บันเทิง

เตรียมผันตัวสู่เบื้องหลัง"มาช่า"อยากทำหนัง

เตรียมผันตัวสู่เบื้องหลัง"มาช่า"อยากทำหนัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มาช่า วัฒนพานิช อยากชิมลางงานหนัง แจงยังไม่คิดร่วมงานกับใคร ยินดีถ้าใครอยากร่วมงานด้วย ยันไม่ฟ้อง ไก่ ทรงกลด เปรยเป็นเรื่องไร้สาระ

 นับเป็นปีทองสำหรับ มาช่า วัฒนพานิช เพราะรับรางวัลท็อป อวอร์ด ดารานำหญิงยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ จากภาพยนตร์ 5 แพร่ง ตั้งแต่ต้นปี ล่าสุดมีข่าวแว่วมา ว่านักแสดงสาวอยากผันตัวมาทำงานเบื้องหลังภาพยนตร์บ้าง  ซึ่งนักแสดงสาวกล่าวว่า อยากทำอะไรที่เป็นไอเดียของตัวเองดู ซึ่งตอนนี้ก็กำลังคุยๆ กันอยู่

 "เพิ่งจะเริ่มคิดจริงๆ เมื่อต้นปีนี้เอง คิดว่าก็คงจะเล่นเอง แล้วอาจจะหานักแสดงที่เข้ากับเรื่อง แต่ตอนนี้ยังไม่แน่ใจ ส่วนพระเอกเป็นคนข้างตัวก็โอเค แต่คงไม่ใช่น้องกาย (นวพล ลำกูน) อายุไกลไปนิดหนึ่ง เล่นเป็นแฟนกันก็คงลำบาก แต่ถ้าเล่นเป็นน้องชายยังพอได้ ตอนนี้ยังไม่ได้คิด ว่าจะร่วมทำกับค่ายไหน ก็คงต้องแล้วแต่ ว่าใครสนใจ ใครอยากจะทำด้วยมากกว่า อย่าง จีทีเอช ก็เป็นบริษัทที่ช่ารักอยู่แล้ว เวลาทำงานทุกคนก็น่ารัก ทำงานประสบความสำเร็จมาด้วยกันตลอด ปีนี้ยังไม่มีผลงานร่วมกับ จีทีเอช แต่ปลายปีก็ยังไม่แน่ เพราะที่นี่เขาจะเป็นประเภทแบบว่า พอมีบทปุ๊บเขาจะส่งมาเลย” มาช่ากล่าว

 นักแสดงสาวยังกล่าวต่อ ว่าปีนี้เธอมีงานละครที่กำลังคุยๆ กันอยู่ 2-3 ช่อง ดูอยู่ว่าจะเล่นช่องไหนดี เพราะว่าละครถ้าเล่นจะใช้เวลาเยอะมาก บางทีต้องเล่น 4-5 วันต่อสัปดาห์ แล้วก็ต้องเล่นหลายเดือน

 "คิดว่าต้องตัดสินใจเล่นสักเรื่องหนึ่ง ส่วนอัลบั้มก็กำลังทำอยู่ อาจจะได้ยินเพลง แฉ กันบ้างแล้ว ก็กำลังค่อยๆ ออกมา ส่วนข่าวที่ว่าจะได้เล่นละครกับน้องกายให้ค่ายเอ็กแซ็กท์นั้น คงยังไม่ใช่ ต้องดูก่อน ว่าจะให้กายทำอะไรต่อไป เพราะเขาเพิ่งโปรโมทหนังเสร็จ เป็นหนังที่เราดูแล้วเซอร์ไพรส์เหมือนกัน เพราะเขาเล่นดีกว่าเราตอนเล่นเรื่องแรกอีก ส่วนเรื่องคดีของ ไก่ ทรงกลด นั้นก็ไม่มีอะไรหรอก ช่าไม่รู้จักเขา ขอไม่พูดถึงแล้วกัน เพราะเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะพูดถึง มันไร้สาระ เรียกว่าอยากให้มันจบ ถ้าใครจะฟ้องก็ให้เขาฟ้องไปแล้วกัน” มาช่ากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง