บันเทิง

แตงโม นิดา เปิดหน้าเผยอาการล่าสุดจากพิษศัลยกรรม แอนนา กลั้นน้ำตาสงสารเพื่อนรัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

นักแสดงสาว แตงโม นิดา เปิดหน้าเผยอาการล่าสุดจากพิษศัลยกรรม แอนนา กลั้นน้ำตาสงสารเพื่อนรัก ตกงานเป็นปีไม่มีรายได้กินเงินเก่า เอาเงินลูกมาใช้ก่อน ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้

รายการ "เผ็ดมันส์บันเทิง" โดยสาวแอนนา ทีวีพูล ได้วิดีโอคอลพูดคุยกับนักแสดงสาว แตงโม นิดา อัปเดตอาการกรณีที่เจ้าตัวไปทำศัลยกรรมแต่ปรากฏว่า การขูดฟิลเลอร์ที่คางออกดันไปโดนเส้นประสาทถูกตัดทำให้ปากของเธอนั้นเบี้ยวทำให้เธอต้องงดรับงานละครไปเป็นปีๆ 

สาว แตงโม นิดา เปิดเผยว่าสำหรับอาการล่าสุดตอนนี้ ปากล่างก็เริ่มขยับได้บ้างแล้ว แต่ก็ยังต้องรักษาไปเรื่อยๆ คอยบำรุง กระตุ้น คอยหมั่นรักษา ก็มีการกินวิตามินบำรุงก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ บางคนคิดว่าปากอัมพาตไปครึ่งซีกหรือไม่นั้น ก็ไม่ถึงขนาดนั้น ซึ่งตามข่าวที่ออกมาสาว แตงโม ก็ยิ้มก่อนจะบอกว่า พาดหัวแรงเกินไปหน่อย 

 

แตงโม เล่าต่อว่า ตนเองเป็นคนที่ฉีดฟิลเลอร์ค่อนข้างเยอะ และพอวันหนึ่งเราอยากเอาสารแปลกปลอมออกจากหน้า ก็เลยไปขูดสารแปลกปลอมออกเพื่อที่จะใส่ซิลิโคนแทน ซึ่งการขูดมันก็มีความเสี่ยงที่จะโดนหรือไม่โดนเส้นประสาท ช่วงแรกๆ ที่ไปทำมาคือเป็นเยอะมาก แต่ช่วงนี้ก็เริ่มดีขึ้น ดีขึ้นเยอะเลย

 

แตงโม นิดา ยังได้ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งข้อความเข้ามาให้กำลังใจเธอเยอะมาก ๆ รวมไปถึงหลายๆคนก็ถึงกับแนะนำเกี่ยวกับการรักษาต่างๆ ซึ่งตนอยากจะขอบคุณทุกๆคนมากๆ ขอบคุณคุณหมอ คลินิกทุกๆที่เลยที่พยายามช่วยให้มันดีขึ้น

 

นอกจากนี้ แตงโม ยังตอบคำถามเรื่องที่ไม่ได้รับงานละครเลยมาเป็นปีๆ แล้วนั้น แตงโม ระบุว่า ตนรักงานละครมากๆ แต่ด้วยที่ว่าตอนนี้ตัวเองยังเป็นแบบนี้อยู่ก็เกรงใจผู้ใหญ่ กลัวจะไม่สามารถทำงานให้เค้าได้ไม่เต็มที่ ตนเลยขอพักไว้ก่อน ส่วนในอนาคตหากทุกอย่างโอเค ดีกว่านี้ เราเข้ากล้องแล้วเป็นธรรมชาติ อันนี้ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะพิจารณา สามารถติดต่อหาตนได้ตลอด ทุกวันนี้ที่ไม่มีงานเลย ก็อาศัยกินเงินเก่าไปก่อน เอาเงินลูกมาใช้ แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ของตัวเอง

 

 

ขณะที่เรื่องสภาพจิตใจนั้น ยอมรับว่า เราแย่ตั้งแต่พ่อป่วยแล้ว ตอนนั้นตนก็ป่วยเป็นต่อมหมวกไตล้า เจอมรสุมหนัก จากนั้นพ่อก็มาเสีย จิตใจก็แย่ แต่เราต้องทำจิตใจให้มันดีขึ้นทุกวัน โดยมองคนที่แย่กว่าเราเค้าก็ยังสู้ ซึ่งตรงนี้เราก็ต้องสู้เหมือนกัน และตนก็ได้รับกำลังใจค่อนข้างเยอะมากๆ และส่วนนี้สามารถช่วยตนได้เยอะมากๆ 

 

แตงโม ปิดท้ายว่า สำหรับคนที่จะจ้างงาน ก็สามารถจ้างได้เลย เช่น งานรีวิว ภาพนิ่งต่างๆได้หมดเลยแล้วแต่เนื้องาน แต่ถ้าอยากให้ตนสวยพูดเป๊ะ ก็อาจจะต้องขอเวลารักษาตัวก่อน แต่ถ้าไม่ซีเรียสอยากจะช่วยกัน ช่วยค่าเทอมลูก หรืออยากช่วยให้ตนมีรายได้ในการรักษาตัว ไม่ซีเรียสในการพูดก็จ้างได้เลย เราสามารถทำงานได้ แตงโมปิดท้าย

ดูคลิป

 

อ่านข่าว : พชร์ อานนท์ เผยปม แตงโม เจอพิษศัลยกรรมไม่ใช่ที่เกาหลี แต่เป็นที่ไทย

 

อ่านข่าว : "แอนนา"ต่อสายตรงแตงโม นิดาศัลยกรรมทำพิษ เส้นประสาทถูกตัดจนปากเบี้ยว

 

ขอบคุณรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8

แท็กที่เกี่ยวข้อง