บันเทิง

ด่วน หมิว สิริลภัส เตือนภัย ขับรถตำรวจ บุกห้องน้ำหญิงแจ้งความแล้วคดีไม่คืบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

หมิว สิริลภัส โพสต์ด่วน เตือนภัยสังคม เผยคลิปสุดผวา ชายฉกรรจ์บุกห้องน้ำหญิงคุกคาม เชื่อเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ ขับรถตำรวจหลบหนี แจ้งความ สน.พหลโยธิน คดีไม่คืบ

หมิว สิริลภัส กองตระการ โพสต์ภาพคลิปวิดีโอ ด่วน !!! เตือนภัยสังคม ใครแชร์ได้ช่วยกันแชร์ให้ถึงที่สุดนะคะ !! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2564 แล้วค่ะ ถ้าใครฟังใน CH คงจะได้รู้เหตุการณ์แล้วบางส่วน แต่เอาจริงๆ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกิดตอนที่หมิวได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่ลาดพร้าวซอย 8 และกำลังจะกลับไปคุยงานเรื่องเพลงที่รัชดา 32 ช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. หมิวได้แวะเข้าห้องน้ำแห่งหนึ่ง ตอนที่จอดรถก็รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย เลยตัดสินใจหยิบมีดพก แล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ตอนที่เข้าห้องน้ำก็รู้สึกว่ามีคนตามเข้ามา ด้วยความที่ระแวงอยู่แล้ว ตัวเองเลยยังไม่ได้ทำธุระส่วนตัว แต่ได้ยืนสังเกตการณ์ห้องข้างๆ ก็เห็นว่าห้องข้างๆ มีคนเข้ามาแล้วไม่ได้ปิดประตู ไม่ได้เริ่มทำธุระส่วนตัว หมิวก็เริ่มเอะใจ เพราะปกติคนมาเข้าห้องน้ำก็ต้องล็อกประตู ทำธุระส่วนตัว ถูกมั้ยคะ?

นักแสดงสาว หมิว สิริลภัส เล่าต่อว่า แต่พอเป็นแบบนี้เราก็ไม่กล้าทำอะไร จะชะโงกไปดูก็ไม่กล้า เพราะกลัวโดนล็อกคอ แล้วก็เห็นสายตา จากอีกห้องโผล่มาพอดี !!! หมิวตัดสินใจอัดวิดีโอไว้ตลอดหลังจากนั้น แต่ไม่กล้าเอากล้องขึ้นถ่ายหน้าตรงๆ เพราะบุคคลตรงหน้าเป็นผู้ชายร่างค่อนข้างกำยำ เมื่อประเมินแล้วถ้าสู้กัน หมิวไม่มีทางสู้ได้แน่นอน ผู้ชายคนนั้นทำการปฏิเสธ บอกว่า ไม่มีอะไร ตัวเองบริสุทธิ์ใจ (แต่มึงตามกูเข้าห้องน้ำหญิงแล้วมือถือเปิดไว้เนี่ยนะ???) พอถูกถามมากๆ เข้า ก็รีบขับ “รถตำรวจ” ที่ตัวเองขับมาออกไป โดยได้ชนรถผู้พิการอีกท่านนึงที่จอดอยู่ตรงนั้นด้วย

"ใช่ค่ะ ทุกคนอ่านไม่ผิดค่ะ “รถ ตำ รวจ” เป็นรถสีเงินคาดแถบแดงเลือดหมู มีสติกเกอร์อักษรภาษาอังกฤษตัวใหญ่ติดหน้ารถว่า POLICE ป้ายทะเบียน มีตราตำรวจชัดเจน" หมิว สิริลภัส ระบุพร้อมเล่าต่อว่า วันรุ่งขึ้นหมิวไปแจ้งความ สน.พหลโยธิน พร้อมกับไปขอดูกล้องจากปั๊มที่เกิดเรื่อง ตำรวจรับเรื่องไว้ พิมพ์สำนวนแจ้งความ และบอกว่าจะมาขอไฟล์กล้องวงจรปิด และจะให้ตำรวจหญิงมาสอบสวน จนถึงวันนี้ 20 มีนาคม 2564 ผ่านเวลาจากที่ได้ไปแจ้งความวันที่ 7 มีนาคม 2564 มาเป็นเวลาเกือบ 2 อาทิตย์แล้ว หมิวยังไม่ได้รับการติดต่อ หรือการแจ้งความคืบหน้าใดๆ จากเจ้าหน้าที่เลยทั้งสิ้นค่ะ

 

นอกจากนี้ หมิว สิริลภัส ยังระบุอีกว่า หมิวไม่รู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากอะไร แต่นี่คือ “การคุกคามทางเพศ” ซึ่งมาจากบุคคล ที่เชื่อว่า เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ (เพราะใช้รถราชการขับมา) การตามเข้ามาในห้องน้ำหญิงในเวลา 23.00 กว่าๆ แบบนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวต้องเจอ ไม่ว่ากรณีไหนนะคะ หมิวเป็นประชาชนคนหนึ่ง เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากได้ความปลอดภัย อยากได้ความคุ้มครองจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่นี่ หมิวโดนคุกคามจากคนที่เชื่อว่าเป็นอาชีพนี้เอง และเมื่อแจ้งความ เรื่องทุกอย่างก็เงียบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ??? พร้อมตั้งคำถาม

- แบบนี้หมิวต้องแจ้งความกับใครคะ ? 

- ตำรวจทำอะไรกันอยู่เอ่ย ? 

- หมิวต้องรออีกนานแค่ไหนคะ ? 

- แค่ความปลอดภัยเล็กๆ แบบนี้ทำไมยังให้เราไม่ได้ ?

เตือนภัยผู้หญิงทุกคนด้วยนะคะ เวลาเดินทางไปไหนคนเดียว ต้องระวังตัวทุกขณะนะคะ

- ถ้าวันนั้นหมิวไม่พกอาวุธเข้าห้องน้ำ ? (ซึ่งทำไมเราต้องพก)

- ถ้าวันนั้นหมิวไม่ระวังตัว ?

- ถ้าหมิวไม่มีสติ หรือ สู้คนไม่เป็น ?

- วันนั้นจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ?

- หมิวจะโดนอะไรบ้าง ?

- แล้วทำไมเรื่องถึงเงียบ ?

- งานหลักของตำรวจไม่ใช่ดูแลความปลอดภัยของประชาชนหรอคะ ?

"เลือกที่จะเงียบมานานมาก เพราะหนีไปเยียวยาตัวเอง แต่วันนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ หมิวอยากมาทวงความยุติธรรมให้ตัวเอง นี่คือสิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์คนนึงพึงได้จากสังคมใช่หรือไม่คะ ???? ต้องแชร์ไปให้ถึงหูใครคะ ? เพราะขนาดตำรวจยังไม่ตามเรื่องให้เลย หมิวจะไม่หมดหวังนะคะ เชื่อว่าสังคมเรายังมีคนที่ไม่มองข้ามความปลอดภัยของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง หมิวจะรอดูค่ะ ว่าความหวังของหมิว มันจะไปต่อ หรือจะถูกดับไป หมิวทำได้แค่นี้เลยค่ะ" หมิว สิริลภัส ทิ้งท้าย

อ่านข่าว - แพทตี้ อังศุมาลิน ออกเดท แดน วรเวช โพสต์ปริศนาก่อนหน้าสยบข่าวลือคาใจ

ด่วน หมิว สิริลภัส เตือนภัย ขับรถตำรวจ บุกห้องน้ำหญิงแจ้งความแล้วคดีไม่คืบ

(คลิป) ด่วน หมิว สิริลภัส เตือนภัย ขับรถตำรวจ บุกห้องน้ำหญิงแจ้งความแล้วคดีไม่คืบ

 

 

CR : Sirilapas Kongtrakarn

#Lazada 9 BIRTHDAY SALE สุขสันต์วันช้อป 27 - 29 มี.ค. ช้อปเลย

ด่วน หมิว สิริลภัส เตือนภัย ขับรถตำรวจ บุกห้องน้ำหญิงแจ้งความแล้วคดีไม่คืบ