บันเทิง

'คริส'ยันตอนนี้ไม่มีใครลมหวน'อุ๋ย เป็นเรื่องอนาคต

'คริส'ยันตอนนี้ไม่มีใครลมหวน'อุ๋ย เป็นเรื่องอนาคต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คริส หอวัง เผยช่วงนี้ยังไม่มีใคร เปรยมีเเต่เเฟนคลับที่ให้กำลังใจ แย้มมีคุยกับอุ๋ย บุดดาเบลส บ้าง แย้มร่วมงานหนังกับ "ต้อม" ยุทธเลิศ

 หลังจากที่เลิกรากันไปเเล้ว สำหรับสาว คริส หอวัง เเละ "อุ๋ย" นที เอกวิจิตร์ (อุ๋ย บุดดาเบลส)  ซึ่งเป็นคู่รักที่คบกันมานานถึง 4 ปี  ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวคริสที่ งาน คม ชัด ลึกอวอร์ด ครั้งที่ 7 เลยขออัพเดทถึงเรื่องของหัวใจ ได้ความดังนี้
 
 "ช่วงนี้ไม่มีใครเข้ามาจีบ  คนที่ให้กำลังใจส่วนใหญ่จะเป็นน้องๆ แฟนคลับ ที่ทำเว็บไซต์ให้น่ารักมาก  เขียนข้อความให้กำลังใจในเว็บ ให้กำลังใจกันสุดๆ เรื่องหัวใจสำหรับตัวคริสก็ค่อยๆ ปรับได้แล้ว เพราะคริสก็เป็นคนธรรมดาต้องมีเสียใจบ้าง  เวลาที่เจอคนเยอะๆ ก็ไม่สามารถที่จะมานั่งเศร้าได้ เราต้องทำตัวให้ร่าเริงเข้าไว้  ยิ่งคิดถึงแต่เรื่องนั้น ก็ไม่มีประโยชน์ เพราะทุกวันนี้คริสต้องทำงาน คงมานั่งเศร้าเสียใจไม่ได้ (อยู่แบบนี้ดีกว่าหรือว่ามีแฟนดีกว่า) ไม่เหมือนกัน แต่ยังไม่ชินกับการที่อยู่โดยไม่มีอุ๋ย เพราะเราคบกันมา 4 ปี เป็นความเคยชิน แล้วเราก็ต้องหักห้ามใจบ้าง อย่างแบบวันนี้ ที่ได้รับรางวัล ก็ไม่รู้ว่าจะโทรไปหาใครให้ร่วมแสดงความดีใจกับเราด้วย ถ้าเป็นเมื่อก่อนก็จะโทรไปหาอุ๋ย บอกเขาว่าเราได้รับรางวัล  (มีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม) ได้คุย แต่ไม่ได้คุยทุกวัน ถ้าคุยกันทุกวัน เดี๋ยวก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม" คริสกล่าว

 ถามต่อ ว่าหลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มแล้ว ฝ่ายชายได้มีการตามง้อขอคืนดีหรือไม่ "ยอมรับว่ารู้สึกเหงาตลอด  เราก็คุยกันเเต่ไม่ถึงขั้นง้อ เพราะว่าอุ๋ยเข้าใจในทุกอย่างที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนแกร่งอยู่แล้ว เขาเข้าใจ เรื่องโอกาสกลับมาเหมือนเดิมมันเป็นเรื่องของอนาคต  ไม่เเน่นอน  อุ๋ยเป็นคนดี เเต่ถ้าเกิดวันหนึ่งคริสเปลี่ยนไปมีคนใหม่  อุ๋ยก็มีคนใหม่  อันนี้มันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้แล้ว  คงไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิม  ถามว่าเสียดายไหมก็เสียดาย (ดูมีความสุขเวลาพูดถึงอุ๋ย)  มีความสุข  เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน  พอเรานึกถึงเเล้วมีเเต่เรื่องดี ตัวคริสเองมีความคิด ว่าหากความรักมันถึงจุดอิ่มตัว ไม่มีการเคลื่อนไหว ถ้าเกิดถึงตรงนี้เเล้วก็ลองปล่อยโอกาสให้ต่างคนต่างไป ก็อย่างที่บอกไม่ใช่ว่าเราจะไม่พบกัน สักวันหนึ่งอาจจะกลับมาก็ได้" คริสเเจกเเจง

 ทั้งนี้ นางเอกสาวกล่าวถึงผลงานในลำดับต่อไป ว่าจะมีหนังภายในปีนี้ ไม่บู๊มาก จะฉีกแนวจากเรื่องที่เคยเล่น เป็นหนังของ "ต้อม" ยุทธเลิศ สิปปภาค รับบทเป็นมือปืน

 "ส่วนเรื่องพิจารณาหนังที่เข้ามายังไงบ้าง จริงๆ พิจารณาจากเวลา เพราะคริสยังไม่เก่งเรื่องการแสดง คริสไม่สามารถเป็นเหมือนนักแสดงคนอื่นที่รับเล่นหลายเรื่องพร้อมกันได้ ต้องทีละเรื่อง" คริสกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด