บันเทิง

แอน จักรพงษ์ ขยี้ต่อเล่า 8 ข้อเกี่ยวกับน้อง น ลั่นอย่าเล่นบทถูกรังแก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เดือดต่อเนื่องสำหรับสาว แอน จักรพงษ์ ที่ล่าสุดเธอได้โพสต์ขยี้ต่อเล่า 8 ข้อเกี่ยวกับน้อง น ลั่นอย่าเล่นบทถูกรังแก ละครฉากนี้ทุกคนมองออก

แอน จักรพงษ์ โพสต์ขยี้ต่อกรณีคำใบ้ปริศนาคนชื่อ น. อยู่จังหวัด น. ล่าสุดไปต่อไปรอแล้วโดยเธอร่ายยาวพร้อมกับบอกด้วยว่า น้อง น. เป็นคนเพ้อเจ้อ แก้ตัว ฟังไม่ขึ้น

 

อ่านข่าว : "แอน จักรพงษ์" โพสต์เดือดจัด ใบ้ปริศนาคนชื่อ น. อยู่จังหวัด น. ลั่นไม่ได้มาทวงบุญคุณ แต่มาทวงบ้านคืน

 

โดยสาว แอน จักรพงษ์ ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งเกี่ยวกับบุคคลปริศนา น้อง น. ซึ่งเธอระบุว่า น้อง น. อย่าเล่นบทถูกรังแกเลย ละครฉากนี้ทุกคนมองออก ฉันอยู่กับเธอจนรู้นิสัยสตอเบอรี่ 20 มงกุฏ น้อง น. ยิ่งเขียน ยิ่งแก้ตัว ก็ยิ่งได้คดีเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมิ่นประมาทโดยลงภาพฉันและอ้างถึงก่อนหน้านี้เยอะแยะ

 

ล่าสุด ก็เอาเรื่องครอบครัวฉันมาด้วย รวมถึงเอาข้อมูลในที่ทำงานมาเปิดเผย ใส่ร้ายป้ายสีในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงซึ่งฝั่งบริษัทเรามีข้อมูลหมดทุกกรณีว่าเธอพูดเท็จ ตลอดจนเจตนาร้ายก่อกลุ่มเพื่อสร้างความเกลียดชัง ก็ล้วนจะเป็นทั้งคดีแพ่งและอาญาซึ่งก็ระบุในสัญญาที่เธอมาเซ็นต์ทำงานหมดเช่นกัน

 

แอน จักรพงษ์ บอกอีกว่า ทำอะไรดูหน้าดูหลัง คิดถึงผลกระทบ พร้อมเขียนเป็นข้อๆ 8 ข้อดังนี้ 

 

1.ปี 2014 ฉันไม่ได้เจาะจงไปหาเธอที่บ้านเกิดแต่ตอนนั้นเธอถูกจ้างให้เป็นไกด์พาผู้โชคดีของบริษัทฉัน 30 คนและทีมงานฉันเที่ยวต่างหาก

 

2.เธอยังไม่มีร้านอาหารเลยตอนนั้น เอาที่ไหนมาพูดว่าขายดีเทน้ำเทท่า

 

3.ปี 2016 เธอมาหาฉันที่บริษัทบอกว่าหมดตัวแล้ว ไปยืมเงินธนาคารดอกเบี้ย 15% ไม่มีทางจ่ายเขาคืน พี่แอนช่วยได้ไหม สัญญายืมเงินระหว่างเราและเอกสารการจ่ายเงินธนาคารของฉันก็มียืนยันให้ดูได้หมด

 

4.ถ้าเธอมีปัญญาชำระหนี้เองเพราะขายดีมาก ทำไมต้องให้คนอื่นมาล้างหนี้แทน ตอนนี้ถ้าเธอเก่งนักก็เอาเงินมาจ่ายฉันได้เลย แล้วเอาบ้านคืนไปเพราะฉันก็ไม่อยากได้เช่นกัน

 

5.ถ้าขายดีมากและร่ำรวยจะมาทำงาน กินเงินเดือนคนอื่นเค้าทำไม

 

6.เธอทิ้งธุรกิจบ้านเกิดที่สร้างความร่ำรวยเพราะมาต่อสู้เพื่ออุดมการณ์เปลี่ยนกฎหมายกับฉัน เด็กอนุบาลยังขำเวลาฟัง น้อง น คะ จะต่อสู้อะไร อยู่ที่ไหนก็ทำได้หมดค่ะ ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกันที่ศาลายา เธอมาเพราะต้องใช้หนี้ธนาคารต่างหาก

 

7.การเปลี่ยนกฎหมายคำนำหน้าเธอทำมา 10 ปีแล้วไม่สำเร็จ จึงมาขอความช่วยเหลือจากฉันซึ่งฉันก็เห็นด้วยและยินดีเป็นอย่างมากเพราะมันคือหลักการที่ควรต้องเป็น แล้วเราก็ควรต้องสามัคคีกันเรื่องนี้มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ ของฉันก็อยู่ในกระบวนการยื่นเรื่อง ซึ่งไม่จำเป็นต้องอธิบายเพราะมันเกี่ยวกับผู้ใหญ่หลายฝ่าย แต่ที่แน่คือมูลนิธินี้ก็มอบทุนการศึกษาให้กับคนข้ามเพศทุกปีๆ ละครึ่งล้านบาท ฉันทำอะไรก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งพูด แต่เข้าไปดูในเว็บไซต์ได้ www.lift foundation.or.th

 

 

 

8.อุตส่าห์เมตตาเธอทุกเรื่องไม่เคยเอ่ยชื่อเธอเลยในสื่อไม่เคยพูดอะไรให้เธอเสียเลย แต่เธอกลับเนรคุณ กินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา หาเรื่องก่อน คนอย่างนี้จะเจริญไหมคะ แนะนำนะคะว่าเงียบไปเถอะค่ะ ทั้งเธอและลูกสมุนยิ่งพูดแล้วจะยิ่งเจ็บตัว ยิ่งเสียเงินและเพิ่มขนาดของคดีอาญาให้ตัวเองต้องไปอยู่ในคุกค่ะ

 

อ่านข่าว : "แอน จักรพงษ์" ฟาดไฟลุก แฉนายเพชรปลอม เตรียมฟ้องเรียก9หลัก

 

 
cr เฟซบุ๊ก Anne Jakrajutatip

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง