บันเทิง

'กาละแมร์' ย้ำ 'โจอี้' แค่พี่

'กาละแมร์' ย้ำ 'โจอี้' แค่พี่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ รับควง "โจอี้ บอย" กินข้าวจริง แต่ในฐานะเพื่อน พี่น้อง ยันมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่อิสระ เปรยมีแฟนเมื่อไหร่จะบอก

 แม้จะมีข่าวลือมาอย่างหนาหู แต่ก็ยังปฏิเสธมาตลอด ว่าความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ล่าสุดมีคนเห็น "กาละแมร์" พัชรศรี ควงหนุ่มแร็พชื่อดัง โจอี้ บอย ไปกินข้าวด้วยกัน ทั้งนี้เมื่อถามความคืบหน้าความสัมพันธ์ พิธีกรรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ยังยืนยัน

 "กับพี่โจ้ก็ปกติ เรายังไปกินข้าวกันได้ คุยกันได้ ก็ไปกินอย่างเปิดเผยนะ ไม่ได้กินลับๆ ล่อๆ คนเห็นได้ มันไม่มีอะไร ความสัมพันธ์ยังไม่ขยับหรอก อย่างที่เคยบอก เรายังแฮปปี้กับความสัมพันธ์แบบนี้อยู่ เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกันได้ตลอด เราสบายๆ อิสระต่อกัน ไม่ได้มีว่าเธอต้องอย่างนี้ ฉันต้องอย่างนั้น ไม่ได้เข็ดที่จะใช้คำว่า แฟนนะ แต่มันไม่ใช่จริงๆ ที่จะเรียกแฟน การกระทำมันยังไม่ใช่ ยังเอ้ย...แก ว่าไง เราก็ไม่รู้จะหาคำจำกัดความยังไง มันไม่ใช่จริงๆ ถ้าสมมติแมร์จะเป็นแฟนกับใคร บอกแน่ๆ อยู่แล้ว เพราะโตๆ กันแล้ว แต่ตอนนี้มันไม่ใช่จริงๆ ก็ต้องคอยตอบทั้งตัวนักข่าว และคนที่มาเจอเรา ว่าเป็นไง เป็นแฟนกันเหรอ ก็ต้องคอยบอกว่าไม่ใช่" กาละแมร์พยายามย้ำ

 ถามถึงภาพที่มีปาปาราซซีจับภาพได้ว่า กาละแมร์ ควงหนุ่มนิรนาม งานนี้ทำเอาพิธีกรสาวงงเป็นไก่ตาแตกกว่าเดิม พร้อมยืนยันว่าไม่รู้ว่าหมายถึงใคร

 "ไม่รู้ว่าหมายถึงใคร (พยายามนึก) แต่ช่วงนี้ไม่มีใครที่ดูเป็นพิเศษ หรือเป็นแฟน แต่อาจจะเป็นพี่ที่รู้จัก หรือคนคุยงาน แล้วไปกินข้าวกันหรือเปล่า แต่ยืนยันว่าไม่มีใคร เขามีแฟนแล้วหรือเปล่า เดี๋ยวแมร์ตายเลย ไม่รู้ว่าเป็นใครด้วย ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาหา เขาก็ไม่แสดงอาการว่าจะจีบแล้วนะ มันมีแต่พี่ๆ น้องๆ กันมากกว่า มีอะไรก็คุยกัน ว่างก็คุยกัน แต่ไม่มีใครที่มาดูใจเป็นเรื่องราวว่าฉันจะคบเธอแล้วนะ ฐานะทุกคนก็เป็นเพื่อนๆ กัน" กาละแมร์กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง