บันเทิง

“หน่อง”ตกใจ“อ้น”ถ่ายหวิว

“หน่อง”ตกใจ“อ้น”ถ่ายหวิว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หน่อง” อรุโณชา ภาณุพันธุ์ รับอึ้งพระเอกในสังกัด “อ้น” สราวุธ มาตรทอง ถ่ายแบบโชว์ก้น ออกตัวเป็นสิทธิส่วนบุคคล แจงไม่ถึงขั้นปลดจากซิทคอม “เทวดาสาธุ”

 เป็นที่ฮือฮาอีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “อ้น” สราวุธ ที่ตัดสินใจถ่ายหวิว ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง กระทั่งถูกจับตามอง ว่าเหมาะสมกับภาพลักษณ์ที่พระเอกหนุ่มเล่นละครซิทคอม “เทวดาสาธุ” หรือไม่ งานนี้บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซท์ “หน่อง” อรุโณชา เปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวดังนี้

       “จริงๆ แล้วเรามาทราบทีหลัง น้องเขาก็บอกเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่มีเวลาดูภาพ ก่อนหน้านี้อ้นก็ไม่ได้มาบอก ไม่ทราบจริงๆ เลย  แต่น้องเขาก็มีแนวทางที่ได้คุยกับตากล้องเอาไว้ จะว่าไปแล้วก็เป็นสิทธิส่วนบุคคล เราก็ไม่อยากจะไปโฟกัสตรงนั้น (เห็นว่าอ้นอยากถ่ายแนวนี้) ก็ทราบมาอย่างนั้นเหมือนกัน” หน่องกล่าว
 
      ถามต่อ ว่าการถ่ายแบบครั้งนี้ของ “อ้น” สราวุธ ทำให้รู้สึกตกใจหรือไม่ ผู้จัดละครชื่อดังหัวเราะร่วนก่อนตอบว่า รู้สึกตกใจนิดหน่อย เพราะทราบภายหลังจากที่ดาราหนุ่มไปถ่ายมาแล้ว

       “ทราบทีหลังว่าไปถ่าย แต่ยังไม่เห็นภาพ ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรกัน ต้องดูกระแสอื่นๆ ด้วย ถามว่าจะเรียกคุยไหม ก็คงมีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้ว เพราะตอนนี้ได้ร่วมงาน ถ่ายละครกันอยู่” บอสค่ายบรอดคาซท์แจกแจง พร้อมกับเสริมต่อ ว่าส่วนภาพที่ออกมาจะมีผลกระทบต่อละคร “เทวดาสาธุ” หรือไม่นั้น คงต้องขอเวลาสักนิดหนึ่ง ต้องปรึกษากัน

       “ทางช่อง 3 ก็ยังไม่ได้ติงเรื่องภาพ เรายังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย (จะถึงขั้นปลดจาก เทวดาสาธุไหม) คงยังไม่ถึงขนาดนั้น แต่ต้องขอคุยก่อน” หน่องกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด