บันเทิง

จั๊กจั่น เคลื่อนไหวล่าสุดป้องกันการแอบอ้างเกี่ยวกับอดีตผู้จัดการตัวแสบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เคลื่อนไหวล่าสุดป้องกันการแอบอ้างถึงตนเอง เกี่ยวกับอดีตผู้จัดการตัวแสบ ลั่นไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆต่อกัน

นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่เจอดราม่าดาราโลกใบที่สอง จากการสร้างเรื่องของอดีตผู้จัดการของตนเองที่เคยร่วมงานกันมากว่า 15 ปี ล่าสุด (20 มี.ค.2564) ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับตนจากอดีตผู้จัดการตัวแสบคนนี้

 

 

สำหรับพฤติกรรมสุดแสบของอดีตผู้จัดการนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซึ่งได้สร้างเรื่องดาราโลกใบที่สอง พยายามกีดกันไม่ให้จั๊กจั่นได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มเค วัฒนา แต่งเรื่องว่าหนุ่มเค มีครอบครัวอยู่แล้วชื่อตาล และได้เอาภาพของนักร้องลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา มาแอบอ้าง จนสุดท้ายเรื่องทุกอย่างก็โป๊ะแตก จนในที่สุดอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ได้ออกมายอมรับว่าสร้างเรื่อง พร้อมกับให้เหตุผลอ้างว่าทำลงไปเพราะความเป็นห่วงที่มากเกินไป

 

โดยล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้โพสต์ผ่านไอจี ระบุว่า "ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่าจั่นกับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีการติดต่อใดๆต่อกัน ไม่มีการเกี่ยวข้องกันไม่ว่าในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับจั่นไม่ว่าเรื่องใด จึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ..."

 

อ่านข่าว : จั๊กจั่น เจอตาลทิพย์ ฟาดต่อคุณมาสร้างตราบาปต้องรับผิดชอบ หนุ่ม กรรชัย เปิดแชตลับมัดตัว

 

อ่านข่าว : จั๊กจั่น เผยคำพูด นก อุษณีย์ โทรเคลียร์ ตอบปมฟ้องหรือไม่ เป็นเพื่อนกันต่อไหม

 

จั๊กจั่น เคลื่อนไหวล่าสุดป้องกันการแอบอ้างเกี่ยวกับอดีตผู้จัดการตัวแสบ

 

CR IG : jj_akhamsiri