บันเทิง

"ไมค์ ภัทรเดช" ปวดหลังรุนแรง หมอสั่งพักร่าง งดเดิน งดออกกำลังกาย 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"ไมค์ ภัทรเดช" พระเอกสุดฮอต ต้องเข้าพบแพทย์เป็นการด่วน เนื่องจากปวดหลังอย่างรุนแรง ล่าสุดหมอสั่งงดเดิน งดออกกำลังกาย 

    
พระเอกสุดฮอต “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ที่ล่าสุดต้องเข้าพบแพทย์ เป็นการด่วน ด้วยอาการปวดหลัง อย่างรุนแรง จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพบแพทย์ และทำกายภาพบำบัด ล่าสุดคุณหมอสั่งงดเดิน งดออกกำลังกาย ซึ่งในเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง “ไมค์ ภัทรเดช” พระเอกชื่อดังถึงสาเหตุของอาการป่วยในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า 


    

“ เมื่อ 4- 5 วันก่อนอยู่ๆ ผมมีอาการปวดหลังล่าง สะโพก ขามากครับ นอนไม่ได้มา4-5 วัน ครับ ปวดจนตื่น บางคืนปวดมากตื่นมาตอนตี 4 ผมต้องลุกขึ้นมานวดตัวเอง แล้วก็ยืดร่างกาย กว่าจะดีขึ้น 6 โมงเช้าถึงจะได้นอน นอนไปได้พักหนึ่ง ก็ปวดนอนไม่ได้อีกแล้ว ปวดจนทนไม่ไหว ก็ไปโรงพยาบาลพบแพทย์ หมอก็ทำกายภาพ และก็ให้ทานยาก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นครับ
    

วันนี้เลยตัดสินใจฝังเข็มกำลังรอดูอาการครับ ส่วนสาเหตุหมอวินิจฉัยว่า กล้ามเนื้อยึดตึงสะสม ปกติรักษา 2-3วันก็ดีขึ้นแล้ว เลยแนะนำให้ทำเอ็มอาร์ไอตรวจอย่างละเอียดหาสาเหตุเพิ่มเติม อาจเกิดจากที่ผ่านมาอาจจะออกกำลังกายหนักเกินไปครับ ตอนนี้คุณหมอให้พักรักษาร่างกายไปก่อนครับ งดออกกำลังกาย เดินน้อยลง งดเคลื่อนไหวเร็วครับ 
    

และผมขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและแฟนคลับทุกๆคนที่เป็นห่วง ถามไถ่อาการและแนะนำทั้งคุณหมอ การรักษา โรงพยาบาลต่างๆ กันมานะครับ ขอบคุณมากๆนะครับ แล้วเดี๋ยวจะมาอัปเดทอาการเรื่อยๆ แต่ยังไงก็ต้องหายเร็วๆนี้ครับ”