บันเทิง

สุดปัง  "ต้องคำสาป" 1 วัน 2  ล้านวิว แฟนเพลงอินจัด..น้ำตาไหลตาม 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

แถลงข่าวพร้อมเปิดตัว"MV ต้องคำสาป"ของวง POWER PAT ให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศไปแล้วไม่ทันข้ามคืนยอดวิวเพลงต้องคำสาปพุ่งพรวดกว่า2ล้านวิวแถมติดเทรนด์อันดับ1ในยูทูป-ทวิตเตอร์งานนี้ทำเอาวง POWER PAT ถึงกับปลื้มปริ่มเพราะไม่คิดว่าแฟนเพลงจะให้การต้อนรับหนาแน่น


ย้อนกลับไปในงานแถลงข่าว เมื่อ แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ได้นั่งชมมิวสิกวิดีโอ"ต้องคำสาป" พร้อมกันในงานแถลงข่าว  ภาพในมิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องราวของแพทที่อยู่ในเรือนจำ ถ่ายทอดออกมาให้คนภายนอกได้รับรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของตนเอง  การอดทนรอคอย  ที่จะได้ออกมาสู่อ้อมอกของครอบครัว ภาพในมิวสิกวิดีโอเศร้าซึ้งกินใจ จนแพทและเพื่อนๆ ร่วมวงน้ำตาลไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว แฟนคลับที่มาร่วมงานต่างก็อินจนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน  
 

สุดปัง  "ต้องคำสาป" 1 วัน 2  ล้านวิว แฟนเพลงอินจัด..น้ำตาไหลตาม 
    

    

MV ต้องคำสาป ที่ปล่อยออกไปทำให้ยอดวิวพุ่งเร็วมาก จนแพทถึงกับต้องออกมาขอบคุณแฟนเพลงว่า  “ขอบคุณทุกส่วนที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา  รู้สึกดีใจที่ชอบในผลงานของพวกเรา มิวสิกวิดีโอชิ้นนี้ได้ให้อะไรมากกว่าความบันเทิง  เนื้อหาของMV เป็นเรื่องราวของเรา   ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยกับทีมงานที่ทำมิวสิกวิดีโอซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่   เป็นทีมที่ทำมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวคนดูเป็นร้อยๆ ล้านวิว ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับทีมนี้  การคิดภาพต่างๆ ค่อนข้างละเอียดมาก  การแสดงมีผลส่งต่ออารมณ์ด้วย ทำให้การแสดงออกมามีเนื้อหากลมกลืนกับเนื้อหาเพลงและภาพที่สื่อออกมา  

 

สุดปัง  "ต้องคำสาป" 1 วัน 2  ล้านวิว แฟนเพลงอินจัด..น้ำตาไหลตาม 

 

ก่อนหน้านี้มีการคุยกันหลายครั้งว่าเรื่องราว MV "ต้องคำสาป" ควรเป็นภาพของอะไร  สุดท้ายมันไม่อินเท่ากับสิ่งที่กำเนิดจากตัวเรา เรื่องของการคาดหวังของงานชิ้นนี้ ตอนนี้มันเกินสิ่งที่ผมคาดหวังมากแล้ว ดีใจมากๆ เลยครับที่ทุกคนชื่นชอบ  อยากจะฝากให้ติดตามและสนับสนุน MV เพลงต้องคำสาปทุกช่องทาง ฝากกดSubscribe กดกระดิ่ง ด้วยนะครับ ส่วนต่อจากนี้จะได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับทั่วประเทศ หรือวงนี้จะเดินต่อไปได้ขนาดไหน  ผมว่ามันกำไรแล้ว ขอบคุณแฟนคลับ เรามีทุกวันนี้ได้เพราะแฟนคลับที่น่ารักคอยติดตามพวกเราครับ”    

 

 

สุดปัง  "ต้องคำสาป" 1 วัน 2  ล้านวิว แฟนเพลงอินจัด..น้ำตาไหลตาม 

 

ฝากติดตามและให้กำลังใจ “MV ต้องคำสาป” ของค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้ทางhttps://www.youtube.com/watch?v=aW5iEyn1t0U และติดตามผลงานเพลงจากศิลปินวง POWER PAT  ศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา”  ได้ทาง  Youtube : Khaosan Entertainment ,  Facebook : Khaosan Entertainment และ ขอบคุณที่กลับมา  #ต้องคำสาปPOWERPAT #ต้องคำสาป #POWERPAT #ขอบคุณที่กลับมา #KhaosanEntertainment