บันเทิง

“ปีใหม่”เลื่อนแต่ง“ป๋าต๊อบ”โวไร้ปัญหาร่วมงาน“บี”

“ปีใหม่”เลื่อนแต่ง“ป๋าต๊อบ”โวไร้ปัญหาร่วมงาน“บี”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ปีใหม่” สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ยอมรับเลื่อนวิวาห์ กับไฮโซ “ต๊อบ” ปฏิญญา ควรตระกูล ที่เกาะมัลดีฟส์ เพราะขอเวลาศึกษาให้ชัวร์ ยืนกรานวิมานไม่พังทลาย ไร้ปัญหาเล่นละครกับ “บี” ปุณิกา (วัลวิภา) โยคะกุล

 ประกาศลั่น ว่าจะเดินทางไปเกาะมัลดีฟส์ ในวันที่ 10 มกราคม เพื่อจัดพิธีแต่งงานในฝัน ในวันที่ 12 มกราคม แต่ดูเหมือนว่าวิวาห์ระหว่าง “ปีใหม่” สุมนต์รัตน์ กับ “ป๋าต๊อบ”ปฏิญญา เริ่มสะดุดแล้ว เพราะทั้งคู่ไม่ได้เดินทางไปจัดพิธีวิวาห์ดังกล่าว ปีใหม่เผยถึงสาเหตุที่ต้องเลื่อนการแต่งงานดังนี้

 “จริงๆ เราเลื่อนไปมัลดีฟส์กันแล้ว ก็เก็บไว้ก่อน พอดีคุณตาใหม่ไม่สบาย เป็นอัมพฤกษ์ เราสองคนก็เลยคิดว่า ถ้าเราไปแต่งงานตามที่ฝัน ก็อยากใช้เวลาให้ชัวร์กว่านี้นิดหนึ่ง คือตอนนั้นที่เราประกาศจะไปมัลดีฟส์มันเร็วไปหรือเปล่า ถ้าเป็นงานแต่งในฝันก็อยากจะแน่ใจในตัวกันและกัน ตอนนี้ก็เลยแค่ยกพานขอคุณพ่อคุณแม่แต่ละฝ่าย (แสดงว่าตะขิดตะขวงใจอะไรหรือเปล่า) ไม่มีหรอก แต่จริงๆ คนเรามีหลายอย่างในตัวเอง  คบกันไปตอนแรกๆ ส่วนหนึ่งอาจจะโอเค ส่วนหนึ่งอาจจะไม่เข้าใจ คือตอนนี้วิมานยังไม่พังทลาย เพราะความฝันเรายังอยู่ ไม่ได้ทะเลาะกันหรอก ก็มีงอนๆ ตามประสา คือเราต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจด้วย แล้วอีกอย่างอายุและเวลาที่เราคบมันก็ต่างกัน ก็คงต้องใช้เวลา” ปีใหม่กล่าว

  เมื่อถูกถามว่าอยู่ในช่วงพ่อแง่แม่งอนหรือเปล่า นางร้ายชื่อดังกล่าวทันที ว่าเรื่องดังกล่าวมีตั้งแต่เริ่มคบแล้ว

 “แต่ไม่มีอะไร ก็ยังคบกันอยู่ ความรักก็เป็นแบบนี้ มันก็มีดีบ้าง ไม่ดีกันบ้าง (แล้วเรื่องแต่งงานยังอยู่ในปีนี้อยู่ไหม) ยังไม่รู้ ตอนนี้ก็ย้ายไปอยู่บ้านพี่ต๊อบแล้ว ก็จัดเป็นพิธีง่ายๆ ยกพานขอไปเมื่อ วันที่ 10 มกราคม ส่วนเรื่องจะจดทะเบียนสมรส จะเป็นที่เมืองนอกไหม  ใหม่ไม่เอา ใหม่ว่าการจดทะเบียนแค่กระดาษแผ่นเดียว” นักเสดงชื่อดังแจกแจง

 ปีใหม่เผยต่อ ว่ากระแสข่าวที่วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมนั้น ไม่ใช่สาเหตุทำให้ต้องเลื่อนการแต่งงาน  แต่การเลื่อนวิวาห์ เป็นเพราะเรื่องส่วนตัวของคนสองคนมากกว่า

 ส่วนเรื่องที่แสดงละครเรื่อง “สวย เริ่ด เชิด โสด” กับ “บี” ปุณิกา นั้น ปีใหม่กล่าว ว่าเรื่องนี้ไม่ทราบมาก่อน แต่อย่างไรก็ร่วมงานกันได้

 “เพิ่งทราบวันเปิดกล้องเลย ใหม่ยอมรับว่าใหม่มาทีหลัง ก็เจอกันที่บวงสรวงแค่นั้นเอง ก็สวัสดีเฉยๆ ใหม่ไม่มีปัญหาแน่นอน ส่วนจะต้องเจอกันในละครหรือเปล่า ใหม่ยังไม่รู้ เราเป็นผู้น้อย ต้องเจียมเนื้อเจียมตัว” ปีใหม่กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง