บันเทิง

ส่อแวว"ป๋อ"ทิ้ง7สีเซ็นวิก3‘ลอร์ด’โบ้ยไม่รู้เรื่อง

ส่อแวว"ป๋อ"ทิ้ง7สีเซ็นวิก3‘ลอร์ด’โบ้ยไม่รู้เรื่อง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ลอร์ด” สยม สังวริบุตร ออกตัวยกเลิกบวงสรวง “ลุย” เหตุทีมงานไม่พร้อม ยันไม่ทราบพระเอกของเรื่องอย่าง “ป๋อ” ณัฐวุฒิ ย้ายวิกจาก 7 สี ไปซบช่อง 3

เดิมทีวางคิวว่าจะเปิดกล้องบวงสรวงละคร 3 เรื่อง คือ ตะวันยอแสง รักในม่านเมฆ และ ลุย แต่สุดท้ายเรื่อง ลุย กลับถูกยกเลิกการบวงสรวง สอดคล้องกับข่าวที่ว่าเพราะพระเอกของเรื่อง “ลุย” อย่าง “ป๋อ” ณัฐวุฒิ ย้ายไปซบช่อง 3 แถมเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดเรียบร้อยแล้ว ทำให้คิวละครเรื่องดังกล่าวต้องหยุดชะงัก งานนี้ “ลอร์ด” สยม บอสใหญ่ค่ายดีด้าแจง

 “จริงๆ วันบวงสรวง เราตัดสินใจกะทันหันมาก เพราะเพิ่งได้ฤกษ์มา ในเดือนนี้ฤกษ์มีทั้งจันทรคราส และสุริยคราส ฤกษ์ก็เลยค่อนข้างจะหายาก พอได้ฤกษ์ ก็แจ้งคิวบวงสรวงกะทันหัน แต่ทีมงานเรื่อง ลุย ยังเตรียมงานไม่พร้อม เลยต้องเปิดกล้องแค่สองเรื่อง ส่วนเรื่องนักแสดง ผมไม่ทราบเรื่องตรงนี้ เพราะยังไม่ได้คุยกับทางช่อง หรือว่าทางตัวป๋อ ผมยังไม่ทราบจริงๆ ว่าป๋อย้ายหรือเปล่า เท่าที่คุย เราก็ได้ทาบทามเขาอยู่ แต่อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ทางช่อง ผมเองก็ไม่แน่ใจตอนนี้” ลอร์ดกล่าว

 ลอร์ด กล่าวต่อ ว่าตอนนี้กำลังฟอร์มทีมนักแสดงเรื่อง “ลุย” เนื่องจากต้องใช้นักแสดงค่อนข้างมาก พร้อมทั้งยอมรับ ว่ายังอยากได้นักแสดงทุกคนในชุด “คมแฝก” รวมถึง “ป๋อ” ด้วย

“เพราะเราก็ทำงานกันเป็นทีม ซึ่งเราก็ได้มีการคุยกัน ทาบทามเรื่องเวลากันอยู่ เท่าที่ทราบ ในช่วงประมาณเดือนเมษายน คุณป๋อก็ต้องเดินทางไปต่างประเทศ แต่ตัวละครยังทำบทกันอยู่ ก็ต้องคุยในเรื่องเวลา ตอนนี้ยังแค่ฟอร์มทีม ถ้าแน่ใจยังไงผมจะบอก (ถ้าป๋อย้ายช่อง เล็งใครแทน) อันนี้ยังไม่ทราบ แล้วแต่สถานี ผมก็ไม่ทราบ ว่าในความเป็นจริงแล้วคืออะไร ผมคุยกันกับป๋อแค่ว่าถ้าได้ทำงาน ป๋อจะมีเวลาแค่ช่วงนี้ ถึงเดือนเมษายน ผมเองก็ไม่ค่อยได้ข่าวอะไรมากนัก แต่ใจผมก็อยากได้ป๋อร่วมงานอยู่แล้ว” ผู้จัดวิก 7 สี กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง