บันเทิง

"โกโก้"ลั่น"สายป่าย"เลิกใส่ร้าย

"โกโก้"ลั่น"สายป่าย"เลิกใส่ร้าย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โกโก้" นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ ลั่นให้ "สายป่าย" อภิญญา สกุลเจริญสุข หยุดใส่ร้ายได้แล้ว พูดมากไปจะเข้าตัว เปรยที่ไม่ได้ไปรับไปส่ง เพราะแม่ดาราสาวเข้ามาคุมความประพฤติ

 ประสานรอยร้าวกันไม่ติดเสียแล้ว ตั้งแต่ "สายป่าย" อภิญญา สกุลเจริญสุข ขอยกเลิกสัญญากับ "โกโก้" นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ หลังจากมีปัญหาเรื่องรับงานซ้อน ถึงขั้นจะฟ้องร้อง เพราะไม่มีใครยอมใคร ล่าสุดเจอ โกโก้ เลยขอถามเรื่องข่าว อดีตผู้จัดการกล่าวว่า ตอนนี้ขอปิดปากเงียบดีกว่า ส่วนเรื่องที่สายป่านจะหยุดรับงานเพื่อแก้ปัญหา ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพียงแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องออกมาแฉอีก

 "ทำไมต้องออกมาแฉโก้ ออกมาว่าโก้เยอะมากเลยในคำสัมภาษณ์เขาในเรื่องงาน เขาว่าโก้จัดคิวไม่ดี ซ้อนกันทำให้เขาไปกองฝรั่งสาย ทำให้ฝรั่งด่าเขา เพราะเขาเป็นคนหน้าฉาก และเขาต้องรับหน้าแทนโก้ บอกว่าโก้ทำงานไม่ดี โก้ขออธิบาย ว่ามันไม่ใช่ โก้อ่านแล้วโก้เครียดมาก เพราะเขาพูดไม่จริง วันนั้นโก้จัดคิวให้เขาไปถ่ายมิวสิกวิดีโอถึงห้าโมงเย็น และหกโมงต้องไปอัดเสียงต่อ ก็มีเวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง แต่เขาไปแวะเซ็นทรัล ลาดพร้าว เพื่อเปลี่ยนหน้ากากแบล็กเบอรี่เป็นชั่วโมง ทำให้ไปถึงกองหนังฝรั่งทุ่มครึ่ง จากหกโมงเย็นเป็นทุ่มครึ่ง และถามว่าเขาด่าใคร ก็ด่าโก้ เพราะโก้เป็นผู้จัดการ เขาไม่กล้าด่าน้อง เพราะน้องต้องทำงานกับเขา" โกโก้กล่าว

 เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่า จะฟ้องไหม โกโก้รีบบอกว่ายังไม่ฟ้อง ส่วนเรื่องที่สายป่านบอกว่าแม่เขาดูแลตลอดตั้งแต่เขาเข้ามาทำงาน อยากจะบอกว่าแม่สายป่านเพิ่งเข้ามา ตอนเล่นหนังเรื่อง พลอย เพราะก่อนหน้านั้นมีปัญหาอย่างไร หลายคนรู้หมด

 "ที่เขาบอกว่าโก้ไม่เคยดูแล รับส่ง มีแต่รับงานให้นั้น ถ้าเป็นช่วงหลังก็จริง เพราะคุณแม่มาคุมความประพฤติ มารับส่งเอง และในสัญญาไม่ได้ระบุว่าต้องไปรับส่งขนาดนั้น ตอนที่ป่านเล่นเรื่องพลอย ถ่ายโฆษณาเสร็จตีสอง โก้ยังไปยืนเฝ้าอยู่เลย อย่าพูดอะไรที่มันเข้าตัวเอง เพราะโก้มีพยานหลักฐานคนเห็นเยอะ ส่วนเรื่องเขามีพฤติกรรมแย่ขนาดไหนนั้น แม่เขาถึงต้องมาคุมความประพฤติ อันนี้ก็ลองคิดดูเอง ตอนนี้โก้ยังพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะพูดไปเหมือนกับโก้แฉ จริงๆ โก้อึดอัดมาก อยากพูดความจริงทุกเรื่อง และมันเป็นความจริงพิสูจน์ได้ด้วย ไม่ใช่มากล่าวลอยๆ อย่างเขา" โกโก้กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง