บันเทิง

ส่องชีวิต "กาละแมร์" ล่าสุด ในวันที่ไร้บทบาทหน้าจอ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ส่องชีวิต "กาละแมร์" ล่าสุด ในวันที่ไร้บทบาทหน้าจอ ไลฟ์สดน้ำตาคลอ ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากคนที่ไม่รู้จักกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมรสุมชีวิตที่หนักหนาสาหัสพอสมควรเลยทีเดียวสำหรับพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี อย่างที่ทราบกันดีว่าเจ้าตัวเจอมรสุมเรื่องของการโฆษณาเกินจริงจากการขายอาหารเสริมของตนเอง ทำให้เจ้าตัวนั้นโดนไป 3 ข้อหา และเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กาละแมร์ก็ได้ไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว รับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยุติบทบาทการทำหน้าที่เป็นพิธีกรทุกรายการ

อ่านข่าว : ทนกระแสไม่ไหว "กาละแมร์" ประกาศยุติหน้าที่พิธีกร ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาด 

และตั้งแต่วันนั้น มาจนถึงวันนี้ ก็ไม่ได้มีใครเห็นกาละแมร์ในบทบาทของการเป็นพิธีกรอีกเลย แต่ถ้าหากใครได้ติดตามชีวิตของเธอผ่าน ทางเฟซบุ๊กส่วนตัวหรืออินสตาแกรมส่วนตัว ก็จะเห็นว่าเจ้าตัวก็เดินหน้าในการไปทำบุญในหลายๆที่โดยเฉพาะการทำบุญที่ต่างจังหวัด รวมไปถึงกิจกรรมที่เธอทำแทบจะทำทุกวันนั้นก็คือการออกกำลังกาย โดยเธอก็ได้ไลฟ์สด ออกกำลังกายให้กับแฟนคลับที่ติดตามเธอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว หรือแม้แต่จะโชว์สกิลในการทำอาหารเมนูข้าวผัดกุ้งง่ายๆที่บ้าน เธอก็ไลฟ์สดให้แฟนคลับได้ติดตามกัน 

กาละแมร์โพสต์คลิปออกกำลังกายให้แฟนคลับได้ติดตาม

กาละแมร์เข้าวัดทำบุญ
 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ กาละแมร์ ได้ไลฟ์สดอีกครั้ง คราวนี้เป็นการไลฟ์สดที่เธอเองถึงกับเสียงสั่นน้ำตาคลอ โดยเธอได้เล่าถึงชีวิตในแต่ละวันของเธอ โดยบางช่วงบางตอนเธอได้เล่าเรื่องราวของชีวิตเธอเอาไว้ว่า 

"คือชีวิตในแต่ละวันที่ได้เจอคนนู้นคนนี้ คนเราบางคนเจอกันไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เขาก็รู้ว่าเราเป็นกาละแมร์แต่เขาก็ไม่ได้รู้จักกับเรา เขามาจับไหล่เรา แล้วมาบอกเราเป็นกำลังใจให้นะ อย่างเมื่อวานไปทำเล็บ เขาก็มาจับไหล่เรากระซิบบอกเราว่าเป็นกำลังใจให้นะ หรือแม้แต่พี่ผู้ชาย ที่แบบปกติก็ไม่ได้ค่อยทักเราอยู่แล้ว ก็มาจับไหล่พูดกระซิบกับเรา ว่าเป็นกำลังใจให้นะผมเข้าใจคุณนะ คืออยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ เงินมันซื้อไม่ได้จริงๆ"
 

กาละมร์ไลฟ์สดขอบคุณทุกกำลังใจ

ขอบคุณ :Kalamare 

แท็กที่เกี่ยวข้อง