บันเทิง

‘วี’ เลือดหึงขึ้นหน้า คว้า ‘ขวัญ’ จูบหนำใจ

‘วี’ เลือดหึงขึ้นหน้า
คว้า ‘ขวัญ’ จูบหนำใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครชีวิต “เหลี่ยมรัก” ที่อยู่ในช่วงโค้งสุดท้าย แต่ในเนื้อหาดราม่ากลับสอดแทรกความรักของคู่พระ-นาง "วี" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และ "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ เอาไว้ วันนี้เราเลยจะขอพาไปดูฉากเลิกซีนของทั้งคู่ รับรองคนที่ลุ้นทั้งสอ

  เป็นฉากที่ ภากร(วี) กลับจากดื่มเหล้าเพราะเสียใจที่เห็น ตะวัน (ขวัญ) ออกไปดินเนอร์กับ ภาคิน ("โอ๊ต" สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) ผู้เป็นน้องชาย พอกลับมาทั้งสองก็ปะทะคารมกันอย่างดุเดือด และเพราะโดนยั่วบวกอารมณ์หึงหวงทำให้ ภากร คว้า ตะวัน มาจูบ แต่เมื่อขัดขืนสำเร็จ ชายหนุ่มก็ได้ฝ่ามือของหญิงสาวเป็นรางวัลดังฉาดใหญ่ หลังตบ ภากร แล้ว ตะวัน ก็วิ่งหนีไปด้วยความเสียใจ

 ก่อนถ่ายฉากจูบ ดูทั้งสองมีอาการเขินๆ อยู่บ้าง ร้อนถึงผู้กำกับฯ "ต้อ" มารุต สาโรวาท ต้องซ้อมฉากเลิฟซีนให้ดู ว่าจะต้องออกมาในลักษณะไหน เมื่อถึงตอนถ่ายทำจริง ทั้งสองก็เล่นอย่างเต็มที่แบบไม่มีเขิน ถึงกระนั้นหนุ่มวีที่ได้ชื่อว่าเป็นคาสโนว่าตัวเอ้ ก็ขอเป็นสุภาพบุรุษ ไม่คิดฉวยโอกาสจูบจริง แต่มีเทคนิคใช้มือช่วยทำให้ฉากจูบดูสมจริงมากขึ้น งานนี้ฉลุยได้อย่างที่สาวขวัญไม่ต้องเปลืองตัว และคนดูก็ลุ้นตามด้วยความอิ่มใจไม่แพ้กัน

 ติดตามฉากเด็ดนี้ของละคร “เหลี่ยมรัก” ได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำช่อง 7

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง