บันเทิง

โต้วีน‘โอจีฟ’ต่อหน้าแม่ ‘หยก’ ยิ้มรับบทร้าย

โต้วีน‘โอจีฟ’ต่อหน้าแม่ ‘หยก’ ยิ้มรับบทร้าย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“หยก” ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ ยันภาพทะเลาะ “โอจีฟ” ต่อหน้าแม่ฝ่ายชาย แค่มุมภาพ ออกตัวไม่เคยทะเลาะในที่สาธารณะ ยิ้มผู้ใหญ่ยื่นบทร้าย

 คบหาดูใจกันมาได้ระยะหนึ่ง แต่จู่ๆ ก็มีภาพแอบถ่าย ระบุว่า “หยก” ธัญยกันต์ กำลังวีนใส่หวานใจ “โอจีฟ” วิตต์ ก้องธรนินทร์ ต่อหน้าแม่ของฝ่ายชายที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง งานนี้เจอหน้า หยก เจ้าตัวเลยต้องรีบชี้แจงกับข่าวที่เกิดขึ้นทันที

 “ไม่ได้วีนเลย วันนั้นแค่ยืนคุยกันเฉยๆ แต่ยืนรอรถ อากาศมันอาจจะร้อน อาจจะเป็นมุมกล้องกับท่า ก็เลยดูว่าไปวีนเขามั้ง คุณแม่เขาก็ยืนอยู่ตรงนั้น น้องเขาก็อยู่ จะไปวีนเขาได้ยังไง อาจจะโดนรุมได้นะ (หัวเราะ) คุณแม่ก็เห็นข่าว ว่าเอ๊ะ...มีข่าวนี้ด้วยนะ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไร แค่ขำๆ จริงๆ เราไม่เคยทะเลาะกันที่สาธารณะ ถ้ามีอะไรก็ไปเคลียร์กันเงียบๆ คุยกันด้วยเหตุผล โตๆ กันแล้ว ถามว่าใครยอมใคร ส่วนใหญ่เราก็พบกันคนละครึ่งทาง อันไหนตัดได้ก็ตัด ยอมๆ กันซะ เพราะคนเราจะให้มีเหตุผลกันทั้งร้อยข้อ ก็คงเป็นไปไม่ได้ หยกใช้หลักเชื่อใจกัน มีอะไรคุยกัน สงสัยให้ถาม อย่าเก็บ ไม่งั้นจะมีเรื่องมีราวเป็นเรื่องใหญ่ มีอะไรก็คุยกันตรงๆ เลย” หยกแจกแจง

 ถามถึงเรื่องผลงานกันบ้าง เพราะหลังจากเล่นร้ายใน รอยรักรอยบาป จนแจ้งเกิดไปแล้ว ล่าสุด หยก ก็รับเล่นร้ายอีกครั้ง ในละครเรื่อง "รักในม่านเมฆ" เจ้าตัวเผย

 “คนชอบหยกเล่นร้ายจาก รอยรักรอยบาป กันเยอะ หยกไม่ยึดติดกับบทนางเอก แล้วแต่ผู้ใหญ่ หยกเชื่อว่าผู้ใหญ่มองขาด ถึงแม้ว่าเราจะเกิดจากบทนางเอกมา แล้วยังจะดื้ออยู่ในจุดๆ นี้ ทั้งที่รู้ว่ามันอาจจะไม่เข้ากับเรา ไม่มีการพลิกคาแรกเตอร์ ไม่มีอะไร ก็เท่านั้น เราเป็นนักแสดง ก็น่าจะเล่นได้หลายบทบาท เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ให้คนดูไม่เบื่อ จริงๆ นักแสดงทุกคน ก็อยากเป็นพระเอก-นางเอกอยู่แล้ว มันเป็นอะไรที่ดี แต่หยกก็คิดว่า ตัวเองเป็นนางเอกก็ได้ เป็นนางร้ายก็ได้ หยกไม่ซีเรียส ทุกตัวละครมีความสำคัญหมด” หยกกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง