บันเทิง

"จั๊กจั่น" เคลียร์ทุกประเด็นร้อน รับแตกหักอดีตผจก. ท้า "ตาล" มีตัวตนจริงเชิญที่งานแต่ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เปิดใจผ่านรายการดัง "จั๊กจั่น" ยันชัดไม่ใช่โลกใบที่ 2 ยอมรับแตกหัก "อดีต ผจก." ท้า "ตาล" อ้างโลกใบที่หนึ่ง "เค วัฒนา" มีตัวตนจริงเชิญที่งานแต่ง

จากกรณีข่าวนักแสดงสาวยอมตกเป็นโลกใบที่สองของแฟนหนุ่ม โดยรู้ทั้งรู้ว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว อีกทั้งเผยว่าคนใกล้ตัวจงใจจัดฉากแต่งโปรไฟล์ใหม่ให้ผู้ชาย จนนางเอกสาวใจอ่อนรับรักจนถึงขั้นเตรียมแต่งงาน ซึ่งงานนี้ถูกโยงไปถึงคู่ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" และ "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" ที่ฝ่ายชายออกมาชี้แจงไม่ใช่เรื่องจริง แต่ยอมรับเคยมีภรรยา แต่เลิกรากันไปนานแล้ว

จั๊กจั่น

 

ล่าสุดวันนี้(10 มี.ค. 2564) สาวจั๊กจั่นได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงทุกประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นผ่านรายการ "โหนกระแส" ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

 

เครียดมั้ย?

จั๊กจั่น : อยู่ด้วยความระแวงมากกว่า ตอนนี้จั่นรู้สึกว่าจั่นต้องเดินหน้ากับงานแต่ง มีความสุขกับการจัดงานแต่ง จัดเตรียมงานแต่งตามปกติผู้หญิงคนนึงที่จะแต่งงาน แต่ก็มีเรื่องกังวลจุกจิกเข้ามาตลอด

 

จั่นยอมรับว่าข่าวคือจั่นกับคุณเค?

จั๊กจั่น : ตอนแรกข่าวที่ออกมา จั่นได้ยินข่าวนี้ประมาณ 3 อาทิตย์ แต่จั่นรู้สึกว่าควรอยู่เฉยๆ เพราะข่าวที่ไม่จริง มาปุ๊บเดี๋ยวก็ผ่านไป แต่พอข่าวที่ออกมา ไม่ว่าจะเพจ เฟซบุ๊ก มีการคาดเดาต่างๆ นานา มีการเอ่ยถึงจั่น เอ่ยถึงครอบครัวแฟนจั่นด้วย ก็รู้สึกว่าชัวร์แล้วแหละ หมายถึงเราแน่นอน

 

ทำไมก่อนหน้านี้ไม่ออกมาพูด ปล่อยให้เคพูดคนเดียว แล้วทำไมวันนี้ถึงออกมานั่งพูด?

จั๊กจั่น : จริงๆ จั่นไม่ได้อยากพูดเรื่องนี้แล้ว แต่ที่มาคือเกรงใจพี่หนุ่ม พี่หนุ่มติดต่อจั่นหลายครั้งแล้วตั้งแต่มีข่าวออกมาแรกๆ แต่จั่นคิดว่าถ้าเรื่องไม่จริงมันก็คงผ่านไป เราอย่าไปคิดอะไร อย่าไปให้ค่ามันมาก มีความสุขกับทุกวันของเราไป แต่พอเคออกมาพูดเคลียร์ไปแล้ว ทุกอย่างก็ยังไม่จบ มันมีประเด็นนั้นประเด็นนี้เข้ามาอีก

ซึ่งหลังจากที่เคออกมาพูด 2-3 อาทิตย์ก่อนหน้านี้ มันมีประเด็น จั่นเคยรู้มาบ้างแล้วเรื่องโลกสองใบ จั่นรู้สึกว่าจั่นควรออกมาพูดในมุมจั่นบ้าง จั่นคิดว่าตอนนี้สังคมไม่รู้ประเด็นนี้ แต่ถ้าจั่นไม่ออกมาพูด ยังไงประเด็นนี้มันต้องออกมาแน่นอน

 

กำลังจะแต่งงาน 28 พ.ค. เตรียมงานเรียบร้อย ถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว?

จั๊กจั่น : ใช่ค่ะ

 

รู้จักกันได้ยังไง?

จั๊กจั่น : เพื่อนสนิทจั่นกับเคเป็นพ่อสื่อค่ะ เป็นคนแนะนำ รู้จักกันมา 3 ปีกว่า เรารู้จักกันมาก่อนหลายเดือน รู้ว่าเขาจะมาจีบ พอตกลงเป็นแฟนนับได้ 3 ปี คบกันเปิดเผยนะคะ ครอบครัวเขารู้ ครอบครัวเราก็รู้ แล้วเพื่อนก็เป็นเพื่อนสนิททั้งสองฝ่าย เคยสัมภาษณ์ไปแล้วว่าคนเป็นพ่อสื่อ ชื่อคุณกุ้ง พี่ชายคุณก้อย รัชวิน

 

จั๊กจั่น

 

ล่าสุดเคออกมาให้ข่าวกับสื่อ ยอมรับว่าเขาเคยแต่งงานแล้ว?

จั๊กจั่น : ใช่ เรื่องนี้จั่นและครอบครัวรู้ตั้งแต่แรก ก่อนหน้าเขามาจีบ กุ้งเคยบอกว่าเขาเคยแต่งงานมาแล้วนะ แต่งมา 12 ปีแล้ว แต่หย่ามา 10 ปีแล้ว ด้วยความเขาเป็นเพื่อนเราทั้งคู่ เขาสกรีนให้แล้วว่าคนนี้โอเค เขาค่อนข้างรู้ว่าเราเคยผิดหวังกับความรักก็สกรีนให้เพื่อนนิดนึง ก็พูดคุยกันปกติ ใช้ชีวิตปกติ ไม่เคยปิดสื่อ บอกว่าเป็นคนนอกวงการ ให้เป็นไปตามสเต็ป ไม่รีบร้อน ถ้าใช่ก็จะออกมาบอก

 

ภรรยาเก่าไม่ใช่โลกอีกใบนึงแน่นอนเพราะจบไปแล้ว แต่ข่าวที่ออกมาบอกคุณเคเป็นโลกอีกใบคือใคร?

จั๊กจั่น : จั่นรู้มาว่าชื่อ ตาล เขาใช้ชื่อว่าตาล จั่นรู้เพราะมีอดีตคนใกล้ชิดจั่น เมื่อ 3 อาทิตย์ก่อนเขาเอาเรื่องนี้มาบอกจั่น

 

อดีตคนใกล้ชิด ขอมาสก์ไว้ก่อน?

จั๊กจั่น : อดีตคนใกล้ชิดเขาบอกว่าจั่นเป็นโลกใบที่สองอยู่นะ คนที่เป็นโลกใบที่หนึ่งเขาชื่อตาล เขารับไม่ได้ แต่จั่นพิจารณาแล้วสิ่งที่เขาบอกจั่นไม่ได้มีอะไรที่เป็นความจริงเลย ไม่มีหลักฐานอะไรที่เชื่อถือได้ และจั่นกับเคเรียนรู้กันเยอะในช่วงหลังๆ 3 ปีที่ผ่านมา เราเรียนรู้ครอบครัว รู้จักกัน คบเปิดเผย ไม่ได้มีความลับ สิ่งที่เขาปฏิบัติกับเรา ไม่ใช่สิ่งที่ผู้หวังดีคนนั้นบอกเรา มันคนละแบบกันเลย

 

คุณก็ตามสืบเหมือนกัน?

จั๊กจั่น : จั่นก็ตามสืบ ปีนี้จั่นเข้าวงการปีที่ 19 แล้ว มีวุฒิภาวระพอ การที่จะแต่งงานกับผู้ชายคนนึง ผ่านการศึกษามาแล้วว่าเขาผ่านอะไรมาบ้าง เราสองคนจะใช้ชีวิตด้วยกันได้มั้ย จั่นอยู่วงการนี้ เจอคนมาหลากหลายรูปแบบมาก เพียงแต่ว่าเรื่องบางเรื่องที่เกิดขึ้น เรื่องเบื้องหน้าเบื้องหลัง จั่นรู้เพียงแต่จั่นไม่พูดเท่านั้นเอง ฉะนั้นขอให้เชื่อเหอะว่าการที่จั่นจะตัดสินใจใช้ชีวิตกับใคร หรืออะไรยังไง จั่นผ่านการคิดและคัดกรองมาแล้ว จั่นรู้ว่าเรื่องที่เขามาบอกไม่ใช่ความจริง ก็ไม่ได้ใส่ใจ หยิบมาเป็นสาระ จั่นก็เดินหน้าเรื่องงานแต่งต่อ ถ่ายพรีเวดดิ้ง จนมีข่าวว่ามีคลิปเสียงหลุดออกมา

 

คลิปเสียงอะไร?

จั๊กจั่น : แหมพี่หนุ่ม คลิปเสียงที่หลุดออกมา เอาง่ายๆ เป็นต้นเหตุให้จั่นต้องมาออกรายการวันนี้ จั่นคิดว่าพี่หนุ่มก็น่าจะได้ฟังแล้วเพราะคลิปเสียงนี้กระจายให้หลายคนได้ฟังแล้ว ไม่งั้นพี่หนุ่มคงไม่โทรหาหนูหลายรอบให้มาออกรายการใช่มั้ยคะ (หัวเราะ) พี่หนุ่มฟังหรือยัง

 

จั๊กจั่น

 

ได้ยินแล้ว ในคลิปเป็นผู้หญิงสองคนคุยกัน เป็นคลิปที่คนนึงคุณรู้ใช่มั้ยว่าใคร?

จั๊กจั่น : คนนึงเป็นอดีตคนใกล้ชิดจั่้นที่ทำหน้าที่เหมือนพิธีกรรายการ สัมภาษณ์ชี้่นำให้อีกคนนึงตอบ แต่เขาไม่ได้มีอาชีพเป็นพิธีกร

 

เป็นคนเดียวกับที่บอกว่าคุณกำลังเป็นโลกใบที่สอง?

จั๊กจั่น : ใช่ค่ะ

 

เป็นเสียงคนใกล้ตัวไปพูดคุยกับผู้หญิงอีกคน?

จั๊กจั่น : ผู้หญิงอีกคน เขาสมอ้างว่าเป็นแม่คนชื่อตาลโลกใบที่หนึ่ง

 

เขายังไง?

จั๊กจั่น : โอ้โห มันเยอะค่ะ เหมือนถามคำถามชี้นำว่าคบกันมานานแล้ว จะไม่ทนแล้วใช่มั้ย เหมือนเป็นคำถามชี้นำให้ตอบ จั่นฟังแล้วรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่สร้าง เมกมาทั้งหมด ไม่มีอะไรใกล้เคียงความจริงทั้งหมด

 

จะบอกว่าเป็นการสมอ้าง?

จั๊กจั่น : เป็นการสมอ้าง ถ้าเหตุการณ์นี้เกิดกับจั่นคนเดียวก็เฉยๆ นะ เพราะวิถีชีวิตเราไม่ได้อยากเป็นวุ่นวายกับข่าว สิ่งใดเกิดขึ้นเดี๋ยวก็ผ่านไป ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงไม่ต้องไปซีเรียส แต่นี่เริ่มพาดพิงถึงแฟนจั่น ครอบครัวแฟนจั่น ทำให้เขาเสียชื่อเสียง ที่ผ่านมาครอบครัวเขาให้เกียรติจั่นตลอด สองสามอาทิตย์ที่มีข่าว เขาไม่เคยถามจุกจิก ให้จั่นวุ่นวายใจ เขาให้เกียรติจั่นตลอด จั่นรู้สึกว่าจั่นจะไปเป็นครอบครัวเขา ถึงเวลาที่จั่นต้องออกมาปกป้องอนาคตของครอบครัวจั่น เลยรู้สึกว่าเราต้องพูด เพราะถ้าเราไม่พูด แล้วคลิปนี้หลุดออกมา คนฟังแล้วไม่รู้จะเข้าใจได้ ทำให้ครอบครัวเคเสียชื่อเสียง ซึ่งบอกเลยนะคะตอนนี้จั่นกำลังให้ทนายรวบรวมหลักฐาน ไม่ว่าจะคลิปเสียงที่ปล่อยออกมา ไม่ว่าใครที่ร่วมมือ ให้เกิดคลิปเสียงนี้ทางใดทางหนึ่ง จั่นจะดำเนินคดีกับคุณตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

คุณน่ากลัวมาก?

จั๊กจั่น : จั่นต้องออกมาพูด ไม่อยากให้มีคลิปเสียงแล้วรายการโน้นรายการนี้เอาไปพูดกันสนุกปาก ลำพังตัวเราไม่เป็นไร แต่เราต้องให้เกียรติอนาคตครอบครัวเราด้วย คือเรื่องมันชักจะไปกันใหญ่

 

จั๊กจั่น

 

คุณต้องออกมาปกป้องตัวคุณและว่าที่สามี?

จั๊กจั่น : ใช่ เพราะเขาไม่ได้อยู่ในที่สาธารณะแบบจั่น ไม่อยู่ในที่แจ้ง ไม่มีสื่อหรือโซเชียล หรือช่องทางที่จะออกมาพูดคุย

 

เรื่องนี้หลุดจากใคร ทำไมสื่อบางสื่อถึงมีเรื่องนี้?

จั๊กจั่น : จากอดีตคนใกล้ชิดจั่น ที่เขาอ้างว่าเป็นผู้หวังดีกับเรา มาถึงตรงนี้ถามตรงๆ ก็ตอบตรงๆ

 

เขามีเหตุผลอะไรทำแบบนี้?

จั๊กจั่น : จั่นไม่ทราบว่าเขามีเหตุผลอะไร แต่ถ้าถามว่าทำไมถึงมั่นใจว่าเป็นคนนี้ เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่มีข่าวจะแต่งงาน เอาง่ายๆ ตั้งแต่จั่นคบแฟนจั่นมา คนเดียวในชีวิตจั่นที่ไม่เคยยินดีกับเรื่องนี้ และพูดให้เลื่อนการแต่งงาน 4 ครั้งคือคนนี้ และเป็นคนเดียวกับที่มาบอกจั่นเรื่องโลกสองใบเมื่อสามอาทิตย์ก่อนนี้ด้วย พอมีข่าวออกมา ข่าวส่งไปให้สื่อ มีการมาบอกว่าเพื่อนสนิทมาเตือน จะเป็นใครไปไม่ได้เลย ถ้าไม่ใช่คนนี้

 

เหตุผลทำไม เขาชอบคุณเหรอ เขาแอบรักคุณเหรอ เขาเป็นผู้หญิงไม่ใช่เหรอ?

จั๊กจั่น : เขาเป็นผู้หญิงค่ะ เขาบอกว่าเขารักเราเหมือนลูก เหมือนคนในครอบครัว เขาหวังดี ไม่อยากให้เสียใจ แต่จั่นอายุไม่น้อยแล้ว อยากให้เคารพการตัดสินใจของจั่น จะผิดหรือถูกให้จั่นเลือกเอง ต่อให้อนาคตจั่นแต่งงานแล้วการแต่งงานจะไม่ประสบความสำเร็จ ล้มเหลว ก็เป็นสิ่งที่จั่นต้องรับให้ได้ บทเรียนในชีวิตทำให้เราก้าวไปในอนาคต เป็นเรื่องของจั่น จั่นรับได้ ขอให้คอยซัพพอร์ตจั่น แสดงความยินดีกับจั่น แต่ต่อให้ผิดหวังก็ค่อยมาว่ากัน จั่นไม่คิดว่าเรื่องราวจะถึงแบบนี้ ที่พี่หนุ่มบอกว่าเขาคิดกับจั่นมากกว่านั้นหรือเปล่า เขาบอกเขารักจั่นเหมือนลูก แต่การกระทำมันไม่ใช่ เพราะทุกคนรอบตัว เพื่อนๆ แม่ พี่ชาย ช่างแต่งหน้า ช่างผมทุกคน เขาแสดงความยินดีกับจั่น ถ้าเขารักเราจริง เขาก็ต้องอยากให้เรามีความสุข

 

จั๊กจั่น

 

เขาไม่อยากให้คุณไม่ไปอยู่ในเงื้อมมือคนไม่ดีหรือเปล่า?

จั๊กจั่น : เป็นไปได้ เพราะเขาบอกตลอดว่าไม่อยากให้จั่นเสียใจ แต่อย่างที่จั่นบอกพี่หนุ่ม จั่นบอกเขาไปแล้วว่าจั่นอายุไม่ใช่น้อยแล้ว จั่นอยากมีชีวิต อยากมีครอบครัวเป็นของตัวเอง จั่นเลือกแล้ว ตัดสินใจแล้ว ได้โปรดเคารพการตัดสินใจของจั่น แม่จั่นยังไม่เคยว่าอะไรจั่นเลย เขายินดีกับจั่น ทุกคนเคารพการตัดสินใจและยินดีกับจั่น จั่นเลยรู้สึกว่าไม่รู้หรอกเขารักจั่นเหมือนอะไร แต่ถ้าบอกว่ารักเหมือนคนในครอบครัว จั่นว่ามันไม่ใช่แล้ว

 

เรื่องนี้มีสตอรี่เพิ่มจนตัวละครชื่อ ตาล เขาบอกถึงขั้นจ้างวานคนมาฆ่าจั๊กจั่น รู้ใช่มั้ย?

จั๊กจั่น : รู้ค่ะ

 

อดีตคนสนิทเป็นใครไม่อยากพูดถึง?

จั๊กจั่น : ไม่อยากพูดถึง แต่คิดว่าเดี๋ยวคนก็รู้ ถ้าไปอ่านตามคอมเมนต์เดี๋ยวก็มีคนมาเฉลยเอง แต่ขอเรียนแจ้งตรงนี้ ตอนนี้ช่องทางโซเชียลจั่นมีแค่อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก มีสองช่องทางเท่านั้น

 

ทวิตเตอร์ล่ะ?

จั๊กจั่น : เมื่อก่อนเล่น แต่ตอนนี้ไม่ได้ถือแอคเคานท์แล้ว

 

อดีตผู้จัดการคุณ เฮ้ย อดีตคนสนิทคุณถือเหรอ?

จั๊กจั่น : อดีตคนสนิท ต้องบอกก่อนเพราะไม่รู้ว่าจบรายการนี้ไป จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องชี้แจงไว้ก่อน ป้องกันไว้ก่อน

 

เคยกลับไปถามเคมั้ย รู้จักตาลหรือเปล่า?

จั๊กจั่น : ตั้งแต่รู้เรื่องก็ถามทั้งตัวเค เพื่อนๆ

 

จั๊กจั่น

 

เป็นไปได้มั้ยผู้ร้ายปากแข็ง?

จั๊กจั่น : จั่นมั่นใจตัวว่าที่เจ้าบ่าวค่ะ เราคบมาเรารู้ว่าเป็นยังไง ถ้าคนปิดบังไม่ได้ปิดบังเราในเรื่องเพื่อนและครอบครัว แต่นี่เพื่อนเราเพื่อนเขาเป็นเพื่อนกัน โลกสองใบเหมือนบทละคร จั่นถึงมั่นใจว่ามันเป็นเรื่องที่เมคขึ้นมา แต่ถ้าคุณตาลมีตัวตนจริง คุณออกมานะคะ ขอเรียนเชิญไปงานแต่งงานด้วยถ้ามีตัวตนจริง แต่ถ้าคุณมาแล้วไม่ใช่เรื่องจริง จั่นบอกเลยนะคะว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด

 

มีข่าวว่าจะมีคนแต่งชุดดำไปงานแต่งคุณ?

จั๊กจั่น : ใช่ค่ะ มีหลายๆคน หลายๆกระแส บอกจะเอารถสิบล้อไปชนบ้าง เอาน้ำกรดมาสาดหน้าบ้าง จะใส่ชุดดำไปงานแต่งบ้าง แต่ไม่ออกมาประกาศตัวตน คุณตาลคะถ้ามีตัวตนจริงควรออกมานะคะ ถ้าเราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นมีศีลธรรมพอ ถ้าเป็นเรื่องจริงให้คุณออกมา คุณเป็นคนเดือดร้อนควรออกมา ไม่ใช่บุคคลที่สามที่เขาไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วยแล้วออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดี วงเล็บประสงค์ร้าย

 

คุณฟาดมากเลยนะ ไม่เคยเห็นเป็นแบบนี้?

จั๊กจั่น : จั่นรู้สึกว่าจั่นต้องมาเจอเรื่องอะไรที่เราไม่ได้ทำ ชีวิตเรากำลังจะมีความสุข ชีวิตเราเป็นคนธรรมดาทั่วไป แค่เราเป็นนักแสดง เรากำลังจะมีงานแต่งงาน ทำไมทุกคนยินดีกับงานแต่งงานเราหมด แต่มีคนๆเดียวที่ไม่ยินดีกับงานแต่งของเรา เราพยายามไม่ออกมาพูด แต่ไม่จบ ถ้าคุณหวังดี มีตัวตนออกมาสิ แต่นี่ไม่มีหลักฐานอะไรสักอย่าง

 

อดีตผู้จัดการคุณ เขาไม่เคยทำอะไรดีๆ ในระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาเลยเหรอ?

จั๊กจั่น : ทำดีนะคะ ไม่เคยบอกไม่ดี เรื่องดีๆมีเยอะมาก แต่เรื่องนี้่เป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตจั่น ซึ่งจั่นเคยบอกแล้วว่าขอให้เคารพการตัดสินใจของจั่น จั่นอายุจะ 38 แล้ว จั่นมีวุฒิภาวะ ทำไมถึงเข้าใจไม่ได้ตรงนี้ มันน่าจะเคารพการตัดสินใจของเราหรือเปล่า

 

จั๊กจั่น

 

ตลอด 15 ปี เขาก็ดูแลคุณ?

จั๊กจั่น : อย่างดีค่ะ

 

แต่วันที่คุณจะแต่งงาน มีลูกเต้าในอนาคต อยากให้เข้าใจตรงนี้ ปล่อยเราเถอะ?

จั๊กจั่น : ใช่ ถ้าเป็นเรื่องจั่นคนเดียวจั่นโอเค เพราะไม่ได้พาดพิงใคร

 

ถ้าเขาไม่ปล่อยเพราะห่วงคุณ?

จั๊กจั่น : ก็ขอบคุณในความหวังดีที่มีให้ แต่จั่นต้องมีชีวิตของตัวเอง ได้โปรดปล่อยให้จั่นใช้ชีวิตของตัวเองเถอะ โอเคการแต่งงานครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ

 

#ช้อปลาซาด้าคลิกเลย

 

"จั๊กจั่น" เคลียร์ทุกประเด็นร้อน รับแตกหักอดีตผจก. ท้า "ตาล" มีตัวตนจริงเชิญที่งานแต่ง