บันเทิง

“ต้อง”รับห่าง"ธัญญ์"ยันไร้มือที่สาม

“ต้อง”รับห่าง"ธัญญ์"ยันไร้มือที่สาม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ต้อง” ศุภัชญา รื่นเริง เปิดปากห่าง ธัญญ์ ธนากร จริง ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม เป็นเรื่องของคนสองคน มั่นใจคนอื่นทำอะไรไม่ได้ ถ้าสองคนหนักแน่น

 ถอยห่างรับอาถรรพณ์เลข 7 กันอีกคู่สำหรับ “ต้อง” ศุภัชญา และ ธัญญ์ ธนากร ที่คบกันมานาน 7 ปี จู่ๆ ก็ขอถอยห่างสัมพันธ์ ข่าวเม้าท์ว่าทะเลาะกันแรง เพราะมีนางเอกช่อง 7 เป็นมือที่สาม ซึ่งสาวต้องรีบบอกทันที ว่าไม่ใช่ เหตุเกิดจากคนสองคน ตอนนี้ขอเว้นวรรคเรื่องหัวใจไว้ก่อน เพราะคบกันมานานและยังไม่อยากเลิก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร

 "ตอนนี้ห่างกันจริงอย่างที่พี่ธัญญ์บอกไว้ แต่ยังไม่เลิกกัน เราไม่อยากเลิกกัน แต่ไม่รู้จะต้องทำอย่างไร ก็เสียดายและเสียใจทั้งคู่ ไม่ได้มีมือที่สามอย่างที่เป็นข่าว คนเราคบกันมันแค่คนสองคน เรื่องแบบนี้ เป็นเรื่องของเราสองคนมากกว่า คนอื่นทำอะไรไม่ได้หรอก ถ้าเราสองคนหนักแน่น ปัญหาเกิดจากเรื่องส่วนตัว ที่เราไม่เข้าใจกัน สะสมมานาน ตอนนี้ก็โอเค ส่วนโอกาสที่จะรีเทิร์นก็ต้องดูก่อน ว่าเราจะปรับตัวกันได้ไหม  เราก็พยายามแก้แล้ว แต่ตอนนี้รู้สึกเหนื่อย เลยขอเว้นวรรคสักหน่อยดีกว่า" ต้องกล่าว

 ต้องยังกล่าวต่อ ว่าข่าวเก่าๆ ไม่มีผลกับตัวเอง เพราะเป็นเรื่องเก่าที่จบไปแล้ว กังวลเพียงแค่ระหว่างนี้เราจะอยู่กันอย่างไร จะสามารถปรับเข้าหากันได้มากน้อยแค่ไหน

 "ทุกวันนี้ก็ยังมีโทรหากัน แต่ไม่อยากใช้เวลาในการคุยกันมาก เพราะรู้สึกว่าถ้าคุยกันมาก แล้วจะวกกลับมาคุยเรื่องเดิม ปัญหาเดิมๆ เลยคุยกันให้น้อยและพยายามถามตัวเอง ว่ายังอยากอยู่ร่วมกันเหมือนเดิมไหม หรือปัญหาที่เกิดขึ้น เราสามารถแก้ไขกันได้ไหม เรื่องแบบนี้คงต้องใช้เวลา ตอนนี้ก็เข้มแข็งขึ้น เพราะได้กำลังใจจากครอบครัวและเพื่อนๆ ที่คอยบอก ว่าปัญหามันเกิดมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว อยู่ที่ว่าเราต้องเรียนรู้และปรับตัวอยู่กับมันให้ได้ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ  เพราะต้องดูเขา แล้วก็ดูเราด้วย เพราะคบกันมานาน" ต้องกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง