บันเทิง

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

จัดบวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์วายอีกหนึ่งเรื่องที่จัดมาเอาใจสายวายกับเรื่อง "แอบมอง แอบจองรัก" Secret Admirer The Series จากนิยายวายชื่อดังระดับเอเชียที่ถูกแปลไปแล้วกว่า 6 ภาษา ซึ่งจับเอา พระนาย 4 คู่หลักมาเรียกเสียงกรี๊ดกันแบบจัดเต็ม 

สำหรับ“แอบมอง แอบจองรัก” Secret Admirer The Series  ของ บริษัท B O YY ENTERTAINMENT ที่นำทีมโดยผู้บริหาร คุณสิทธิชัย ศรีนิ่ม เพิ่งถือฤกษ์ดี 22 มีนาคม 2564 จัดงานบวงสรวงกันไปในบรรยากาศที่อบอุ่น ชุ่มฉ่ำ แม้ว่าก่อนหน้าฝนฟ้าจะเทลงมาอย่างหนักนับชั่วโมง แต่พอถึงเวลามงคล ฝนก็หยุดตกในพริบตา ทำให้ได้ทำพิธีเสร็จสิ้นอย่างลุล่วง  “แอบมอง แอบจองรัก” Secret Admirer The Series นั้น สร้างจากนิยายวายชื่อดังระดับเอเชียที่ถูกแปลไปแล้วกว่า 6 ภาษา ทั้งอังกฤษ , จีน , เวียดนาม , อินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ และ โปรตุเกส จากปลายปากกาของ Jamie ภายใต้การกำกับการแสดงของ  อาม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม ที่งานนี้ทำเอาแฟนวายทั่วโลกตั้งตารอดูความฟินไปพร้อมกัน พร้อมขนทัพคู่จิ้นใหม่ลงจอแน่น! นำทีมโดย นักแสดงนำคู่จิ้นคู่ใหม่ พระเอก-นายเอก อย่าง เอิร์ธ- ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท คิมหันต์ และ ฟลุ๊ค- ชัชวาล จิตรักธรรม รับบท สิงโต บอกเลยว่าเพียงแค่เปิดรายชื่อนักแสดงก็ฮือฮาจนขึ้นเทรนทวิตเตอร์มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีอีก 4 คู่ชวนจิ้นและนักแสดงมากคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ติ๊ก-กนิษฐรินทร์ (ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์) ที่ขอหวนคืนจออีกครั้ง อาร์ต-ภาคภูมิ ,โบ๊ท- ยงค์ยุทธ,ยุทธ-กฤษฎายุทธ ,บิว-สิทธิกานต์,เรียวจิ -จิรสิน, กะเพรา-พงศ์กรณ์,ทิว-นรรัตน์ , ฝ้าย ชุติกาญจน์, โจม-สุกล ,เบนซ์-ภานุพันธ์, เบ๊บ-สราวรี , บอล-ภาคิน , แพรไหม-ธัญญ์รวี , แพร-พิมพ์อารยา , จะจ๋า-จินต์จุฑา , ณัฐฐาน์ และ โอม-อรุษ

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

     “แอบมอง แอบจองรัก” Secret Admirer The Series เรื่องราวการ #แอบรัก ระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่คนสนิท ไม่ว่าจะเป็นความบังเอิญหรือพรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมาอยู่บ้านติดกัน แถมยังเรียนที่เดียวกัน คณะเดียวกัน เมื่อความใจดีของรุ่นพี่ ทำให้สายตาของรุ่นน้องข้างบ้านเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิดแต่ไม่สามารถบอกออกไปได้ มาตามลุ้นกันว่าการ #แอบรัก ครั้งนี้จะได้รับการเปิดเผยหรือไม่ ในซีรีส์วายแนวโรแมนติก  “แอบมอง แอบจองรัก” Secret Admirer The Series  ซีรีส์ที่จะทำให้ทุกคน หวนคิดถึง ความรู้สึก สู่ความทรงจำในช่วงเวลาที่แอบรักใครสักคนหนึ่ง 

      "แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

เรื่องย่อ : ณ หน้างานเลี้ยง สิงโตรีบเดินเข้าไปในงานเลี้ยงชายตามองหาโต๊ะของคิมหันต์และเดินผ่านโต๊ะของกลุ่มเพื่อนสนิทไปอย่างไม่สนใจสิงโตเดินไปเข้าไปที่โต๊ะของคิมหันต์เดินเข้าไปถามบอมบ์ เพื่อนสนิทของรุ่นน้องที่เขากำลังตามหาอย่างรีบร้อนบอมบ์ให้คำตอบไปว่าอยู่ที่ฟลอร์เต้นรำสิงโตรีบเดินไปที่ฟลอร์เต้นรำอย่างไม่รีรอเสียงของเพื่อนเรียกหาเขา แต่ก็ไม่ได้สนใจ และรีบเดินไปอย่างรวดเร็วเมื่อสิงโตเดินไปถึงกลางฟลอร์ไฟในงานดับพรึ่บพอดี

     คิมหันต์ คิว แม่แนน และ โจชัวร์ ครอบครัวที่แสนสุขสันต์ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ซึ่งมีสิงโตเสือดาวและพ่อบวรครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นอยู่บ้านข้างกันเรื่องราวของสองครอบครัวจะเต็มไปด้วยเท่าไร คิมหันต์ที่เพิ่งย้ายบ้านไปอยู่ ติดกับบ้านของสิงโตก่อนเริ่มใช้ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยปีหนึ่งได้ไม่นานไม่ว่าจะเป็นความบังเอิญหรือพรหมลิขิตที่ทำให้ไม่เพียงบ้านอยู่ติดกัน แต่ทั้งสองเรียนที่เดียวกัน คณะเดียวกัน แม้จะคนละชั้นปีแต่ความใจดีของรุ่นพี่คนนี้ทำให้สายตาที่มองมาจากรุ่นน้องข้างบ้านเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด แต่ด้วยความนิ่งของสิงโตคิมหันต์ต้องพยายามพิชิตใจพี่ข้างบ้านด้วย อาหารของเขา จากการแอบชอบกลายเป็นการแอบรัก แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องพบเจออุปสรรคเมื่อ ทิมเพื่อนจากกลุ่มวิศวะไฟฟ้าที่มี ไม้ บัง และ ผิง เป็นกลุ่มเพื่อนสนิท ทิมที่คอยแอบตามจีบคิมหันต์ตลอดเวลา แต่ทิมซึ่งไม่รู้เลยว่าไม้เพื่อนสนิทของเขาก็แอบชอบเขาอยู่ด้วย ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนทำให้ ไม้ที่อยากให้ทิมหันมาสนใจเขาบ้างจึงประชดด้วยการไปตามจีบ บอมบ์เพื่อนสนิทคิมหันต์ แต่มันไม่ง่ายเมื่อ แบร์ พี่ว๊ากจากคณะศิลปศาสตร์เพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันของสิงโตก็คอยตามจีบบอมบ์อยู่ตลอด บังหนุ่มหล่อที่มีนิสัยเจ้าชู้เมื่อความรู้สึกของเขาต้องเปลี่ยนไปและได้รู้ว่า ผิงหนุ่มจากแก๊งวิศวะที่มีนิสัยติดเกมส์ก็แอบชอบเขามา ตลอด

   "แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

 ความรักของแต่ละคู่ที่จะต้องพบเจออุปสรรค และคิมหันต์และสิงโตจะผ่านอุปสรรคไปได้อย่างไรเมื่อสิงโตมีคน รักอย่างมิวที่ไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศกลับมา คิมหันต์จะทำอย่างไรกับความรู้สึกครั้งนี้เมื่อเขาต้องแอบรักคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วติดตามลุ้นและเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ใน  “แอบมอง แอบจองรัก” Secret Admirer The Series ทาง LINE TV เร็วๆนี้

 

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม

"แอบมอง แอบจองรัก ซีรีส์"ถือฤกษ์ดีบวงสรวงจัดเต็ม