บันเทิง

"ลาล่า อาร์สยาม" ตื้นตัน หอม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ฟอดใหญ่ เอาเงินมาออกรถคันใหม่ให้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"ลาล่า อาร์สยาม" ตื้นตัน หอม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ฟอดใหญ่ หลังเอาเงินมาช่วยเหลือลาล่า ให้มีรถขับคันใหม่แล้ว ชาวเน็ตรอลุ้น รถอะไรกันแน่

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลายๆคนได้รับผลกระทบ ไม่เว้นแม่แต่อาชีพดารา ที่ทำรายได้ไม่น้อยในแต่ละเดือนก็ได้รับผลกระทบไปตามๆกัน อย่างทีผ่านมา เราจะเห็นดารา นักแสดงหลายคนประกาศขายของที่ตนเองรัก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ หรือแม้แต่สิ่งของต่างๆที่ไม่จำเป็น เช่น ลาล่า อาร์สยาม ก็เพิ่งประกาศขายรถสุดที่รักเมื่อไม่นานมานี้เช่นกัน 

ลาล่า อาร์สยาม ขายรถ เซ่นพิษโควิด
 

ล่าสุด อินสตาแกรมส่วนตัวของ ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ข้อความสุดตื้นตัน หลัง ฟิล์ม รัฐภูมิ น้องรักที่อยู่ในวงการบันเทิงด้วยกันมานับ 10 ปี ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ลาล่า อาร์สยาม ให้ได้มีรถคันใหม่ขับแล้ว 

คำว่า #รักจัง มันคือจุดกำเนิดของพวกเราที่ทำให้เราได้รู้จักกัน กินนอนด้วยกัน ตลอดระยะ 10 ก่าปี สำหรับพี่พี่ฟิล์มเป็นน้องที่น่ารักกับพี่เสมอ และในยามเดือดร้อนพี่ฟิล์มก็จะเข้ามาช่วยพี่ทุกครั้ง ขอบคุณนะค้าบพี่ฟิล์ม @filmrattapoom ขอบคุณที่ไม่เคยลืมพี่ แทนที่พี่เป็นพี่สาวจะต้องดูแลน้อง แต่กลับกลายเปงน้องที่ต้องมาดูแลพี่ ขอให้กุศลครั้งนี้ ที่ฟิล์มทำกับพี่ ขอให้น้องชายพี่ ไม่เจ็บ ไม่จน สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนๆตลอดไป ภัย พาล มาร อันตรายใดใด ก็ไม่สามารถทำร้ายน้องชายพี่ได้ #ขอบคุณที่ทำให้พี่มีรถขับ รักนะ และจะรักตลอดไป #รักจัง

ขณที่ในแอปพลิเคชั่น tiktok ลาล่า ก็ยังได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นเอาไว้ว่า  "เราโชคดีจังที่มีน้องดีดีแบบนี้ ขอบคุณนะฟิล์มที่ไม่เคยทิ้งพี่เลยเอาเงินมาให้พี่ออกรถ รอชมรถกันนะ ลาล่าจะมีรถขับแล้ว  โดยในคลิปฟิล์มยังพูดอีกว่า "ลำบากโทรมาได้" 


ลาล่า อาร์สยาม ขอบคุณฟิล์ม รัฐภูมิ ออกรถคันใหม่ให้

ฟิล์ม รัฐภูมิ เอาเงินมาให้ ลาล่า อาร์สยาม ออกรถ

ขอบคุณ : ลาล่า อาร์สยาม 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง