เซอร์ไพรส์ แพท พาวเวอร์แพทโผล่รายการร้องข้ามกำแพงร้องคู่ลุลา ใบเตยเสียอาการหนักมาก

27 ก.พ. 2564
22.0 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

เซอร์ไพรส์ แพท พาวเวอร์แพทโผล่รายการร้องข้ามกำแพงร้องคู่ลุลา ใบเตยเสียอาการหนักมาก ถูกแซวนั่งยิ้มเหมือนคนไม่มีสามี

เรียกเสียงกรี๊ดอย่างกึกก้อง สำหรับหนุ่มแพทพาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม หลังได้รับการปล่อยตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าชีวิตฟ้าหลังฝนของเขานั้นค่อนข้างจะปังสุดๆ เมื่อล่าสุดเจ้าตัวไปปรากฏตัวในรายการร้องข้ามกำแพง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 

หนุ่มแพทพาวเวอร์แพท ที่เคยผิดพลาดในอดีตซึ่งเจ้าตัวยืนยันมาตลอดว่าหลังจากพ้นโทษตัวเองตั้งใจที่จะทำประโยชน์ให้กับสังคม ล่าสุดมีโอกาสได้ไปเป็นนักร้องหลังกำแพงร้องเพลงเรื่องที่ขอ กับเจ้าของเพลงอย่าง ลุล่า ทำแฟนๆรายการฮือฮา 

 

เนื่องจากทุกคนไม่คิดว่าจะเป็น แพทพาวเวอร์แพท ขณะที่ ลุลา ที่ร้องด้วยนั้นยังคิดว่าตัวเองร้องกับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เลย และด้วยบุคลิกที่สุภาพประกอบกับการวางตัวของหนุ่มแพท ที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก 

 

เซอร์ไพรส์ แพท พาวเวอร์แพทโผล่รายการร้องข้ามกำแพงร้องคู่ลุลา ใบเตยเสียอาการหนักมาก

 

ซึ่งสาวใบเตย สุธีวัน อีกแขกรับเชิญที่งานนี้ทำเอาเธอถึงกับเสียอาการสุดๆ เพราะเธอติดตาม แพทพาวเวอร์แพท มาตั้งแต่เริ่มทำผลงานใหม่ๆ ชอบมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งสาวใบเตยถูกทุกคนแซวยับชนิดที่ว่า นั่งยิ้มเหมือนคนไม่มีสามี ทำทุกคนฮากันลั่น พอถูกถามว่าให้กอดทีนึงเอามั้ย ใบเตยก็ตอบทันทีแบบไม่ต้องหยุดคิดว่า เอาค่ะ

 

โดยในเวลาต่อมา ใบเตย ได้โพสต์ภาพคู่กับแพทพาวเวอร์แพท ระบุข้อความว่า "แดดดี๊แพท แม่ได้ทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้านให้คนรักพี่แพททุกคนแล้วค่ะ กอดแดดดี๊เผื่อทุกคนแล้วนะคะ"

 

อ่านข่าว : แพท พาวเวอร์แพท เปิดใจเล่าหมดเปลือกชีวิตในคุก 16 ปี 8 เดือน สุดทึ่งมือถือสมาร์ทโฟน

 

อ่านข่าว : "กอล์ฟ เบญจพล" สุดทุ่มโอนเงินซื้อภาพวาด "แพท พาวเวอร์แพท" ลั่น"ของมีราคา อย่าประเมินค่าตัวเองต่ำ"

 

เซอร์ไพรส์ แพท พาวเวอร์แพทโผล่รายการร้องข้ามกำแพงร้องคู่ลุลา ใบเตยเสียอาการหนักมาก

 

 

 
ขอบคุณรายการ ร้องข้ามกำแพง ช่อง เวิร์คพอยท์ 23