บันเทิง

ท้า"หยินมี่"อยากแฉก็แฉ"แทค"ลั่นไม่เคยคิดจีบ

ท้า"หยินมี่"อยากแฉก็แฉ"แทค"ลั่นไม่เคยคิดจีบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ย้อนถาม "หยินมี่" นภัสณพชร ฐิติวงศาโรจน์ ไม่รักษาหน้าตรงไหน ยันไม่คิดจีบ เพราะมีคนที่ดูใจอยู่แล้ว ไม่สนหากอีกฝ่ายแฉอีก

 หลังจากที่ "แทค" ภรัณยู  โพสท่าแนบชิดกันบนเตียงกับบิ๊กบราเธอร์ ปี 1 "หยินมี่" นภัสณพชร  ในงานเปิดตัวหนังสือของฝ่ายหญิง จากนั้นมีกระแสข่าวออกมา ว่าหลังจากเสร็จงาน ทั้งคู่แอบไปเล่นจ้ำจี้กันต่อในรถของฝ่ายหญิง ซึ่งหนุ่มแทคออกมาปฏิเสธเสียงแข็ง ว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยสานสัมพันธ์ต่อกับสาวหยินมี่ จนทำให้สาวหยินมี่สุดทนในพฤติกรรมความไม่เป็นลูกผู้ชายของหนุ่มแทค ซึ่งเรื่องดังกล่าว แทค เผยว่า

 "ไม่เป็นไร ใครจะว่าอะไร ผมเป็นผู้ชาย ผมยอมรับได้ ส่วนเรื่องนัวเนียในรถ คือผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือถ้าอยากให้ผมยอมรับผิด ผมจะยอมรับผิดให้ก็ได้ แต่ก็อยากให้จบเรื่องนี้แค่นั้นเอง" แทคกล่าว
 
 ถามต่อว่า ว่าแทครู้สึกอย่างไรที่ "หยินมี่" นภัสณพชร ออกมาเผยว่าแทคพูดไม่รักษาหน้า พิธีกรชื่อดังสวนกลับทันที

 "ผมอยากถาม ว่าผมไม่รักษาหน้าเขายังไง ผมก็พูดไปแล้ว ว่ารู้จักเขาจริงๆ ไม่ได้บอกว่าไม่รู้จักเลย แล้วก็อาจจะมีคุยงานกันบ้าง แต่ไม่สนิทมาก แต่ผมก็ไม่ได้ไปว่าเขาหรือว่าอะไรเขาอยู่แล้ว และที่สำคัญผมไม่อยากพูดมากไปกว่านี้แล้ว เพราะอยากให้จบ" แทคกล่าว

 ส่วนที่ว่า แทค ได้โทรไปจีบ "หยินมี่" นภัสณพชร บ้างหรือเปล่า หนุ่มแทคแจกแจง ว่าตัวเองไม่ใช่สเปกของสาวหยินมี่อยู่แล้ว

 "ไม่จีบหรอก เป็นเพื่อนในวงการ เป็นพี่น้องในวงการ ถ้ามีงานอะไรก็โทรคุยกัน ส่วนที่หยินมี่บอก ว่าแทคทำตัวเป็นเหมือนหมาหยอกไก่ ไม่เป็นไร เป็นหมาก็ได้ แต่เป็นหมาที่ซื่อสัตย์เพียงคนเดียว ส่วนเรื่องข้อความที่ส่งหากัน ผมก็เห็นข้อความแล้ว ก็ไม่เห็นจะมีอะไร ถามว่าที่ส่งข้อความไปหวังจะจีบหรือเปล่า ไม่ได้ส่งไปจีบ ขอบอกตรงๆ เขาเป็นคนที่น่ารัก ใครเห็นก็บอกว่าน่ารัก แต่ผมมีของผมอยู่แล้ว"

 ถามต่อว่า กลัวว่าฝ่ายหญิงจะเอาอะไรมาแฉอีกไหม เพราะเขาบอกว่ามีอีก นักแสดงหนุ่ม เปิดเผย 

 "อยากแฉก็แฉเลย เพราะผมไม่อะไรอยู่แล้ว ส่วนว่าหลักฐานที่เขาจะนำมาแฉ จะทำให้เราต้องจำนนด้วยหลักฐานไหม คือจะจำนนก็เอา เอาอะไรมาก็เอามาเลย แต่เราขอหยุดตรงนี้เลยดีกว่า ส่วนกับคนที่เรากำลังศึกษาดูใจอยู่ เขาก็ไม่อะไรกับเรื่องนี้อยู่แล้ว เขาก็ทำงานของเขา ผมก็ทำงานของผม มีกระแสบ้างก็ดีนะ แต่อย่ามีกระแสเรื่องอะไรอย่างนี้เลย" แทคกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง