย่างไรเมื่อถูกตามจับได้ เวลา 19.00 น. เขยบ้านนอก โฉมได้รู้เรื่องราวหลายอย่าง และรู้ว่าที่นวนทำไปเพราะต้องการให้โฉมหึง และหลังจากทั้งคู่เลิกกันนวนก็ไม่ติดต่อมาหาทรงสมอีกเลย เพราะโฉมคือ ผู้หญิงคนเดียวที่เขารัก แต่ไม่ทันขาดคำ โฉมก็หมดสติไป ทั้งวสุและทรงสมพาโฉมไปโรงพยาบาล ทำให้ได้รู้ว่าโฉมกำลังตั้งครรภ์ เวลา 23.00 น. รู้จริงปะ? ยกกำลัง 3 เจอพิธีกรประจำรายการ  น้าเน็ก และพิธีกรรับเชิญ เมย์ เฟื่องอารมย์ จัดให้ “น้ำชา” ชีรณัฐ เจ้าของเพลง “รักแท้ ยังไง” ที่ฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตามหารักแท้หนุ่มในดวงใจของน้ำชากัน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับ “เข่าอ่อน” กันเลยทีเดียว เพราะอะไรต้องติดตาม

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี สาวเสียงหวาน “ลุลา” มาพูดคุยถึงการทำเพลงใหม่ พร้อมโชว์เพลงเพราะให้ฟังกัน จากนั้นมาชมกันว่า 3 อันดับเพลง Top Download มีเพลงอะไรบ้าง เวลา 17.30 น. เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน เงื่อนพิรอด ที่เรารู้จักกันดีแต่ไม่เคยทราบถึงคุณประโยชน์ที่หลากหลาย วันนี้เราจะมาช่วยชี้แจงแถลงไขให้ได้ทราบกัน แล้วมาส่งเสียงเชียร์กันต่อกับสองทีมผู้เข้าแข่งขัน ระหว่างทีมจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ กรุงเทพฯ กับ ทีมจากโรงเรียนราชวินิตมัธยม กรุงเทพฯ เวลา 23.00 น. ตลก 6 ฉาก ใครๆ ในวงการบันเทิง ก็กลัวดีเจฝีปากกล้า อย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ หนึ่งในพิธีกรแฉแต่เช้า ครั้งนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ สำหรับฉาก “แมวมองคอร์เนอร์” ในชื่อตอนว่า “จอมแฉ” หนุ่มกฤษณ์ รับบทเป็นตัวเอง เขาจะแฉใครหรือโดนใครแฉต้องดู เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ ตามติดทุกเรื่องราวในวงการเพลงกับ 3 พิธีกรขวัญใจเด็กแนว “โบ-หลุยส์-เต้ย” พร้อมเสิร์ฟข่าวร้อนๆ ในวงการทุกเรื่องราวแบบไม่อั้นส่วนประเด็นร้อนจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามสุขสนุกส่งท้ายเดือน ในช่วง “One night stand” ไปกับศิลปินสาวปากแข็ง

ช่อง 7
เวลา 01.00 น. อีเมาท์ ชวน “ป้าง” นครินทร์ มาร่วมนั่งพูดคุยถึง 2 ซิงเกิ้ลใหม่ “เล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่” และ “ปมด้อยของฉัน” จากชื่อเพลงทำให้น้าเน็ก ถึงกับสะดุดเข้าอย่างจัง เลยอดใจไม่ไหวยิงคำถามทันทีว่า คิดว่าตัวเองมีปมด้อยตรงไหน ขอแบบที่ไม่มีใครรู้ !!!

ช่อง 9
เวลา 08.45 น. One Friday สัปดาห์นี้จึงมาลงตัวที่สเต๊ก คุณผู้ชมอย่าเพิ่งร้องยี้กับไขมันที่จะตามมา... เพราะเราใช้แซลมอนเนื้อดีมาทำสเต๊กหอมกรุ่น ผสมสูตรลับความอร่อยนิดหน่อย เท่านี้ก็ได้ One Dish สุดอร่อยแล้วล่ะค่ะ เวลา 14.00 น. ฮาจะเกร็ง ถึงคิว “ครีม” เปรมสินี เลือกบทลงโทษสุดโหด “ตีท้ายครัว” สำหรับตอนท้าย  แต่ เปิ้ล, หอย หรือโก๊ะตี๋ ใครจะถูกทำโทษ? ต้องติดตาม เวลา 16.00 น. กูรู..รู้ทางรวย จะพาไปเจาะลึกความเป็นมาของ “เมี่ยงปลาหมุน” อาหารจานธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ซึ่งมีความพิเศษในส่วนผสม และรสชาติถูกปากจนต้องท้าชิม พูดคุยกับ “คุณไพฑูรย์” เจ้าของร้าน ที่มีเป้าหมาย และใฝ่ฝันอยากมีกิจการเป็นของตัวเอง จนสามารถริเริ่มเปิดร้าน เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี ร่วมผจญภัยครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของทีมนักสำรวจป่านิวกินี ที่เสี่ยงตายกับภารกิจสุดหฤโหดของ สตีฟ ในการลงไปยังใจกลางปล่องภูเขาไฟเมาท์โบซาวีที่ยังไม่ดับ และปะทุอยู่ตลอดเวลา พร้อมการค้นพบอันน่าอัศจรรย์ใจ จิงโจ้ต้นไม้ พันธุ์หายาก และแปลกประหลาดที่สุด เวลา 18.00 น. รัก...ล้น...ล้น (9 คน 4 คู่) เสนอตอน ความลับของก้อง เมื่อจู่ๆ เพื่อนนักเรียนเก่าของก้องเกิดจะจัดงานเลี้ยงรุ่นกันขึ้นมา แต่มีข้อแม้ว่าทุกคนต้องพาแฟนไปด้วย เดือดร้อนถึงตัวเองเพราะไร้แฟนเคียงคู่เลยต้องไปคัดสาวๆ สวยๆ จากโมเดลลิ่งเพื่อจ้างมาเป็น “แฟน” เวลา 22.30 น. สุริวิภา ตกปากรับคำเล่นหนังสั้นการกุศลให้แก่ “อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์” ผู้นำแห่งอาณาจักรเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านเต็มรูปแบบ อย่างง่ายดายสำหรับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ต้องแสดงคู่กับดีไซเนอร์ชื่อดัง โอ๋ ฟูตอง - หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ สงกรานต์ บอกว่าสบายมากแม้บทจะไม่ตรงกับตัวจริงก็ตาม เวลา 23.05 น. ปริ๊นเซส ไดอารี่ มาร่วมฟังคำตอบของแขกรับเชิญ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังของเมืองไทย ปรัชญา ปิ่นแก้ว และอีกหนึ่งผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง "มะเดี่ยว" ชูเกียรติ ที่จะมาเล่าประสบการณ์และมุมมองของคนทำหนัง ร่วมติดตามผลงานและความสำเร็จของทั้งคู่

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง