บันเทิง

โต้วิก3เป็นตัวดูด'ประวิทย์' ออกตัวไม่รู้เรื่อง 'ป๋อ'

โต้วิก3เป็นตัวดูด'ประวิทย์' ออกตัวไม่รู้เรื่อง 'ป๋อ'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ประวิทย์ มาลีนนท์ ลั่นไม่ยุติธรรมเจอข้อหาใช้เงินดูดคน พ้อนักแสดงช่อง 3 ก็ไหลไปช่องอื่นเหมือนกัน มองข้ามเรื่อง "ริต้า-อ้น" ถ่ายหวือ เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว

 ถูกครหาว่าเป็นตัวดูดอีกแล้ว สำหรับช่อง 3 ที่ล่าสุดมีข่าวว่าดูดพระเอก "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ มาจากช่อง 7 แต่ทั้งนี้ ประวิทย์ บอสใหญ่ของช่อง 3 ยืนยันว่าเรื่องนี้ยังไม่ทราบ เพราะเรื่องรายละเอียดต้องถามทางฝ่ายผลิต แต่ยืนยันได้เพียงแค่เรื่องของ มาริโอ เมาเร่อ ที่มาเซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว

 "เพราะผมได้เจอตัวมาริโอ ที่มาหาลูกสาวผม ก็ได้ยินว่าเขามาเซ็นสัญญา แหม...ไม่ลองไปสำรวจดูว่า ที่เป็นลูกหม้อช่อง 3 ที่ไปก็หลายอยู่ มันไหลไปไหลมาน่ะ โอกาสที่จะรับเพิ่มขึ้นจากช่องอื่นก็เป็นไปได้ มันก็ไหลไปไหลมา ที่ไหลไปช่องอื่น ที่ไม่ใช่ช่อง 3 ก็ไม่เห็นว่าเลย มันไม่แฟร์กับเรานะ ที่ว่าไปดูดของใครมา ผมก็ยังยืนยัน ว่ามันก็ไหลไปไหลมา แต่ถ้าใครมีความสามารถอยากมาร่วมงานกับเรา เราก็ยินดี จะปฏิเสธเขาทำไม เขาสร้างงานให้เราได้ นักแสดงเราที่มีทุกวันนี้ไม่พอ เด็กรุ่นใหม่ก็ยังทำงาน 7 วันหมด งานเยอะขึ้น เรายังมีโครงการจะขยับขยายอีก เรามีรายการมากขึ้น ทั้งบันเทิง และข่าว เพราะเดี๋ยวนี้เราซื้อรายการเขาน้อยมาก ส่วนใหญ่ก็ผลิตเอง (นักแสดงได้เงินเดือนด้วย) ตรงนี้ผมไม่ทราบเรื่องรายละเอียด เรื่องได้เงินมากกว่า คือเรามีมาตรฐานของเรา และไม่ได้เพิ่งมีเมื่อวานนี้ หรือวันนี้ มันเป็นระบบที่มีมาตั้งนานแล้ว" ประวิทย์แจกแจง

 ถามถึงเรื่องที่นางเอก-พระเอกในสังกัด อย่าง "ริต้า" ศรีริตา เจนเซ่น และ "อ้น" สราวุธ มาตรทอง ที่ถ่ายแฟชั่นหวือหวาไป ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทางช่องเคยบอกไม่อยากให้นักแสดงถ่ายเซ็กซี่ เรื่องนี้ ประวิทย์ แจง

 "ภาพทางทีวี ทีวีไม่มีโป๊ แต่ถ้าเขาไปถ่ายอย่างอื่น อันนั้นไม่ใช่งานละคร เราไปห้ามเขาไม่ได้ แต่ก็เคยบอกเขา ว่าเราไม่สนับสนุนนะ จริงๆ การที่ไม่หวือ มันก็มีข้อที่เราเสียหาย คือเราเสียพื้นที่สื่อไป เราตกสื่อเลยนะ ของเราจะไม่เป็นข่าว เราจะไม่มีภาพดาราของเราขึ้นสื่อเลย เพราะดาราเราไม่ได้เซ็กซี่ อย่างถ้าดาราเขาไปงานอีเวนท์หรืออะไรพวกนี้ ถ้าแต่งตัวที่น่าสนใจ สื่อก็ถ่ายมาลง แต่ของเราก็ไม่ค่อยมี เราก็ตกสื่อเลย แต่โดยส่วนตัวผมก็ไม่สนับสนุนนะ แต่เราบังคับเขาไม่ได้ ถ้ากระทบภาพนางเอกพระเอก คนอื่นก็คงกระทบไปแล้ว มันเป็นเรื่องที่สังคมเริ่มรับได้แล้ว แต่ถ้ามันมากไป ก็ค่อยเรียกคุยว่ามันไม่ดีนะ เราปรามได้ แต่ห้ามเขาไม่ได้" ผู้บริหารวิก 3 กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง