บันเทิง

กระแส 'พระมหาเทวีเจ้า' แรงเกินต้าน สถานทูตออสเตรเลียยังร่วมเล่นด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

กระแส 'พระมหาเทวีเจ้า' แรงเกินต้าน สถานทูตออสเตรเลียยังร่วมเล่นด้วย โดยมีการตัดต่อภาพของเธอไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในประเทศออสเตรเลีย

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแสความร้อนแรงของ 'แม่หญิงลี' หรือ 'พระมหาเทวีเจ้า' แห่งเมืองทิพย์ผู้เป็นที่รักของพสกนิกรและเยาวรุ่นเมืองทิพย์ผู้สร้างปรากฏการณ์หัวลำโพงรวมไปถึงห้างฯสยามพารากอนแตก หลังเดินทางด้วยรถไฟเป็น 10 กว่าชั่วโมงเข้า กทม. มากับผู้ติดตามคือ ทิพย์ หรือที่เรารู้จักกันและได้ยินติดหูว่า อีทิพย์

 

 

นอกจากนี้รายการดังอย่าง "โหนกระแส" รวมไปถึง "แฉ" ก็ยังจับ 'พระมหาเทวีเจ้า' และผู้ติดตามอย่าง อีทิพย์ ไปพูดคุยในรายการจนแฮชแท็ก #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส #แฉทิพย์ #พระมหาเทวีเจ้า ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยชนิดปังไม่ไหว 

 

อ่านข่าว : เอฟซีเยาวรุ่นฮือฮา "พระมหาเทวีเจ้า"เยือนโหนกระแส งานนี้ "หนุ่ม กรรชัย" ยิงคำถามพีคสุดๆ

 

อ่านข่าว : พระมหาเทวีเจ้า เล่าผ่าน "แฉ" สาเหตุเข้า กทม.เพราะเรื่องแม่ เผยสิ่งที่ยังไม่เคยบอกใคร

 

ขณะเดียวกันล่าสุดเพจสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย อย่าง Australian Embassy, Thailand ก็ทนกระแสความปังของ 'พระมหาเทวีเจ้า' มีการตัดต่อภาพของเธอไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับเขียนข้อความต้อนรับการเสด็จมาเยือนระบุว่า 

 

" [Australian virtual tour with a Thai influencer] เนื่องในโอกาสที่ #พระมหาเทวีเจ้า เยือนหัวเมืองกรุงเทพฯ และมีกระแสตอบรับที่ดียิ่ง ทางเพจสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ขอเชิญเยาวรุ่นทุกคนตามพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ไสเสลี่ยงไปเที่ยวออสเตรเลียแบบทิพย์ ๆ ในช่วงที่การเดินทางไปหัวเมืองออสเตรเลียยังทำไม่ได้ด้วยเกิดโรคระบาดโควิด-19 ไหว้สาเพจ VEEN สำหรับภาพและการอนุญาต  #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส "

 

เท่านั้นยังไม่พอ ทวิตเตอร์ของ นายอัลลัน แมคคินนอน เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทยก็ยังได้โพสต์ภาพดังกล่าวด้วยและมีการรีทวิตฯ โพสต์ดังกล่าวไปมากกว่า 1 หมื่นครั้ง 

 

อ่านข่าว : รู้จัก 'พระมหาเทวีเจ้า' แห่งเมืองทิพย์ ผู้ที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์หัวลำโพงแตกเมื่อวาน

 

 
 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง