บันเทิง

ลั่นสุดซวยงานเข้า"จ๋า"ปัดทำ"อนันดา"เลิก"จี๊ด"

ลั่นสุดซวยงานเข้า"จ๋า"ปัดทำ"อนันดา"เลิก"จี๊ด"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี โพล่งซวยอยู่ดีๆ ก็งานเข้า ปฏิเสธเป็นมือที่สาม จนทำให้ "อนันดา-จี๊ด" ต้องแยกทาง เปรยไปเชียงใหม่เจอฝ่ายชายแบบเพื่อนสนิท ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว

 ตกเป็นข่าว ว่ามาเอี่ยวเป็นมือที่สามจนทำให้พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับแฟนสาว "จี๊ด" แสงทอง เกตุอู่ทอง ต้องถึงขั้นเลิกรากัน เพราะมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ งานนี้วีเจ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ออกอาการเซ็ง ถึงกับบ่นว่าซวย เมื่อมีโอกาสได้เจอตัวในงาน The Great Chinese New Year Sale by CentralWorld CentralPlaza & CentralFestival Pattaya Beach เลยถามถึงเรื่องนี้ วีเจสาวเเจกเเจงว่า

 "จ๋าไม่ได้ทำ ไม่ได้เกี่ยวด้วย ยังไงขอยืนยันว่าไม่ได้รู้เรื่องด้วยเลย เหนื่อยเเล้ว จนวันนี้ก็ยังไม่ได้คุยกับอนันดาเลย ไม่ทราบมาก่อนเลยว่าเขาเลิกกัน คือจริงๆ จ๋าเคยเจออนันดามา 5-6 เดือนก่อนหน้านี้ แล้วพอปีใหม่ก็เป็นครั้งเเรกที่กลับมาเจอกันอีกหลังจาก 6 เดือนผ่านไปแค่นั้น จ๋าเลยรู้สึกว่าอย่าโยนอะไรมาให้จ๋านักเลย เพราะจ๋าไม่ได้ทำอะไร 

 ตอนที่เจอกันจ๋าก็คงไม่ได้ไปถามเรื่องเขา จ๋ากับอนันดาเราเป็นเพื่อนกันมาหลายปีมาก  คือถ้าเขาอยากจะเล่าอะไรเขาก็เล่า ถ้าเขาไม่เล่ามันก็ไม่ใช่ธุระอะไรที่เราจะไปถาม เราก็เห็นเขาคบกับเเฟนมาเเล้วตั้งหลายปี ไม่ได้คิดว่าจะมีเรื่องอะไรกันอยู่เเล้ว ตอนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ จ๋ารู้อยู่เเล้วว่าเขาอยู่ที่โน่น เขารู้ว่าจ๋าอยู่ ก็เลยบอกกันว่าเดี๋ยวมาเจอกัน  มันเป็นเรื่องธรรมดามาก คือเเค่นั้นเลย เเล้วมาประจวบเหมาะมีข่าว ก็โยนมาให้เรา จ๋ารู้สึกว่ามันไม่เเฟร์เลย"

 ถามต่อว่าจ๋ารู้หรือเปล่าว่าตอนที่เจอกันอนันดากับจี๊ดเลิกกันเเล้ว วีเจสาวตอบว่าไม่ทราบเลย เพราะอนันดาไม่เคยพูด  ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง อีกทั้งเธอและอนันดาเพียงแค่มาเจอกัน ทักทายกัน ซึ่งก็มีเพื่อนคนอื่นๆ ด้วยที่มาเจอกัน ซึ่งทุกคนก็เห็นว่าไม่มีอะไร

 "ทุกวันนี้จ๋าก็ไม่ได้ไปถามอะไร ก่อนหน้านั้นเคยโทรถามเขาครั้งเดียวว่านี่มันคืออะไร เพราะจ๋ารู้สึกว่าทำไมงานมาเข้าจ๋าอย่างนี้ เขาก็บอกว่าให้ตอบไปตามเรื่องจริง ว่าเราเจอกันได้ยังไงแค่นั้น เเต่เรื่องอื่นขอเป็นเรื่องของเขาสองคน

 ถามว่าครียดกับข่าวนี้ไหม จ๋าแค่รู้สึกซวย เเล้วก็ไม่พอใจ เพราะว่าเราไม่ได้ทำอะไร เเล้วต้องมาคอยรับเคราะห์ให้คนอื่น คือจริงๆ เเล้วจ๋าไม่รู้ว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ยังไง เกิดจากเรื่องของใคร หรือใครเป็นยังไงกัน จ๋าอยากจะบอก ว่าถ้าเขาเจอกับคนอื่นที่เขาไม่รู้จัก ก็คงเป็นเเค่สาวนิรนาม ณ เชียงใหม่ แต่เผอิญเป็นจ๋าก็แค่นั้น" จ๋ากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด