บันเทิง

"เสก โลโซ" เคลื่อนไหว โพสต์เศร้าถึงลูกๆ พ่อสัญญากับพวกเราไว้แล้ว สัญญาต้องเป็นสัญญา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงลูกๆ พ่อสัญญาไว้แล้ว สัญญาต้องเป็นสัญญา

(25 มีนาคม 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลอาญามีนบุรี นัดฟังคำสั่งศาลฎีกาคดีดำ อ.1662/61 ที่พนักงานอัยการยื่นฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง เป็นจำเลยฐานเสพยาเสพติด (ไอซ์)  โดยฝ่าฝืนกฎหมายและข้อหาอื่น โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

อ่านข่าว : กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวแล้วหลัง 'เสก โลโซ' โดนคุก 2 ปี 18 เดือน

สำหรับคดีของนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ อายุ 47 ปี ศาลชั้นต้นพิพากษาว่าให้จำคุกตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ 1 ปีรับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยาฯจำคุกอีก 6 เดือนรวมจำคุกคดีนี้ทั้งสิ้นเป็นเวลา 1 ปี 18 เดือนและให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทของอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือนเป็นจำคุกจำเลยทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน โดยศาลไม่รอการลงโทษเเม้ว่าจำเลยอ้างป่วยเป็นโรคไบโพล่าขณะกระทำผิดเรื่องจากเห็นว่าจากพฤติการณ์การสื่อสารกับเจ้าหน้าที่พบว่าจำเลยรู้ผิดชอบดี จึงไม่อาจอ้างภาวะป่วยดังกล่าวได้

จากนั้นศาลอุทธรณ์พิพากษาแก้เป็นว่า ฐานมีอาวุธปืนซึ่งเป็นของผู้อื่นที่ได้รับใบอนุญาตให้มีและใช้ตามกฎหมาย และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับใบอนุญาตจำคุก 5 เดือนลดโทษให้กึ่งหนึ่งคงจำคุก 3 เดือนเมื่อรวมกับโทษฐานอื่นตามคำพิพากษาศาลชั้นต้นเป็นจำคุก 1 ปี 15 เดือน บวกโทษจำคุก 1 ปี 3 เดือน ที่รอการลงโทษไว้ในคดีอาญาหมายเลขแดงที่ อ3705/2559 ของศาลอาญาเข้ากับโทษของจำเลย ในคดีนี้เป็นจำคุก 2 ปี 18 เดือน ยกคำขอให้นับโทษต่อจากโทษของจำเลยในคดีอาญาหมายเลขแดงที่ 971 / 2561 ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

ล่าสุด นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเพจส่วนตัว โดยระบุข้อความถึงลูกๆของตนเองเอาไว้ว่า “ ให้รู้ว่ายังมีฉัน ให้รู้ว่ายังรักกัน ให้รู้ว่าผูกพัน ให้รู้ว่ามั่นคง ให้รู้ใจดวงนี้ พักดีซื่อตรง วอนสายลมโปรดจง...ช่วยดูแลเธอ “
“ ห่วงเธอได้ยืนไหม..ห่วงใครจะทำร้าย..เธอ..” พ่อสัญญากับพวกเราไว้แล้วว่า ในวันเกิดอายุครบ 24 ปีของพี่เสือและ 11 ปีของลอนดอน 3 เมษานี้ พ่อจะจัดงานฉลองวันเกิดให้ลูกทั้ง2 คนแน่นอน “ #สัญญาต้องเป็นสัญญา