บันเทิง

พุธที่ 27 มกราคม 2553

พุธที่ 27 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 10.00 ชั่วโมงธุรกิจ ด้วยภารกิจที่ต้องให้ข้อมูลสำคัญ ทั้งการเงิน ตลาดหุ้น และตัวเลขทางการลงทุน ทุกเช้าที่มีการเคลื่อนไหวสำคัญ ที่นี่มีคำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญ นักวิเคราะห์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมมาให้คำตอบถึงสาเหตุ ผลกระทบและทางออกชนิดที่จะทำให้เรื่องเศรษฐกิจเข้าใจง่ายขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย โมไนย เย็นบุตร ธนวรรณ ปันทะโชติ และ อุษากร พงษ์ช้าง เวลา 14.10 น. ชุมชนคนอาสา รายการที่ใส่ใจกับทุกข์สุขของผู้ชมทุกคน ใครที่ได้รับความเดือดร้อน เราขันอาสาเป็นธุระแก้ไขปัญหาให้ เรื่องใดที่สังคม ต้องช่วยกันเฝ้าระวังชุมชนคนอาสาพร้อมบอกเล่าสู่กันฟัง ดำเนินรายการโดย กิตติพัฒน์ ศรีหิรัญกุล และ ลักขณา สุริยงค์ เวลา 23.00 น. เนชั่นบันเทิง ทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิง ทั้งไทยและเทศ ล้วงลึกและรอบด้าน กับทีมข่าวบันเทิงสายพันธุ์ใหม่ ดำเนินรายการโดย ทิวาพร เทศทิศ และ ตรีรชา ตรีเพชรสมาคุณ 

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ศรีมโหรี (ตั๊ก ลีลา) พยายามเกลี้ยกล่อมให้พระยาสืบประวัติ (โย่ง เชิญยิ้ม) เลิกความคิดที่จะบังคับให้ช่อแก้ว (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) แต่งงาน แต่ก็ไม่เป็นผล เวลา 19.00 น. เขยบ้านนอก คุณหญิงวางแผนโดยการให้การ์ดเชิญงานลูกแอ๊ดกับทรงสม เพื่อให้ชวนนวนไปงานนี้ให้ได้ ส่วนนวนพอทรงสมโทรมาปรึกษาเรื่องงานก็ออกไปทันที ทำให้โฉมรู้สึกหึงขึ้นมา แต่แล้วเมื่อทรงสมชวนนวนไปงาน นวนกลับไม่ยอมไป เวลา 23.00 น. ราตรีสโมสร กลายเป็นผู้กำกับสุดฮอต ลองได้กำกับเรื่องไหน เป็นต้องได้รับการตอบรับด้วยดีตลอด ล่าสุดกับละคร “หัวใจสองภาค” งานนี้ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เลยนำทีมนักแสดงนำ “ปอ” ทฤษฎี “แต้ว” ณฐพร “บอย” ปกรณ์ และ “อู๋” ธนากร ร่วมพูดคุยถึงฟีดแบ็ก

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี นักร้องสาว “ตีน่า” หอบอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิตมาฝากชาวโอไอซี พร้อมโชว์เพลงให้ฟังกันสดๆ แถมยังนำมิวสิกวิดีโอเพลง “Sorry” มาให้ชมกันด้วย เวลา 18.30 น. บัลลังก์คนดี “โอ๋” ฐาปกรณ์ จะพาคุณผู้ชมไปพบเรื่องราวในชีวิตจริงของร้อยตำรวจเอกอาทิตย์ กลิ่นบุบผา ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ไล่จับพ่อค้ายาเสพติด ติดตามชมความดีของตำรวจใจเพชรได้ เวลา 20.20 น. อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า เจ้าวงศาวางแผนให้เจ้าวิษณุออกจากที่ซ่อนเพื่อมาสละราชสมบัติให้ตนขึ้นครองราชย์ โดยใช้องค์หญิงนภัสราวดีเป็นตัวประกัน เวลา 22.20 น. 3 หนุ่ม 3 มุม ทูไนท์ ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า เจอกระแสเปรียบเทียบเวอร์ชั่นเก่า-ใหม่ พุธนี้ เลยเชิญน้ำเชี่ยว กะ เจ้าหญิงนภัสราวดี 2 รุ่น 2 ยุค แหม่ม-แท่ง, สน-แกรนด์ มาร่วมพูดคุยถึงฟีดแบ็กละคร  อยากรู้แต่ละเวอร์ชั่นมีความน่าประทับใจแตกต่างกันยังไง?! ต้องฟัง เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ 2 พิธีกรสาวมั่น “แคล-ฝ้าย”  ประจำการคอยอัพเดททุกความเคลื่อนไหวกันแบบสดๆ กับร็อกคุณภาพวง “อีโบล่า” และเพิ่มความจุใจในช่วงท้ายรายการด้วยศิลปินสาวเสียงใส “ลูกปัด-ชลนรรจ์” ที่จะมานั่งพูดคุยถึงงานเพลงในอัลบั้มล่าสุดกันด้วย

ช่อง 9
เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี พบของสะสมยุคเก่าแก่ที่ทำจากนกปักษาสวรรค์รากิอันนา ซึ่งชาวบ้านใช้ขนนกที่สวยงามมาทำเป็นเครื่องประดับศีรษะ  พลาดไม่ได้กับภาพที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน กับการเกี้ยวพาราสีของนกปักษาสวรรค์ตัวผู้ ที่กำลังเต้นระบำอวดโฉมตัวเมีย เวลา 20.30 น. เกมซ่าท้ากึ๋น สัปดาห์นี้ห้ามพลาด  โชว์ไข่มุกทะเล โชว์ภาพเขียนชื่อดัง โชว์เล่นกับเงา และโชว์แอ่งน้ำบนถนน นอกจากนี้ก็มีโชว์อื่นๆ ที่ไม่โดดเด่นแต่ก็ยอมรับในความคิดที่ไม่เหมือนใคร ที่อาจทำให้คนดูถึงกับตาค้าง และแอบนึกในใจว่า คิดได้ไง

ช่อง 11
เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ค ได้รับเกียรติจาก ดร.พิจิตร รัตตกุล ผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์เตรียมความพร้อมป้องกันภัยพิบัติแห่งเอเชีย (ADPC) ร่วมสนทนาเกี่ยวกับปรากฏการณ์แผ่นดินไหวครั้งรุนแรงกลางเมืองหลวงเฮติ

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด