บันเทิง

แอนนา ขอโทษ จั๊กจั่น เผยความรู้สึก ไม่คาดคิดว่าคนใกล้ตัวจะให้ข่าวเท็จ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

แอนนา ขอโทษ จั๊กจั่น ปมนำเสนอข่าวดาราโลกใบที่สองของผู้ชายจนเป็นดราม่า ไม่คาดคิดว่าคนใกล้ตัวจะให้ข่าวเท็จ และเตรียมขอโทษผ่านรายการอีกครั้งในวันจัทร์ที่จะถึงนี้

แอนนา ทีวีพูล ล่าสุดได้เคลื่อนไหวขอโทษนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เกี่ยวกับเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น รวมทั้งผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการนำเสนอข่าว

 

โดยสาว แอนนา ทีวีพูล ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้อ่านข่าวดาราโลกใบที่สองของผู้ชายในรายการ "แซ่บ 108" ทางช่อง 8 ซึ่ง แอนนา ได้มีการบอกใบ้ถึงดาราสาวรายหนึ่งอาจโดนฉีกกลางงานแต่งเพราะแอบไปเป็นโลกใบที่ 2 ของผู้ชาย เพื่อนห้ามเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง

 

 

จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่า จนกระทั่งความจริงกระจ่างว่าทั้งหมดเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่นเอง ซึ่งเธอก็ได้ออกมาขอโทษแล้วก่อนหน้านี้

 

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษจั๊กจั่น ระบุว่า เนื่องจากแอนนาและทางช่อง 8 ได้ออกมานำเสนอข่าวโลกใบที่สอง จนก่อให้เกิดกระแสดราม่า ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการขอโทษคุณจั๊กจั่น และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการนำเสนอข่าว  

 

แอนนาขอยืนยันว่าการนำเสนอข่าวในวันนั้น เราไม่มีเจตนาใดในทางที่ไม่ดี เรานำเสนอข่าวตามที่ได้มา และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และในวันจันทร์ที่จะถึง จะขอโทษผ่านทางรายการอีกครั้งเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ตอนที่นำเสนอเราก็ได้ข่าวมาจากทางบุคคลดังกล่าว ซึ่งเราก็ไม่คิดว่าคนที่อยู่ใกล้ตัวจะออกมาให้ข่าวที่ไม่จริง แต่ในส่วนของการนำเสนอไปนั้นก็ขอรับผิดชอบ มา ณ ที่นี้ค่ะ

 

อ่านข่าว : นก อุษณีย์ ไลฟ์ขอโทษปมดราม่าจั๊กจั่น เผยเหตุที่โพสต์ ยืนยันรักและหวังดีกับเพื่อน

 

อ่านข่าว : จั๊กจั่น เจอตาลทิพย์ ฟาดต่อคุณมาสร้างตราบาปต้องรับผิดชอบ หนุ่ม กรรชัย เปิดแชตลับมัดตัว

 

 
CR เฟซบุ๊ก แอนนา

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง