บันเทิง

"ตู่ ภพธร" บอกลาลูก-ภรรยา กอดคอกันร้องไห้โฮกลางสนามบิน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ตู่ ภพธร นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความบอกลาครอบครัวไปทำตามความฝัน มีภรรยา และ ลูกๆมาส่งที่สนามบิน กอดคอกันร้องไห้ เพราะเป็นการห่างกันที่ยาวนานมากที่สุด

เล่นเอาโซเชียลต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลัง ตู่ ภพธร นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความบอกลาครอบครัวไปทำตามความฝัน มีภรรยา และ ลูกๆมาส่งที่สนามบิน กอดคอกันร้องไห้ เพราะเป็นการห่างกันที่ยาวนานมากที่สุด 
 

โดย ตู่ ภพธร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขณะที่ภรรยาและลูก มาส่งตนเองที่สนามบิน เอาไว้ว่า

"ไม่รู้จะเริ่มต้นแพ็คยังไงเลย การเดินทางครั้งนี้น่าจะเป็นการเดินทางที่ทำให้ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวนานที่สุดในช่วงที่สำคัญที่สุด 
หลายครั้งที่คิดว่าจะล้มเลิก แต่ทุกครั้งก็มีนุชคอยเป็นกำลังใจ คอยผลักดัน คอยบอกว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับพี่ตู่ ขอบคุณนะครับที่รัก พี่ตู่ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง แต่ที่รู้คือจะพยายามทำทุกนาทีที่เราต้องห่างกันให้มันคุ้มค่ากับสิ่งที่ครอบครัวเราต้องเสียสละ ป๊าจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้ทุกคนภูมิใจนะ รักที่สุดไปถึงดาวพุงโตเลย"

ตู่ ภพธร บอกลาลูกเมียไปทำตามฝัน

ด้าน นุช นุชนันท์ ภรรยาของ ตู่ ภพธร ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยเช่นกัน

I can’t wait to see you again Miss u already แม่ร้องไห้หนักมากจนริสาต้องโอ๋ๆมีมี้ ป๊าจ๋ามีที้รักป๊าน้า @2popetorn วันนี้ริสาไปส่งปะป๊าที่สนามบินมา ริสาเข้มแข็งกว่ามีมี้เยอะเลยย ไม่ใช่ว่าริสาไม่รู้เรื่องน้า ริสารู้ทุกอย่าง มีมี้แค่เห็นหน้าหนูมีมี้ก็รู้แล้วว่าหนูก็ใจหายเหมือนกัน แต่ริสาเข้มแข็งและปลอบใจมีมี้กับปะป๊าที่กอดกันร้องไห้อย่างหนักหน่วง   ตอนที่ริสาหลับ ริสาละเมอพูดขึ้นมาว่า “ปะป๊าอย่าไปจากหนู” แล้วหลับต่อ 

ภรรยาและลูกเดินทางมาส่ง ตู่ ภพธร ที่สนามบิน

ภรรยาตู่ภพธรโพสต์ข้อความ

ทั้งนี้สาเหตุที่ตู่ภพธรต้องห่างจากครอบครัวก็เพราะ ต้องเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ทีประเทศออสเตรเลีย เป็นเวลา 4 เดือนนั้นเอง 
ขอบคุณ : ตู่ ภพธร  , nineentertain


 

แท็กที่เกี่ยวข้อง