บันเทิง

‘วี’โต้เปล่าดูใจ‘เอมมี่-เมเปิ้ล’

‘วี’โต้เปล่าดูใจ‘เอมมี่-เมเปิ้ล’
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“วี” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ยันควง “เอมมี่” มัฒฑณิฎาศ์ และ สนิท “เมเปิ้ล มิสแม็กซิม” อย่างน้อง รับดูใจสาว แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นใคร

 เคยออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์กับ “เอมมี่” มัฒฑณิฎาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น แต่ล่าสุดปาปาราซซี ก็จับภาพได้อีกครั้ง ขณะ “วี” วีรภาพ ควงนักแสดงสาวรุ่นน้องไปช็อปปิ้งอย่างสนิทสนม เจอหน้า วี ในงานเปิดกล้องละคร “ตะวันยอแสง” เจ้าตัวยังคงปฏิเสธดังนี้

 “กับเอมมี่ก็รู้จักกัน เป็นน้อง สนิทกันในระดับหนึ่ง ก็เพื่อนๆ กัน ผมก็สนิทกันกับทุกคน ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ไม่ใช่หวานใจ ถ้าตอบแบบดาราก็เรียกว่าพี่น้อง ไม่ใช่ดาราก็น้องและพี่ (หัวเราะ) ปากไม่ได้แข็งนะ ไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องกัน ก็ยอมรับว่าไปดูหนังกัน ส่วนที่น้องเขามีข่าวกับทอม ก็ไม่ได้ซีเรียส ถือว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่ได้คิดอะไร เฉยๆ เป็นธรรมดาของนักแสดงกับข่าว เรามีหน้าที่ทำให้ประชาชนที่เขาอยากรับรู้ทราบข่าวสาร เราก็บอกความจริงไป” วีแจกแจง

 นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มยังมีข่าวกับอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ “เมเปิ้ล” พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ดีกรี “มิสแม็กซิม” ปี 2009  เจ้าตัวก็ยืนยันเช่นเดิมว่าเป็นแค่พี่น้อง

 “จริงๆ ผมก็อยากมีแฟน อยากมีคนรู้ใจ เพราะช่วงนี้ใกล้เทศกาลแล้วนะ ใกล้วาเลนไทน์แล้ว ไม่กลัวเหงา แต่คงไม่ได้ไปไหน เพราะต้องทำงานตะวันยอแสง 80% คิดว่าน่าจะอยู่ในกองถ่าย ตอนนี้ก็ถือว่าโสดสนิท ก็มีคนที่ดูๆ บ้าง ผมชอบคนเรียบร้อยๆ จะเซ็กซี่ก็ได้หรือไม่เซ็กซี่ก็ได้ ผมชอบผู้หญิงหวานๆ แต่ถ้าพูด ว่าในหรือนอกวงการคงไม่ได้ พูดไปก็คงรู้เลย เดี๋ยวไม่สนุก แต่ยังไงก็ไม่เกี่ยวกับเอมมี่ และเมเปิ้ล เพราะสองคนนี้เป็นแค่พี่น้องกัน” วีกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง