บันเทิง

แม่ "ตุ้ย เกียรติกมล" เผยความในใจล้างห้องน้ำส่งลูกเรียน เคยยื่นคำขาดตัดแม่ตัดลูกกันมาแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

แม่ ตุ้ย เกียรติกมล หรือ ตุ้ย เอเอฟ เผยความในใจล้างห้องน้ำส่งลูกเรียน เคยยื่นคำขาดตัดแม่ตัดลูกกันมาแล้ว เพราะเจอวีรกรรมสุดแสบที่ลูกทำเอาไว้

เป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรัย ตุ้ย เอเอฟ หรือ ตุ้ย เกียรติกมล หลังจากหายหน้าหายตาจากวงการไปพักใหญ่ ล่าสุดควงคุณแม่น้อยมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงวีรกรรมสุดแสบที่ผ่านมาเผยเหตุการณ์ที่เกือบตัดแม่ตัดลูกกันเลย 

แม่ "ตุ้ย เกียรติกมล" เผยความในใจล้างห้องน้ำส่งลูกเรียน เคยยื่นคำขาดตัดแม่ตัดลูกกันมาแล้ว

วีรกรรมในสมัยเด็กทราบว่าดื้อมาก ดื้อขนาดไหน ?

แม่ : ดูดบุหรี่ ครั้งแรกเราจับได้ก็ให้อภัย พอกลับมาจากโรงเรียนก็ถามเขาว่าดูดบุหรี่หรอแล้วเราก็ตบเลย เขาก็ยอมรับกับเราว่าถ้าไม่ดูด เดี๋ยวเพื่อนหาว่าไม่แน่ เราก็เตือนเขา ว่าเพื่อนที่ดีจะไม่พาเราไปแบบนี้หรอกลูก 

ตุ้ย : หลังจากนั้นก็หยุดดูดบุหรี่ แต่แอบไปกินเหล้า กลับบ้านมาหน้าแดงเลยแต่เราคิดว่าแม่ไม่ได้กล่น แต่แม่ได้กลิ่นละมุดโชยมา ตุ้ยยังแก้ตัวว่าเราแดดร้อน เราเลยอ้าปากแล้วดมเลย กลิ่นเหล้าจริงๆ 

เหตุการณ์ที่แม่ถึงกับไล่ออกจากบ้านคือเหตุการณ์ไหน ?

ตุ้ย : ก็คือเรื่องเจาะหู วันนั้นแม่เขาเข้ามากอดเรา แล้วมือเขาดันไปโดนหูที่เราเจาะมาใหม่ แม่บอกว่าเขาใส่แป้งอย่างดี พอบี้ก้านกระเทียมโผล่ แม่น้อยบอกว่า แม่ขอไว้แล้วให้ลูกเรียนจบก่อนแม่อุตส่าห์ล้างส้วมส่งเรียน ให้จบปริญญาตรีหน่อย บวชให้แม่
แล้วโตขึ้นมาจะทำอะไรก็เรื่องของแก 

ตุ้ย : แม่บอกว่าให้ไปเอาก้านกระเทียมออก แล้วมึงไปจากบ้านกูเลยนี่คือเรื่องจริง ยอมรับว่าเราทำผิดเวลาเอง ก็เอาก้านกระเทียมออก 
รั้นแอบใส่เหมือนเดิม พักหนึ่งเหมือนเขาจะยอมรับ ก็ไปซื้อ ต่างหูทองให้ผมใส่ตอนเรียนปริญญาตรีแล้ว 

แล้วเห็นบอกว่าอยากสักอีก  ?

ตุ้ย : ตอนนั้นเราก็อายุยังน้อยอยู่ เราก็แอบเลย เอาเข็มเบอร์ใหญ่สุดมามัดรวมกัน แล้วเอาหมึกจีนมานั่งทิ่มเอง พอมาเป็น ตุ้ย เอเอฟ
ก็มาสักแก้ทีหลัง หลังจากนั้นก็แอบไปสัก คราวนี้ไปสักที่ร้านต้องใส่เสื้อปิดไว้ตลอด จนวันนึงแม่สงสัยก็เลยมาเปิดดูเลย
แม่เลยจับเรามานั่งสัญญากัน จะให้แม่กราบก็ได้ ขอให้ลูกเรียนจบปริญญาตรีก่อนได้ไหม เพราะมีลูกชายคนเดียว ก็ให้ัญญา
แม่ตั้งแต่ตอนนั้น 

เห็นบอกมีเหตุการณ์เจ้าชู้ทำเกือบตาย ?

ตุ้ย : ตามไปห้องผู้หญิง มีเสียงเคาะประตู ผู้หญิงวิ่งไปดูตาแมวแล้วตกใจวิ่งหนีเข้าห้องน้ำ จากนั้นมีคนไขประตูห้องเข้ามา เราก็ใจหวิว
ก่อนผู้ชายคนนั้นจะบอกว่า มึงรีบออกไปก่อนที่กูจะทนไม่ไหว รีบไปแทบไม่ทัน จากนั้นเราก็ไม่ไปห้องใครอีกเลย 
 

เผยเหตุการณ์อกหักถึงขั้นตัดแม่ตัดลูกตอนเป็นเอเอฟแล้ว ?

ตุ้ย : ตอนนั้นเห่อหน่อยมีผู้หญิงเข้ามาเยอะ เราคบผู้หญิงคนนี้เป็นเรื่องเป็นรายแม่ก็รับรู้ แต่เราไม่เห็นค่าความรักที่เขามีต่อเรา เราก็โกหก เจ้าชู้สุดท้ายเขาหักดิบบอกเลิก เราจะเป็นจะตาย ดื่มหนัก 6-7 เดือน 3-4 ปีที่ไม่ลืมเขา เพราะไปเจอคนใจเด็ด เลิกกับเขาแล้วเขาไม่กลับมาดีด้วย ไปเจอผู้หญิงมาเท่าไหร่ก็ไม่ใช่แบบเขายิ่งฝังใจ 

แม่ : เราเองเห็นลูกร้องไห้ก็สารพัดที่จะปลอบ แม่เคยแย่งโทรศัพท์กับผู้หญิงคนนั้นด้วย แต่เขาไม่เอาลูกเราแล้ว บอกลูกมึงอยากได้กับเขามาก เราเลยพูด มึงออกไปจากบ้านเลยคิดซะว่าไม่มีบ้าน ไม่มีแม่ ไล่จริงๆ ตัดแม่ตัดลูกไปเลย แม่อยู่ได้ พอแม่ยื่นคำขาดเหมือนเรียกสติกลับมา เขาหันกลับมากอดแม่ร้องไห้ แล้วเขาก็เริ่มดีขึ้น 

ตุ้ย เกียรติกมล ควงแม่น้อยเผยวีรกรรมสุดแสบ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง