บันเทิง

"ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่

"ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขยันออกมาโชว์ความหวานแบบถี่ยิบอีกคู่ซะแล้ว สำหรับคู่รักหวานฉ่ำ ที่จากเคยเป็นคู่จิ้นในจอ จนกลายมาเป็นคู่จริงนอกจอ สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่ม "ก็อต อิทธิพันธ์" กับ นางเอกสาว "ริชชี่ อรเณศ" โดยหลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน ก็ทำเอาแฟนคลับฟินสุดๆ

ล่าสุดเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา หนุ่ม “ก็อต” ก็ได้เติมความหวาน ด้วยการขับรถจากกรุงเทพฯ ไปทำเซอร์ไพรส์ สาว “ริชชี่” ถึงที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงใหม่ งานนี้ไม่รู้ว่าจะแอบไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นว่าที่ลูกเขยหรือเปล่า   "ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่ "ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่

ซึ่ง สาว “ริชชี่” ก็ได้โพสต์ภาพชิลๆ ในร้านกาแฟ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “coffee or me”  ด้านหนุ่ม “ก็อต” ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “แถวไหนนิ” ทำเอาแฟนคลับหลายคนแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวน่ารักๆ ว่า “เห็นเงาของหนุ่มก็อตในกระจก” , “อยู่แถวกลางๆใจก็อตไง” เป็นต้น

และถึงแม้จะไม่เห็นรูปคู่ของทั้ง 2 คน แต่ก็มีรูปเดี่ยวที่ถ่ายมุมเดียวกัน จนมีคนแซวว่า “ถึงไม่มีรูปคู่ ก็เหมือนมีรูปคู่” ไปเลยจ้า


"ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่ "ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่ "ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่

"ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่ "ก็อต" ทนไม่ไหวทำเซอร์ไพรส์ "ริชชี่" ถึงเชียงใหม่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด