บันเทิง

"นิตยา" เปิดใจหมดเปลือก "เดอะทอยส์" ลูกชายติดเกม เติมเงินในเกมหลักล้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

นิตยา บุณสูงเนิน คุณแม่ของนักร้องชื่อดัง เดอะทอยส์ เปิดใจหมดเปลือก เป็นห่วงลูกชาย ติดเกมหนัก เติมเงินในเกมหลักล้าน

รายการ Z story สัมภาษณ์นักร้องรุ่นใหญ่ คุณนิตยา บุญสูงเนิน คุณแม่ของนักร้องชื่อดัง เดอะทอยส์ ซึ่งล่าสุดได้มาอัปเดตเรื่องผลงานเพลงเตรียมออกเพลงใหม่ โดยได้ลูกชายเข้ามาช่วย อีกทั้งยังได้พูดถึงลูกชายหลังจากห่างหายไปจากวงการ 2-3 ปี เพราะติดเกมหนักมาก เติมเงินในเกมเป็นล้าน 

นิตยา บุญสูงเนิน เปิดใจผ่านรายการ Z story

เม้าท์ว่าคุณแม่บ่นมาตลอด แค่เติมเงินในเกม 80 บาทก็บ่นแล้ว ?
“แม่บ่นจริง เมื่อก่อนเติมเกม 80 คือบ่น เพราะในตอนนั้นเขายังอยู่ในวัยเรียน เขาเรียนหนังสือต้องรับผิดชอบการเรียน เติมไม่เท่าไรแม่ก็บ่นตอนนั้นอ่ะ”

แล้วพอเห็นข่าวว่า ทอย เติมเงินเล่นเกมหลักล้านช็อกขนาดไหน ?
“ตอนนี้ก็บ่นเหมือนกัน ตอนนี้ถ้าเยอะเกิน ก็โทรคุยกัน อย่างเห็นจากข่าว แม่ก็โทรไปสบายๆ โทรไปแบบชิวๆ เพราะเราเป็นสไตล์แบบนี้อยู่แล้ว แม่ก็ถามเขานี่ทำไมเล่นเกมเยอะขนาดนี้ เติมเงินเยอะขนาดนี้ เขาก็บอกไม่มีไรแม่ สบายๆ แม่ก็บอกเขาว่าเติมหลักขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะลูก เขาก็บอกว่าไม่หรอก เดี๋ยวก็เบื่อแล้ว คือเขาเป็นคนที่แบบว่าไม่โกหก อะไรที่ทำคือบอกเลย”

ในเมื่อทอยปิดโทรศัพท์ไม่รับสายเลย แม่มีอะไรอยากบอกทอยผ่านสื่อไหม ?
“แม่เป็นห่วงนะ เป็นห่วงมากๆ แต่รู้ว่าทอยอยู่ในวัยที่แบบว่า ทอยบริหารจัดการ พออยู่ในระบบอยู่แล้ว เพราะว่าทอยบริหารจัดการทุกอย่างในบ้าน ดูแลพ่อแม่ ดูแลครอบครัวเนี้ยไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เขาดูแลดีมาก ตรงนี้แม่ก็เลยพูดมากไม่ได้ (หัวเราะ) เพราะว่าเรื่องอื่นเขาก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวัง ในชีวิตเรื่องที่เขาทำให้แม่เสียใจ นับครั้งได้ มีไม่เยอะ”

แม่อยากให้ทอยเอาเงินไปใช้กับอะไรมากกว่ากัน ?
“เรื่องเล่นเกมแม่ไม่ว่า เพราะว่าช่วงที่มีโรคระบาดออกมา เขาต้องอยู่กับบ้าน ก็อาจจะเบื่อ ทำงานอยู่กับบ้านก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อย ก็เอานิดหน่อยพอนะลูกนะ อย่าเยอะ ”

มีอะไรอยากจะบอกทอยมั้ย ห่วงอะไรบ้าง ?

อยากให้ทอยทำผลงานดีดีแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ เอาเวลาเล่นเกมมาทำผลงาน เล่นได้แม่ไม่ได้ว่า แม่ไม่เคยบังคับ เราก็เป็นแบบเขาเหมือนกันตอนเด็กๆ 

"นิตยา" เปิดใจหมดเปลือก "เดอะทอยส์" ลูกชายติดเกม เติมเงินในเกมหลักล้าน

"นิตยา" เปิดใจหมดเปลือก "เดอะทอยส์" ลูกชายติดเกม เติมเงินในเกมหลักล้าน

ขอบคุณ : รายการ Z story 

แท็กที่เกี่ยวข้อง