บันเทิง

"อ่ำ"หอบครอบครัวเหินฟ้าชมดิสนีย์ ออนไอซ์ อิน เซี่ยงไฮ้

"อ่ำ"หอบครอบครัวเหินฟ้าชมดิสนีย์ ออนไอซ์ อิน เซี่ยงไฮ้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ก่อนปิดเทอมหน้าร้อนนี้ บริษัทบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พาไปชม ดิสนีย์ ออนไอซ์ พรีเซ้นท์ ดิสนีย์แลนด์ แอดเวนเจอร์ ที่นครเซี่ยงไฮ้ นำทีมโดย “อ่ำ”อัมรินทร์ นิติพน ที่ควง "จอย" อัฉริยา ภรรยา

 พร้อมหนีบลูกสาว น้องแอลลี่ อชิรญา ไปด้วย นอกจากนี้ในทริปของเรา ยังมี “ส้ม” ณัฐวรา  หงษ์สุวรรณ จากรายการการ์ตูน ดิสนีย์ คลับ ร่วมเดินทางไปชมด้วย

 มาถึง นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน แม้อากาศจะหนาวเหน็บ น้องส้ม ก็ยังลองสวมชุดของนักแสดงดิสนีย์มาโพสท่าน่ารักๆ ให้ได้ชมกัน  เช่นเดียวกับ น้องแอลลี่ ที่ตั้งหน้าตั้งตารอชมการแสดงอย่างใจจดใจจ่อ

 แต่ก่อนที่เราจะไปชมการแสดง ชาวคณะได้มีโอกาสสัมภาษณ์นักแสดงที่แสดงเป็นครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อินเครดิเบิลส์ ในดิสนีย์ ออนไอซ์ เกี่ยวกับความยากง่ายในการแสดง ซึ่งแต่ละคนต่างมีประสบการณ์ในการเล่นสเกตน้ำแข็งมาตั้งแต่เด็ก และเข้าแข่งขันกันมาอย่างจุใจ จึงหันมาสมัครเป็นนักแสดงของดิสนีย์ เพราะไม่ต้องการทิ้งการเล่นสเกตน้ำแข็ง

 ด้านผู้กำกับบอกว่า การแสดงชุดที่กำลังจะแสดงนี้ เป็นชุดเดียวกับที่จะมาแสดงที่เมืองไทย แต่จะมีขนาดลานน้ำแข็งที่ใหญ่กว่าของทางเซี่ยงไฮ้ ทางเซี่ยงไฮ้มีขนาด 105 ฟุต ส่วนจะไปจัดที่เมืองไทยมีขนาด 140 ฟุต

 สัมภาษณ์เสร็จสรรพ เราก็พร้อมลุยกันเลย กับการแสดงที่ตระการตา ซึ่งสำหรับโชว์ครั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกกับการเนรมิตดิสนีย์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ สวนสนุกที่ทุกคนชื่นชอมมาไว้บนลานน้ำแข็ง เป็นการผจญภัยไปกับมิกกี้ มินนี่ และเหล่าผองเพื่อน ทั้งโดนัลด์ เดซี่ กูฟฟี่ และพลูโต และระทึกขวัญไปกับโจรสลัด ไพรเรท ออฟ เดอะ แคริบเบียน หมุน...หมุน...หมุน ในถ้วยของ อลิชในดินแดนมหัศจรรย์ เต้นระบำฮาวาย ฮูลา ฮูล่า ไปกับเจ้าสติทช์ สุดสวิงกับฝูงลิงแห่งจังเกิ้ล ครูซ

 พร้อมเผชิญหน้ากับแม่มดใจร้ายที่จะมายึดครองลานน้ำแข็ง และทำให้มินนี่กับโดนัลด์ หลับใหลกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราจำเป็น และพบกับครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อินเครดิเบิลส์ ที่ไปพักผ่อนที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ และได้พบเจอกับเหล่าตัวละครของดิสนีย์ แล้วพลังพิเศษของพวกเขา ก็ก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมาในแต่ละฉาก และความสนุกก็ต้องหมดลง เมื่อวายร้ายซินโดรมมาปั่นป่วน และนี่เป็นครั้งแรกที่ครอบครัว ดิ อินเครดิเบิลส์ ต้องมาช่วยมิกกี้ตามหาเพื่อนๆ งานนี้รับประกันว่าน้องๆ หนูๆ จะต้องตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดที่กันเลยทีเดียว

 นอกจากชมการแสดงแล้ว ทีมงานยังได้พาเที่ยวนครเซี่ยงไฮ้ ชมชีวิตความเป็นอยู่ประจำวันของชาวเมืองเซี่ยงไฮ้ และมีเวลาให้เลือกซื้อสินค้าย่านช็อปปิ้งนานกิง จากนั้นไปย่านเก่าแก่ ที่เป็นย่านถนนซ่งชาน ตรงข้ามกับหอไข่มุกและหอจินเหมา เป็นสัญลักษณ์เมืองเซี่ยงไฮ้อายุนานถึง 100 ปี ล่องเรือแม่น้ำหวงผู่ยามค่ำคืน ถ่ายภาพวิวบรรยากาศเมืองยามค่ำคืนของนครเซี่ยงไฮ้ ปิดท้ายทริปนี้ด้วยการช็อปปิ้งที่ตลาดหลงหวา

 ช่วงปิดเทอมนี้คุณน้องๆ หนูๆ ที่จะให้คุณพ่อคุณแม่พาไปชมก็รีบหาจองบัตรกันได้ เพราะการแสดงครั้งนี้ใกล้จะเริ่ม วันศุกร์ที่ 26 มีนาคม ถึงวันพุธที่ 31 มีนาคม 2552 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง