บันเทิง

ส่องโมเมนต์สุดท้าย นุสบา ปุณณกันต์ สวีทหวาน บี พุทธิพงษ์ ไม่รู้ชะตากรรมสามีถูกคุมขัง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ สำหรับคดี กบฏ กปปส. ที่ศาลตัดสินจำคุก แกนนำ - แนวร่วม โดย 1 ในนั้นเป็นสามีนุสบา เมื่อส่องอินสตาแกรม พบโมเมนต์สุดท้ายสวีทหวาน บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โดยไม่รู้ชะตากรรมว่าจะถูกคุมขัง

จากกรณีศาลอาญา พิพากษาคดี กบฏ กปปส. จำเลย รวม 39 คน โดย 8 แกนนำ - แนวร่วม ศาลอาญาเห็นควรให้ส่งคำร้องขอประกันตัวให้ศาลอุทธรณ์เป็นผู้พิจารณาเพื่อมีคำสั่งต่อไป ทำให้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตเลขาธิการ กปปส. จำเลยที่ 1 (จำคุก 5 ปี) , นายชุมพล จุลใส หรือ ลูกหมี จำเลยที่ 3 (จำคุก  9 ปี 24 เดือน) , นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ จำเลยที่ 4 (จำคุก 7 ปี) , นายอิสสระ สมชัย จำเลยที่ 5 (จำคุก 7 ปี 16 เดือน) , นายถาวร เสนเนียม จำเลยที่ 7 (จำคุก 5 ปี) , นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ จำเลยที่ 8 (จำคุก 6 ปี 16 เดือน) , อดีตพระพุทธะอิสระ หรือ นายสุวิทย์  ทองประเสริฐ จำเลยที่ 16 (จำคุก 4 ปี 8 เดือน) และ เรือตรีแซมดิน เลิศบุศย์ จำเลยที่ 24 (จำคุก 4 ปี 16 เดือน) ต้องถูกควบคุมตัวไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ก่อนระหว่างรอคำสั่งศาลอุทธรณ์

โดยเวลาต่อมาบรรดาแฟนๆ คนสนิท ครอบครัวแกนนำ - แนวร่วม กปปส. ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านสังคมโลกออนไลน์ ขณะเดียวกลับไม่พบความเคลื่อนไหวใดๆ จาก นุสบา ปุณณกันต์ ภรรยาของ บี พุทธิพงษ์ ล่าสุด พบภาพหวานทั้งคู่ฉลองวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่น Love is more than longing gazes, dancing in the rain and candlelight dinners, but I am so glad we experience all of that and more. I love you! ขอส่งความรักให้ทุกคนในวันแห่งความรักนะคะ

ทั้งนี้ มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ กรรมเกิดจากการกระทำ ในวันที่คุณนุสบอกให้นักศึกษากลับบ้านเพราะหากติดคุกเอาอนาคตมาแลกไม่คุ้มค่ากัน ปัจจุบันนี้ สัจธรรมแห่งชีวิตสอนให้เรารู้ว่าไม่มีผู้ใดรู้หรือกำหนดชะตากรรมของตนได้ เมื่อถึงวาระเวลากรรมจะทำงานของตัวเอง , เป็น​กำลังใจ​ให้นะคะ , รักคุณทั้ง 2 เป็นกำลังใจให้นะคะ

อ่านข่าว - พระบรมราชโองการ พระราชทานยศทหาร อรอนงค์ สิริวชิรภักดิ์ - สิริกานดา ทิพยวชิราภักดิ์

นุสบา ปุณณกันต์, นุสบา, บี พุทธิพงษ์, พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์, ข่าว, ข่าววันนี้, คมชัดลึก, #คมชัดลึกอวอร์ด17, คมชัดลึกอวอร์ด17

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ