บันเทิง

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 เวลา 10.00 น. ชั่วโมงธุรกิจ จะพาท่านผู้ชมบินลัดฟ้าไปสัมภาษณ์พิเศษ โจอี ยับ (JOEY YAP)  ยอดนักโหราศาสตร์ระดับโลก ที่ประเทศมาเลเซีย โดย นุชหทัย โชติช่วง เวลา 18.00 น. 10 ข่าวเด่น สรุปข่าวเด่นในรอบวันที่คัดสรรแล้วจัดอันดับเลือกมาเพียง 10 ข่าวที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด โดย อรัญญา ไชยคาม
เวลา 23.00 น. เนชั่นบันเทิง รายงานความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิง ทั้งไทยและเทศกับ ทิวาพร เทศทิศ และ ตรีรชา ตรีเพชรสมาคุณ

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เรื่องราวเริ่มวุ่นวายเมื่อช่อแก้ว (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) มาหาแผน (ท็อป เดอะซิงเกอร์) หวังระบายความรู้สึกในใจ แต่เมื่อมีคนผ่านมาเห็นเข้า กลับกลายนำความเดือดร้อนมาให้แผน เวลา 15.55 น. ซิงกิ้ง คิดส์ ฟิวเจอร์ จูเนียร์ ทาเลนท์ ถึงคิวของรุ่นเด็กโต ในรอบชิงชนะเลิศแล้ว โดย 3 นักร้องที่ผ่านเข้ามาถึงรอบนี้ได้คือ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ เริ่มจาก น้องแบ้ด เลยเลือกเพลง “อกหักจากปักษ์ใต้” ของเอกชัย มาร้อง ต่อด้วย น้องตรัย หนุ่มเพลงสากล ที่ถนัดเพลงสากลมากๆ เวลา 18.00 น. ถ้าคุณแน่?...อย่าแพ้เด็ก (ประถม) ครูเป๊ะยกพลนำน้องๆ เด็กประถมบุกฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี เนื่องในโอกาสวันเด็กพร้อมเชิญตลกอารมณ์ดี เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และนางร้ายหน้าหวาน "มิ้ม" อัมราภัส ร่วมสร้างสีสัน เวลา 19.00 น. เขยบ้านนอก โฉมเสียใจมากกับเรื่องนี้ ส่วนนวนเมื่อมาถึงบ้านก็รีบมาเคลียร์กับโฉมเป็นการใหญ่ แต่สุดท้ายโฉมก็ตัดสินใจขอหย่า ทำเอาคุณหญิงดีใจมาก ซึ่งนวนและผู้ใหญ่นาคเก็บของออกจากบ้านคุณหญิงทันที นวนกลับไปอยู่ไร่ และช่วยผู้ใหญ่นาคแก้ปัญหาเรื่องปากท้องของคนงาน

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี สาวกชาวร็อกพลาดไม่ได้กับวง “Ebola” ที่จะมาพูดคุยถึงอัลบั้มใหม่พร้อมนำเพลงร็อกหนักแน่นมาร้องให้ฟังกันสดๆ แถมด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง “หนีไม่พ้น” มาให้ชมกันอีกต่างหาก เวลา 20.20 น. อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า นายพลศาลทูลใส่ร้ายเจ้าวิษณุว่าเป็นคนลอบปลงพระชนม์เจ้าวงศาพระอนุชา เหตุการณ์นี้ทำให้เจ้าวงศาถึงขั้นประชวรหนัก เป็นเหตุให้นายพลศาลทูลฉวยโอกาสประกาศแต่งตั้งตนเองเป็นผู้สำเร็จราชการแทน เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ ตามติดทุกเรื่องราวในวงการเพลงกับ 3 พิธีกรขวัญใจเด็กแนว “โบ-หลุยส์-เต้ย” พร้อมเสิร์ฟข่าวร้อนๆ ในวงการทุกเรื่องราวแบบไม่อั้น ส่วนประเด็นร้อนจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตาม

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. ธรรม-เสน่ห์ ที่แม้ทำงานมากมายแต่ยังหาเวลาเพื่อทำกิจกรรมที่ตัวเองรักได้ กนก รัตน์วงศ์สกุล มาร่วมแบ่งปันข้อคิดดีๆ และวิธีจัดสรรเวลาที่ทำให้แม้งานรัดตัวแต่ต้องมีวันหยุด 1 วัน เพื่อพาครอบครัวไปเดินนึกถึงวัยเด็ก จากตลาดเก่า ทั้งตลาด 100 ป, ตลาดน้ำอัมพวา, ตลาดสามชุก ฯลฯ เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี ติดตามภาพการเลือกคู่ผสมพันธุ์ของนกปักษาสวรรค์ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน เมื่อการแข่งขันเกี้ยวพาราสีของนกปักษาสวรรค์ตัวผู้ 2 ตัวในการพิชิตใจตัวเมียได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเร้าใจ พบการผจญภัยสำรวจถ้ำสุดตื่นเต้น และอันตราย ที่ สตีฟ และทีมนักสำรวจ ต้องเสี่ยงตาย

ช่อง 11
เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ก คว้าตัวผู้บริหารคนดังแห่งปี คุณ ปลิว มังกรกนก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มาเผยถึงกุญแจสู่ความสำเร็จขององค์กร ซึ่งมาจากการรับรู้และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างจริงใจ
ช่องทีวีไทย ทีวีสาธารณะ

ช่อง ทรูวิชั่นส์
เวลา 22:00 น. Pilgrim in Myanmar ชมความงามอันน่าทึ่งของพระธาตุอินทร์แขวน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งที่สุดของพุทธศาสนาในประเทศพม่า พร้อมกับสำรวจบาดแผลความผิดหวังในการได้มาซึ่งประชาธิปไตยของประชาชนพม่าที่ยังไม่ได้รับการเยียวยา ทางช่อง  True EXPLORE 2  (D16)  เวลา 20:30 น. Bizarre ER ปีสอง พบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ที่ทั้งตื่นเต้น หวาดเสียว และขบขัน ในเวลาเดียวกัน! ทางช่อง True EXPLORE 3  (D17)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง