บันเทิง

"เมญ่า"ฟาดเคราะห์รถพุ่งชนแบริเออร์พังยับ เหมือนมีปาฎิหาริย์ห้อยพระมาด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เมญ่า นนทวรรณ ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์ชนเข้ากบแท่งแบริเออร์ทำให้รถพังยับเสียหายทั้งคัน เหมือนมีปาฎิหาริย์วันนี้ห้อยพระติดตัวมาด้วย

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจไปตามๆกัน เมื่อ เมญ่า นนทวรรณ ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์ชนเข้ากบแท่งแบริเออร์ทำให้รถพังยับเสียหายทั้งคัน ขณะที่ผู้ขับรถคือพี่ชายของเมญ่าเอง ด้านลูกชายขอเมญ่าปลอดภัยดี อยู่ในอาการตกใจกลัวจนตัวสั่น 
 

โดย เมญ่า ได้โพสต์เล่าเหตุการณท์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ว่าครั้งนี้ตนเองได้หยิบสร้อยพระมาแขวนตอนออกจากบ้านซึ่งปกติก็ไม่เคยแขวนพระออกจากบ้านอยู่แล้ว ไม่น่าเชื่อเลย เพราะรถชนแรงมาก 

ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ไม่เคยเจอ อุบัติเหตุเกิดได้พริบตาเดียวจริงๆ พี่ชายขับ เมญ่าหลับเพราะเหนื่อยมาก ถึงทางโค้งเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนกับแผงbarrier โชคดีมี airbagทำงานทั้งคัน ทุกคนปลอดภัย ลูกชายมีตกใจเล็กน้อยสั่นๆ แต่ตอนนี้โอเค ทุกคนรัดเข็มขัด เมญ่าไม่มีแผลแค่ข่วนเล็กน้อยจากแรงฟาดของairbag ตอนเกิดเหตุมันแปลกมากที่เหมือนแทบไม่เจ็บอะไรเลย ทั้งที่กระแทกค่อยข้างแรง พระคุ้มครองให้ทุกอย่างกลายเป็นเบา ขอให้หลังจากนี้มีแต่เรื่องดี เฮงๆ ปังๆ แทนนะคะ (ความเชื่อส่วนตัว ปกติเมญ่าไม่แขวนพระอะไรเลยเพิ่งได้องค์พ่อมาจากอาจารย์เชียง แล้วปกติก็ชอบใส่เวลาอยู่บ้านไม่ค่อยใส่ออกนอกบ้าน วันนี้ใส่ออกมาด้วยมานึกขึ้นได้ตอนนั่งรอประกันมาดู รู้สึกโชคดีมาก ที่ไม่มีใครเป็นอะไรหนัก และ ไม่มีคนภายนอกต้องรับบาดเจ็บจากเหตุครั้งนี้ ) พยายามปลอบใจพี่ชายเพราะกลัวพี่ชายเครียด อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อสิ่งที่ต้องทำหลังจากเกิดเหตุคือมีสติให้มากที่สุด อย่าเพิ่งโทษกันรักษาสิ่งที่มีให้ดีรักษาใจกันให้ดี เรียนรู้ไว้เป็นบทเรียนที่แสนแพง..แพงแหละคงหลายแสน ขอบคุณรถที่รักของแม่ที่ปกป้องชีวิตทุกคนอย่างปลอดภัย เจอกันหลังรักษาตัวเสร็จนะลูก ป.ล. ขอบคุณพี่ๆทีมงานก่อสร้างตรงจุดเกิดเหตุด้วยนะคะ ที่ช่วยดูแลตรงถนน และ คอยเดินมาสอบถามตลอดจนทุกอย่างเรียบร้อย

เมญ่า รถประสบอุบัติเหตุพุ่งชนแบริเออร์

"เมญ่า"ฟาดเคราะห์รถพุ่งชนแบริเออร์พังยับ เหมือนมีปาฎิหาริย์ห้อยพระมาด้วย

 

เมญ่ารถยนต์พ่งชนแบริเออร์

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง