บันเทิง

ดูชัดๆภาพคล้ายพญานาคโผล่กลางพิธีรำบวงสรวง ธัญญ่า อาร์สยาม เชื่อมาให้พร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ฮือฮาทั้งงาน "ธัญญ่า อาร์สยาม" รำบวงสรวงก่อนถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ เจอเรื่องแปลกปรากฏภาพคล้ายพญานาคบนท้องฟ้า ทำเอาขนลุกแห่สาธุกันลั่น

เรียกได้ว่าทำเอาขนหัวลุกกันทั้งงานรำบวงสรวงของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ธัญญ่า อาร์สยาม" ที่วันก่อนเจ้าตัวได้ไปรำบวงสรวงปู่พญานาคคู่กับหมอลำนามวิหค "นก พงศกร" ที่ คุ้มนะหน้าทอง อ.สุบิน นะหน้าทอง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนถ่ายมิวสิควิดีโอซิงเกิลใหม่ "ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย"

อ่านข่าว สวยปัง"ธัญญ่า อาร์สยาม" ไปทำอะไรมา

ธัญญ่า อาร์สยาม, พญานาค

 

งานนี้บอกเลยว่านักร้องดัง ธัญญ่า อาร์สยาม จัดเต็มทั้งเรื่องเสื้อผ้าสุดอลังการ สวยเหมือนนางในวรรณคดี ซึ่งในช่วงของการรำบวงสรวงนั้นเป็นช่วงเช้าท้องฟ้าสดใส แต่กับเกิดปรากฏการณ์มหัศจรรย์ขึ้น เมื่อทุกคนในงานเห็นท้องฟ้าบนยอดศาลาที่ทำพิธีปรากฏคล้ายเป็นรูปพญานาคสีทองอย่างเห็นได้ชัด สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในงาน จนแห่สาธุกันลั่นพิธี

ด้านนักร้องดัง ธัญญา อาร์สยาม เปิดเผยว่า นับถือปู่พญานาคมาก เคยฝันเห็นท่านบ่อยๆ อาจจะเป็นคนปฏิบัติธรรมมาตั้งแต่เด็กๆตามคุณแม่ รู้สึกได้ว่าพญานาคสีทองที่ทุกคนเห็นในพิธีรำบวงสรวงครั้งนี้ เชื่อว่าท่านน่าจะเสด็จมาชมการรำบวงสรวงถวาย เพราะก่อนทำพิธีได้มีการบอกกล่าวท่านแล้ว

"เป็นเรื่องที่ปิติในใจและดีใจกับสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น และเชื่อว่าปู่พญานาคมาให้พร เพราะการรำบวงสรวงในครั้งนี้เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่จะปล่อยเอ็มวีเพลงล่าสุด "ล้านอสงไขยหนึ่งหัวใจที่รอคอย" ปู่พญานาคเมตตาลูกหลานเสมอค่ะ"

ธัญญ่า อาร์สยาม, พญานาค

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง