บันเทิง

แอน จักรพงษ์ เปิดปมงบ 3 บริษัทนายเพชรปลอมมีแต่บัญชีปลอมรายได้เป็น 0

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

แอน จักรพงษ์ ล่าสุดโพสต์เฟซบุ๊กเปิดปมงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม ชี้มีแต่บัญชีปลอม รายได้เป็น 0

แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศพันล้านที่ล่าสุด ออกมาแฉนายเพชรปลอมต่อเนื่อง โดยมีการเปิดปมงบ 3 บริษัท ชี้ "บริษัทของนายเพชรปลอมล้วนแล้วมีแต่บัญชีปลอม" ซึ่งก่อนหน้านี้สาวแอนเพิ่งออกมาฟาดกลับเดือดและเตรียมฟ้องเรียกถึง 9 หลัก

 

อ่านข่าว : "แอน จักรพงษ์" ฟาดไฟลุก แฉนายเพชรปลอม เตรียมฟ้องเรียก9หลัก

 

 

โดย แอน จักรพงษ์ ได้ออกมาฟาดต่อเนื่องพูดถึงนายเพชรปลอมผ่านเฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

 

เปิดงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม

 

1.บริษัททัวร์เจ๊งมานานแล้ว รายรับเท่ากับศูนย์ตลอด 3 ปีเต็ม

 

2.บริษัทผลิตรายการที่เรียกตัวเองว่า เพชร แต่พอดีเป็น เพชร ที่ ลามาแล้วลาไปจากจอก็เจ๊งสนิทอีกเหมือนกัน เพราะเพิ่งปิดรายการไปถาวร พอดูงบถึงรู้ว่า 2 ปีที่ผ่านมาขาดทุนตลอดรวมกันมากกว่า 10 ล้านแล้ว ไม่มีทางฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่ เพราะไม่เคยกตัญญูลูกค้า เลยไม่มีใครสนับสนุนเอ็นดู แต่ละช่องสถานีก็ไม่มีใครอยากคบเธอเลย

 

3.บริษัทจัดประกวดแต่ละปีได้รับเงินแค่ระดับหนึ่งไม่เยอะ แต่ปีล่าสุดเมคบัญชีเพราะอยากเข้าตลาดหลักทรัพย์เต็มที่เนื่องจากเงินสดหมดตัว เลยใช้วิธีบาร์เตอร์กระหน่ำ ทำเสมือนให้คนมาซื้อโฆษณาสนับสนุนเวทีประกวดจนดูเป็นรายรับแต่จริงๆ ก็ไปซื้อของผู้สนับสนุนเหล่านั้นกลับ สรุปได้แต่ของไม่เคยได้เงินสดจริง กำไรที่โชว์นิดหน่อยก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้มีเงินสดเหลืออยู่จริงๆ เช่นกัน

 

4.ธุรกิจของนายเพชรปลอมจึงอยู่ได้กับการขายครีมไปวันๆ โดยใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างกระแสรายวันให้กับตนเองโดยใช้เรื่องคนอื่นมาเป็นเครื่องมือ ไม่ได้ทำเพื่อประเทศจริง ไม่มีอุดมการณ์จริง (นายเพชรปลอมเคยไปซื้อโฆษณาขายครีมกับช่องทีวีดาวเทียมที่อยู่ขั้วการเมืองตรงข้าม จะไปทำไมคะ? หากคุณยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อถือจริง ท้ายที่สุดแล้วก็ถูกเขาแบนออกมาไม่เป็นท่า

 

 

ทุกวันนี้นายเพชรปลอมมีเพียงแค่การอยู่รอดที่ต้องทำให้ได้เพราะทุกธุรกิจของเธอล้วนเหนื่อยหมด แล้วกลุ่มบริษัทที่เป็นกลวงแบบนี้ควรเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือคะ? ผู้ถือหุ้นจะได้เดือดร้อนกันหมด นอกจากทีมทนายดิฉันจะไปที่ศาลแล้ว ก็ยังจะไปกันที่ ก.ล.ต ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรายอมไม่ได้กับคนจอมปลอมที่มาสร้างซีนในสังคมโดยใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ

 

อ่านข่าว : "แอน จักรพงษ์"กวาดกำไรปี 63 กว่า 400 ล้าน

 

 
CR เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip
 
 
 
 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง