บันเทิง

ศิต โมทีฟ ประกาศขายทุกอย่างที่มีบ้าน รถ กิจการ ตัดพ้อสุด ไม่ไหวแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ศิต โมทีฟ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศขายทุกอย่างที่มีบ้าน รถ กิจการเครื่องเสียง ตัดพ้อสุด ไม่ไหวแล้ว ท่ามกลางแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจ 

ศิต นักร้องนำวงโมทีฟ หรือ ศิต โมทีฟ (MOTIF) ที่เคยมีข่าวหายตัวไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้ว จนเพื่อนๆ ประกาศตามหาให้วุ่น ล่าสุด (4 มี.ค.2564) เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศขายทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถ กิจการเครื่องเสียง และอีกมากมายท่ามกลางแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจ 

ศิต โมทีฟ ซึ่งเจ้าตัวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า หายตัวไปอย่างปริศนาพร้อมกับรถเบนซ์ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา เขาหายไปนานกว่า 48 ชั่วโมง ก่อนที่พบตัวอยู่ภายในบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในสภาพหมดสติและได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจนอาการปลอดภัย

 

ล่าสุด ศิต โมทีฟ ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กประกาศขายทุกอย่างโดยบอกว่า สุดครับ ไม่ไหวแล้ว ซึ่งข้อความดังกล่าวระบุว่า "พี่ๆ น้องๆ ที่โอเค ขออนุญาตขายกิจการเครื่องเสียง Sound clear ครับ ขายบ้าน รถและขายทุกอย่าง สุดครับ ไม่ไหวละ หรือใครพร้อมดูแลกิจการต่อ ติดต่อผมหรือผู้จัดการส่วนตัวผมได้เลยครับ ขอบพระคุณทุกท่านครับ เดี๋ยวลงรูปให้ครับ"

 

ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ลงรูปบอกว่าขายทุกอย่างที่ตัวเองมี ไม่ว่าจะเป็น รถเบนซ์ เครื่องเสียง เวที รถ 6 ล้อ บ้าน และอีกมากมายกว่า 70 ภาพ

 

อ่านข่าว : ด่วน นักร้อง "ศิต โมทีฟ" เจ้าของเพลง "อกข้างซ้าย" หายตัวพร้อมรถเบนซ์

 

อ่านข่าว : ผู้จัดการ 'ศิต โมทีฟ' แจ้งเบาะแสล่าสุด หลังหายตัวปริศนา

 

ศิต โมทีฟ ประกาศขายทุกอย่างที่มีบ้าน รถ กิจการ ตัดพ้อสุด ไม่ไหวแล้ว

 

 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง