บันเทิง

'ดีเจ เอิร์ธ-พัฟ' ยกก๊วนชาวชิล ปลูกปะการังที่เกาะทะลุ

'ดีเจ เอิร์ธ-พัฟ' ยกก๊วนชาวชิล
ปลูกปะการังที่เกาะทะลุ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชิล เอฟเอ็ม 89 (ค่ายเอ-ไทม์ มีเดีย) เปิดทริปเอาใจผู้ฟัง แบบพิเศษสุดๆ ใน "CHILL LOVE THE SEA BY COROLLA CNG" โดยมีสองดีเจหนุ่มหล่อสาวสวย ดีเจเอิร์ธ-ศัลย์ อิทธิสุขนันท์ กับ ดีเจพัฟ-สุธิดา พลาวงศ์ ชวนร่วมปลูกปะการังในโครงการ "ร่วมใจปลูกปะการัง 80,000 กิ่ง ที

  เริ่มจากการเดินทางข้ามฝั่งเพื่อปลูกปะการังโดยเรือ  Koh Talu Express (สปีด โบ๊ท) ใช้เวลาประมาณ 15 นาที จากท่าเรือสู่เกาะทะลุ โดยเรือจะขับวนรอบเกาะ เพื่อให้ทุกคนได้เก็บภาพประทับใจ

 เมื่อเจ้าหน้าที่แนะนำการปลูกปะการังโดยใช้ท่อพีวีซีแล้ว สองดีเจจากคลื่นชิล เอฟเอ็ม 89 ดีเจเอิร์ธ และ ดีเจพัฟ จึงชวนเพื่อนร่วมทริปล่องแพพร้อมนำแปลงปะการังปล่อยสู่ท้องทะเล ซึ่งทุกคนตื่นเต้นมาก ที่มีต้นปะการังเป็นของตนเอง ซึ่งปะการังทุกๆ ต้นจะมีเลขที่ของต้น ทำให้รู้ว่าปะการังต้นไหนเป็นของใคร และทุก 3 เดือน เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการดูแลปะการัง จะซุ่มถ่ายภาพต้นปะการังที่ปลูกไว้ แล้วส่งให้ทางอีเมลที่ทุกคนได้กรอกรายละเอียดไว้

 หลังจากนั้น ทุกคนก็ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการดำน้ำตื้น เพื่อชมความงามของธรรมชาติพร้อมกับแนวปะการังน้ำตื้นที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวไทย และเมื่อถึงเวลาที่ต้องเดินทางกลับ ทุกคนถึงกับออกปากว่าไม่อยากกลับ เพราะว่ายังเพลิดเพลินกับการดำน้ำชมปะการัง โดยเฉพาะ ดีเจพัฟ-สุธิดา

 ก่อนจะปิดท้ายความชิลในค่ำคืนสบายๆ ในงานปาร์ตี้สีน้ำทะเล ที่มีเพลงเพราะๆ กับสายลมเย็นๆ ให้ทุกคนได้อิ่มเอมกับบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มที่

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง