บันเทิง

'หยาด'วอนสื่อเลิกพูดถึง"จ๋า"

'หยาด'วอนสื่อเลิกพูดถึง"จ๋า"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หยาด" หยาดทิพย์ ราชปาล เปรยไม่ขอพูดถึง "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ปัดข่าวแม่ปลื้ม "ต่าย" นัฐฐพนธ์ มากกว่า "เอส" วรฤทธิ์ แย้ม "กาย" นวพล ลำกูน โทรหาจริงเเต่ไม่ได้จีบ

 จากที่เคยมีข่าวเกาเหลากับ "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี นางเอกสาว "หยาด" หยาดทิพย์  ยังต้องมาร่วมงานกัน แถมยังมีข่าวว่า คุณแม่ของสาวหยาด ปลื้ม "ต่าย" นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช มากกว่า "เอส" วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รวมถึงข่าวเรื่องที่ "กาย" นวพล โทรจีบ เรื่องราวเป็นอย่างไร วันนี้มีคำตอบ

 "ไม่ทราบ เพิ่งรู้เมื่อกี้ หยาดขอไม่ตอบแล้วกันเพราะเบื่อเเล้ว ตอนนี้พอแล้ว ไม่อยากยุ่งอะไรทั้งสิ้น แล้วก็ขอความกรุณาไม่ต้องพาดหัวชื่อเขากับชื่อหยาด ไม่ไหวแล้ว ไม่เอาแล้ว (ถ้ามีงานร่วมกันก็ได้เเต่ไม่ขอพูดถึง) ถ้ารู้ก่อน อาจจะดูก่อนก็ได้ว่าจะมาไหม ไม่อยากพูดอีกเเล้ว

 ส่วนเรื่องคุณเเม่ ที่ว่าปลื้มพี่ต่ายมากกว่าพี่เอส หยาดก็ตอบอะไรไม่ได้มากเหมือนกัน  แต่โดยปกติเขาก็จะสนิทกับทางพี่ต่าย เพราะรู้จักกันมานานแล้ว  ถ้าเกิดมีงานหรืออะไรเกี่ยวกับหยาด เขาก็จะโทรถามคุณแม่ (เอสจะเสียใจไหมที่คุณเเม่ปลื้มต่ายมากกว่า) คุณแม่ไม่ได้ปลื้มใครมากกว่ากัน  หนูก็ตอบเเทนคุณแม่ไม่ได้  ถ้าเกิดสนิทกันมาก่อนน่าจะเป็นพี่ต่ายมันไม่ได้มีการสนิทใครมากกว่าใคร" หยาดกล่าว

 ถามต่อว่าต่ายกับเอส หยาดปลื้มใครมากกว่ากัน ได้รับคำตอบว่า "ไม่ปลื้มสักคนเลยได้ไหม (หัวเราะ) ก็ดีคนละเเบบ คนละอย่าง (วันวาเลนไทน์ ไปกับใคร) ไม่มีเลย ทำงานเก็บตังค์ก่อน  ไม่ได้รอของขวัญจากใคร เลิกคาดหวังแล้ว โตแล้ว ดอกไม้ถ้าได้ก็ดี (ของขวัญอย่างอื่น) ไม่เอา เพราะมันเหมือนของที่ให้กัน เดี๋ยวพอเลิกกันมันก็จะช้ำใจเปล่าๆ เวลาที่เห็น ก็ไม่ต้องให้กันดีกว่า  กับพี่เอสเหมือนเดิมไหมเหรอ มันก็เป็นยังนี้เเหละ ความรู้สึกมันไม่ได้เพิ่มขึ้นหรือลดลง  สำหรับพี่ต่ายเป็นพี่เป็นน้อง  เเต่พี่เอสยังหาข้อระบุไม่ได้ คงเป็นพี่เพราะเเก่กว่าตั้ง 10 ปี" หยาดแจกแจง

 หันมาถามเรื่อง "กาย" นวพล  กันบ้าง เนื่องจากว่ามีข่าวว่าโทรจีบ ทั้งนี้หยาดบอกว่า เคยคุยกันเเค่หนเดียว ไม่ได้มีการโทรจีบ โทรมาเเป๊บเดียว

 "คุยกันไม่กี่คำ มันไม่มีอะไรหรอก ก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้จัก ไม่เคยพูดคุยอะไรกับกายนะ รู้จักเเต่ในทีวี ไม่เคยรู้จักตัวจริง  เเต่เหมือนเป็นคนในวงการเดียวกัน คนนี้ก็เป็นเพื่อนคนโน้น คนโน้นก็เป็นเพื่อนคนนี้ ก็ไม่แปลกถ้าเขาจะมีเบอร์  มันไม่มีอะไรจริงๆ (ถ้าเขาอยากสานสัมพันธ์ต่อ) โอ้โห ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลย ไม่ว่าจะเป็นใคร" หยาดกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง